4 น้ำปั่นปลุกพลังแต่ให้แคลอรี่ต่ำกว่า 250

0

หลายคนมักจะหลีกเลี่ยงการทานน้ำปั่นเนื่องจากมีแคลอรีเยอะและกลัวอ้วน แต่วันนี้เราจะพาคุณไปดื่มน้ำปั่นที่ให้พลังงานสูงแต่มีแคลอรีต่ำกันค่ะ ซึ่งนอกจากจะดีต่อสุขภาพแล้ว ยังไม่ทำให้อ้วนอีกด้วย

 

สมูธตี้อะโวคาโด โปรตีน

4 น้ำปั่นปลุกพลังแต่ให้แคลอรี่ต่ำกว่า 250 (4)

สมูธตี้อะโวคาโด เป็นน้ำปั่นที่อุดมไปด้วยโปรตีนจาก อะโวคาโด แอปเปิ้ล ชาเขียวและผลไม้อีกมากมาย ซึ่งนอกจากจะมีโปรตีนสูงแล้วยังมีสรรพคุณในการลดน้ำหนักได้อีกด้วย เนื่องจากแอปเปิ้ลและชาเขียวมีสารที่ช่วยในการลดน้ำหนักอยู่นั่นเอง อย่างนี้สาวๆ ต้องดื่มสมูธตี้อะโวคาโด กันบ้างแล้วล่ะ

 

 

สมูธตี้ วอเตอร์เมลอน บลิส

4 น้ำปั่นปลุกพลังแต่ให้แคลอรี่ต่ำกว่า 250 (1)

สมูธตี้ วอเตอร์เมลอน บลิส ก็เป็นอีกหนึ่งน้ำปั่นที่มีประโยชน์ ให้พลังงานสูงและไม่ทำให้อ้วนเหมือนกันนะคะ ซึ่งน้ำปั่นชนิดนี้นั้นจะอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่นอกจากจะช่วยป้องกันโรคต่างๆ ได้แล้ว ยังทำให้ผิวพรรณดูสดใสเปล่งปลั่งอีกด้วย

 

 

สมูธตี้ กล้วย ขิง

4 น้ำปั่นปลุกพลังแต่ให้แคลอรี่ต่ำกว่า 250 (3)

สมูธตี้ กล้วย ขิง ก็เป็นน้ำปั่นที่มีประโยชน์ไม่เบาเหมือนกันนะ แถมยังช่วยเพิ่มภูมิต้านทานโรคและช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายจากความเครียดได้อีกด้วย ใครที่ชอบทานกล้วยเป็นประจำอยู่แล้ว ลองเปลี่ยนมาเป็นสมูธตี้ กล้วย ขิง กันดูนะคะ

 

 

สมูธตี้ ซูเปอร์กรีนดีท็อกซ์

4 น้ำปั่นปลุกพลังแต่ให้แคลอรี่ต่ำกว่า 250 (2)

สมูธตี้ ซูเปอร์กรีนดีท็อกซ์ เรียกได้ว่าเป็นเครื่องดื่มดีท็อกซ์ชั้นเยี่ยมเลยล่ะ ใครที่กำลังต้องการดีท็อกซ์ร่างกายอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้เลยนะคะกับ สมูธตี้ ซูเปอร์กรีนดีท็อกซ์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *