6 สเต็ปท์การกินที่จะทำให้ชั่วโมงฟิสเนตไม่สูญเปล่า!

0

เหนื่อยไหมกับการเข้าฟิสเนตเป็นประจำแต่น้ำหนักก็ไม่ลดลงสักที แถมยังขึ้นมากกว่าเดิมอีกด้วย ซึ่งก็จะทำให้การเข้าฟิสเนตของคุณเป็นไปอย่างสูญเปล่าเลยล่ะ วันนี้สดสวยจึงนำวิธีการกินที่จะทำให้คุณเข้าฟิสเนตได้อย่างไม่สูญเปล่ามาฝากกันค่ะ

 

6 สเต็ปท์การกินที่จะทำให้ชั่วโมงฟิสเนตไม่สูญเปล่า!

 

ดื่มน้ำผลไม้เป็นมื้อแรกของวัน

อันดับแรกเลย คุณจะต้องดื่มน้ำผลไม้เป็นมื้อแรกของวัน เพื่อให้ร่างกายสดชื่นและระบบต่างๆ ในร่างกายพร้อมที่จะทำงานได้ดี แต่ต้องงดกาแฟและปาท่องโก๋ด้วยนะคะ เพราะนี่ล่ะที่เป็นสาเหตุที่ทำให้น้ำหนักของคุณไม่ลดลงสักที

เน้นโปรตีนในมื้อกลางวัน

โปรตีนเป็นอาหารที่ให้พลังงานสูงไม่แพ้ไขมันเลยล่ะ แถมไม่ทำให้อ้วนอีกด้วย เพราะฉะนั้นในมื้อกลางวันลองมาเน้นโปรตีนกันดูนะคะ รับรองนำหนักของคุณจะลดลงแน่นอน

เลือกทานโอเมก้า 3 ในมื้อเย็น

มื้อเย็นเป็นมื้อที่ร่างกายมีการเผาผลาญพลังงานน้อยที่สุด เพราะฉะนั้นต้องเลือกทานอาหารเบาๆ ไขมันน้อย ซึ่งเมนูที่เหมาะที่สุด ก็คือเมนูที่มีโอเมก้า 3 นั่นเอง

งดขนมหวานระหว่างวัน

ขนมหวานนี่ล่ะ ตัวร้ายที่ทำลายการเข้าฟิสเนตเลย ดังนั้นควรงดทานอย่างเด็ดขาดเลยนะคะ

ดื่มนมเป็นประจำ

การดื่มนมเป็นประจำก็ช่วยในการลดน้ำหนักได้เหมือนกัน แต่ต้องเป็นนมจืดเท่านั้นนะคะ และที่สำคัญจะต้องไม่ใช่นมวัวอาจจะทำให้อ้วนได้และยังมีประโยชน์น้อยกว่านมอื่นๆ อีกด้วย

ดื่มน้ำแร่บ้าง

อยากมีสุขภาพดีลองเปลี่ยนจากการดื่มน้ำเปล่าธรรมดา มาดื่มน้ำแร่กันดูสิคะ โดยเฉพาะหลังจากออกกำลังกายเสร็จ เพราะน้ำแร่จะช่วยทดแทนน้ำที่สุญเสียไปได้ดีและยังดีต่อร่างกายของคุณอีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *