4 อาหารเพื่อความผอมที่ควรมีอยู่ในตู้เย็น

0

เคยสงสัยกันมั้ยคะว่า… มันจะมีอาหารอาหารอะไรบ้างที่เราสามารถทานได้ตลอดโดยไม่ต้องกังวลว่าอาหารเหล่านั้นจะทำให้เราอ้วนขึ้น แถมยังดีเหมือนมีปาฏิหารย์เพราะช่วยลดน้ำหนักได้อีกต่างหาก

เอ๊ะ! มีอยู่จริงหรอ? ของแบบนั้น

คำตอบคือ “มีจริงๆ” และ 4 อาหารต่อไปนี้ที่เพื่อนๆ คนไหนกำลังลดความอ้วนอยู่ล่ะก็ ควรมีติดตู้เย็นเอาไว้

slimminginfri (4)

Edamame

ครึ่งถ้วยของ Edamame นั้นให้พลังงานเพียงแค่ 95 แคลอรี่ แต่มีมากกว่าแปดกรัมของโปรตีนจากพืช เป็นแหล่งโปรตีนที่ดีต่อสุขภาพที่มีรสชาติล้ำค้ำจุนโลกดีงามมาก ใช้ทานเป็นอาหารว่างเริ่ดสุด! หรือจะโยนลงไปในซุปสลัดหรือผัดทอดเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการ

slimminginfri (5)

มิกซ์เบอร์รี่

เต็มรูปแบบของสารต้านอนุมูลอิสระและสารอาหารที่ดีต่อสุขภาพที่สนับสนุนการลดน้ำหนักอย่างได้ผล และนี่แหละเป็นคำตอบว่าทำไมเพื่อนๆ ที่กำลังลดน้ำหนักควรมีเจ้ามิกซ์เบอร์รี่อยู่ในตู้เย็นไม่ให้ขาด!

slimminginfri (3)

น้ำซุปแบบทำเอง

หนึ่งในกรดอะมิโนที่พบในน้ำซุปกระดูกที่ช่วยให้ภูมิคุ้มกันของคุณเพิ่มขึ้นและลำไส้ของคุณแข็งแรง นอกจากนี้ยังมีการเชื่อมโยงที่สนับสนุนการลดน้ำหนักและเพิ่มการเผาผลาญกลูโคสในผู้หญิงได้เป็นอย่างดี

slimminginfri (2)

ผักรวม

แน่นอนว่าถ้าในตู้เย็นของเพื่อนๆ สามารถแช่แข็งอาหารที่ไม่มีประโยชน์มากมายได้ คุณก็ควรหาผักสดมาแช่บ้าง อย่างที่เรารู้กันเป็นอย่างดี ผักมีประโยชน์มากมายเต็มไปด้วยเส้นใยอาหารช่วยระบบขับถ่ายและช่วยในการลดน้ำหนักด้วย

slimminginfri (1)

 

4 อย่างที่หาทานได้ไม่อยาก อาจมีต้องทำเองบ้าง แต่สดสวยเชื่อว่าทุกคนทำได้แน่ๆ ลองหาอาหาร 4 อย่างนี้มาแช่ติดตู้เย็นกันนะ ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *