ฟิตแล้ว ไดเอทแล้ว แต่พุงยังยื่นอยู่ มากินสิ่งนี้แก้กัน!!!

0

สดสวยว่านะสาวๆ บางคนก็มีปัญหาว่าไดเอทก็แล้ว ออกกำลังออกแล้ว แต่ทำไม๊ทำไม “พุง” เจ้ากรรมยังคงยื่นอยู่!!! อาการแบบนี้ต้องหาสูตรเด็ดมาช่วย คลีโอมีอาหาร 5 อย่าง ที่ทานแล้วเขาว่าช่วยให้หน้าท้องแบนราบ ใส่เสื้อเอวลอยอวดใครๆ ไม่มีเขิน

ถั่วเหลือง

fitness-and-diet-belly-but-still-standing (3)

ในถั่วเหลืองจะมีไอโซฟลาโวนที่ช่วยลดการสะสมไขมันที่หน้าท้องได้ แถมทานแล้วยังรู้สึกอิ่มเร็ว ให้พลังงานที่เผาผลาญไปอย่างช้าๆ แต่สม่ำเสมอ มีไฟเบอร์ช่วยทำความสะอาดทางเดินอาหาร ป้องกันท้องผูก มีเลซิทินช่วยในการลดไขมัน พร้อมแร่ธาตุอาหารมากมาย

ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่

Summer berries on wooden background

อย่าง สตรอเบอร์รี่ ราสพ์เบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ หรือง่ายๆ อย่างส้มหรือมะนาวก็ใช้ได้ ช่วยต้านอนุมูลอิสระไฟเบอร์ก็เยอะ แคลอรีต่ำด้วย สาวๆ ที่ทานแล้วจะช่วยให้ออกกำลังกายอึดขึ้น เพราะกล้ามเนื้อแข็งแรงและเลือดลมไหลเวียนดีด้วย

อัลมอนด์

 fitness-and-diet-belly-but-still-standing (2)

จะมีไขมันไม่อิ่มตัวสูง เป็นไขมันดีที่ช่วยลดการสะสมของไขมันที่หน้าท้อง ที่สำคัญกินง่ายกินเล่นเป้นของว่าง ใส่ในสลัดหรือโยเกิร์ตก็ได้ กินวันละ 1 กำมือทุกวัน จะช่วยลดโคเลสเตอรอลได้ 11.3% (ช่วยเพิ่มไขมันดีและลดไขมันร้ายลง)

โยเกิร์ต

stk74613cor

เลือกที่มีโพรไบโอติก จะมีจุลินทรีย์ช่วยระบบย่อยของลำไส้ ทานรสธรรมชาติแล้วค่อยเติมผลไม้ สดอย่างเบอร์รี่และอัลมอนด์ตามลงไปประโยชน์เน้นๆ

ปลา

Steamed fish with lemon.

อย่างปลาแซลมอน ทูน่า หรือแมคเคอร์เรล เริ่ดหมด เพราะมีโอเมก้า 3 ไขมันไม่อิ่มตัวสูง ไขมันมีประโยชน์ที่ช่วยเพิ่มเมตาโบลิซึ่มเร่งการเผาผลาญ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *