35-35-30 สูตรกินลดอ้วน แบบได้ผลจริงจากผู้เชี่ยวชาญ

0

ไม่ต้องพูดเยอะค่ะ สดสวยขอเริ่ดด้วยสูตรกินลดอ้วนที่แท้จริง ต้องเป็นแบบนี้…

35% สำหรับโปรตีน

35% สำหรับไขมัน

30% สำหรับคาร์บ

35-35-30

เป็นเรื่องจริงสำหรับสูตรนี้ที่จะช่วยให้เพื่อนๆ ลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น ทั้งยังมีประสิทธิภาพ ได้ผลดี งานนี้บอกเลยว่าไม่ได้เป็นการพูดลอยๆ เท่านั้น แต่ผ่านการรับรองโดย Kristin Kirkpatrick ผู้จัดการสถานบริการโภชนาการเพื่อสุขภาพอย่าง  Cleveland Clinic Wellness Institute

อีกทั้งในปี 2016 ที่ผ่านมานั้น ยังมีการศึกษาที่ได้รับการเผยแพร่ใน American Journal of Clinical Nutrition โดยเนื้อหาของการศึกษาดังกล่าวนั้น ได้แนะนำให้เราเพิ่มปริมาณโปรตีนในแต่ละมื้อเข้าไป ในขณะเดียวกันก็ต้องลดปริมาณแคลอรี่ที่บริโภคลงด้วยเช่นเดียวกัน

และสำหรับสูตร 35-35-30 หลายคนพอเห็นว่าเป็นคาร์บ ไขมันแล้วจะสามารถกินอะไรก็ได้ที่เป็นคาร์บหรือไขมันได้ตามใจชอบนะคะ แต่ผู้เชี่ยวชาญบอกว่า เพื่อนๆ ต้องเลือกกินคาร์บและไขมันที่ดีต่อสุขภาพเท่านั้น เช่น ไขมันจากปลาและถั่ว ส่วนคาร์บก็ต้องมาจากถั่วและโฮลเกรน สำหรับโปรตีนก็ขอให้เป็นแบบลีน ไม่มีมันค่ะ เช่น ไข่ อกไก่ ปลา เป็นต้น

ลองนำสูตรลดความอ้วนนี้ไปใช้กันดูค่ะ สดสวยว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนต้องการลดน้ำหนักอย่างได้สุขภาพและเห็นผลจริงแน่นอน อย่าลืมนะคะว่าจะลดอ้วนได้ผลก็มาจากการกินกว่า 70% เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *