ไดเอทได้อีก 4 อาหารเพื่อคนลดอ้วนเพิ่มพลังชีวิต!!

0

เวลาเห็นป๊อปอายกินผักโขมแล้วมีกล้ามเป็นมัดไปช่วยโอลีฟแฟนสาว ก็อดคิดไม่ได้ว่ามีอาหารอะไรอีกมั้ยนะที่กินปุ๊บแล้วอัดฉีดพลังเฮลธ์ตี้ให้เราได้อย่างนั้นบ้าง???

จากความสงสัยนี้ก็พาเราไปเจอซูเปอร์ฟู้ด ถึงจะไม่ขนาดกินแล้วกลายร่างเป็นยอดมนุษย์แต่ก็เชื่อเถอะว่ากินแล้วชีวิตจะดี สุขภาพดี ไม่อ้วน คอนเฟิร์มเลย

กรีก โยเกิร์ต

ไดเอทได้อีก 4 อาหาร (5)

อร่อยกว่า! เข้มข้นกว่า! และประโยชน์เยอะกว่า! ในหนึ่งถ้วยเล็กๆ มีโปรตีนมากกว่าโยเกร์ตธรรมดาถึง 2 เท่า และแคลเซียมสูงบำรุงกระดูกให้แข็งแรงถือถุงช้อปปิ้งเป็นสิบก็ยังไหว แค่ทานวันละ 2 ถ้วยตอนเช้าทานคู่กับซีเรียลและรองท้องตอนบ่ายแก่ๆ  ไม่อ้วนแถมช่วยให้อิ่มเร็วขึ้น

ซาร์ดีน

ไดเอทได้อีก 4 อาหาร (2)

เห็นไม่มีเนื้อไม้อย่างนี้ ดูถูกไม่ได้เลยเชียว แค่กินปลาซาร์ดีน 1 จาน ก็ได้แคลเซียมเท่ากับดื่มนม 1 แก้ว แล้วยังมีโอเมก้า 3 มากกว่าปลาชนิดอื่นๆ  ช่วยให้หัวใจและสมองแข็งแรงคิดคำนวณเร็วปรู๊ดปร๊าด ที่สำคัญเป็นอีกหนึ่งเมนูที่เหมาะกับคนกำลังลดความอ้วน มีโปรตีนในปลาช่วยให้ระบบเผาผลาญดีขึ้น

ทับทิม

ไดเอทได้อีก 4 อาหาร (1)

ผลไม้มหัศจรรย์ที่สารแอนตี้ออกซิแดนท์มากกว่าชาเขียวถึง 7 เท่า และประทับใจขึ้นไปอีกกับทีเด็ดที่ช่วยชะลอวัย ต้านมะเร็ง ลดคอเลสเตอรอล ปรับความดันให้สมดุลและเป็นไวอากร้าอ่อนๆ ให้คุณผู้ชายคึกคัก ดีขนาดนี้ต้องซื้อติดตู้เย็นแล้วสินะ

บร็อคโคลี่

ไดเอทได้อีก 4 อาหาร (4)

ฟัง ฟัง ฟัง ใครอยากดูเด็กสุขภาพดีแบบวัยสะรุ่นต้องมาทางนี้ มากินบร๊อคโคลี่กัน นอกจากวิตามินและสารแอนตี้ออกซิแดนท์แล้ว ยังช่วยต้านมะเร็ง ติดใยเหล็กให้หัวใจแข็งแรง เป็นอีกหนึ่งเมนูผักที่ช่วยเผาผลาญไขมันให้ดีขึ้นได้

มันหวาน

ไดเอทได้อีก 4 อาหาร (3)

ถูกจัดอันดับให้เป็นผักที่มีสารอาหารสูงสุด เพราะมันหวานไซต์พอดีมือให้วิตามินเอมากกว่าที่ร่างกายต้องการ 2 เท่า และต่อแถวตามมาด้วยวิตามินบี 6 วิตามินซี วิตามินอี ไฟเบอร์ (ตัวนี้แหละที่ช่วยเรื่องลดน้ำหนัก) แคลเซียม โปแทสเซียม คอปเปอร์ ไนยาซินและไธอามีน

 

ที่มา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *