3 ผลไม้สุดเจ๋งที่อยากให้ลิสต์ไว้ เพราะแคลต่ำ ช่วยลดน้ำหนัก

0

วิธีลดน้ำหนักอย่างถูกต้องโดยการทานอาหารลดน้ำหนักที่มีแคลอรีต่ำในปริมาณที่เหมาะสม โดยทานควบคู่ไปกับการออกกำลังกายอย่างถูกวิธี จะช่วยให้น้ำหนักตัวลดลงได้อย่างค่อยเป็นค่อยไปจนได้ผลอย่างที่ต้องการ

เราจึงขอแนะนำอาหารลดน้ำหนักที่สามารถช่วยกระตุ้นการเผาผลาญภายในร่างกาย ซึ่งจะเป็นผลให้น้ำหนักตัวลดน้อยลงได้ ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลยดีกว่า

Apple

3-cool-fruits-that-you-want-to-list-because-low-calories-help-lose-weight-1

หากคุณกำลังมองหาวิธีขจัดน้ำหนักส่วนเกินออกไป โดยที่ทำวิธีอื่นๆมาแล้วแต่ก็ยังไม่ได้ผล  ให้ลองทานแอปเปิ้ลเป็นของทานเล่นดู เพราะแอปเปิ้ลมีสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย อุดมไปด้วยเส้นใยอาหาร มีแคลอรีต่ำ ช่วยให้หิวน้อยลง จึงช่วยลดการทานอาหารลงได้ ทำให้ไม่รู้สึกอยากกินของหวานมากนัก หากทานแอปเปิลอยู่เสมอ จะช่วยให้น้ำหนักตัวค่อย ๆ ลดลงได้

Grapefruit

3-cool-fruits-that-you-want-to-list-because-low-calories-help-lose-weight-2

แม้ว่าจะลดน้ำหนักมาได้สักพักหนึ่งแล้วแต่น้ำหนักตัวไม่ลดลงเลย การทานเกรปฟรุตก่อนอาหารเย็นสักครึ่งชั่วโมง จะทำให้คุณรู้สึกอยากอาหารน้อยลง ทำให้ทานมื้อเย็นได้น้อยลงไปด้วย เรียกว่าเป็นผลไม้อีกหนึ่งชนิดที่ลดความอ้วนได้ดี เพราะมีแคลอรี่ต่ำ สาวๆที่อยากที่มีรูปร่างดี ไม่ควรพลาดนะ

Raspberries

3-cool-fruits-that-you-want-to-list-because-low-calories-help-lose-weight-3

ผลไม้ที่มีรสทั้งหวานทั้งเปรี้ยวอย่างราสป์เบอร์รี่ นอกจากจะมีแคลอรีต่ำแล้ว ยังเต็มไปด้วยเส้นใยอาหาร ซึ่งจะช่วยกระตุ้นกระบวนการย่อยอาหาร การทานราสป์เบอร์รีจึงช่วยลดความอ้วนได้ดี เพราะเป็นผลไม้ที่มีน้ำตาลน้อย ไม่เพียงแต่ช่วยในการลดความอ้วนเท่านั้นนะ ราสป์เบอร์รียังมีวิตามินซี ที่ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใสเปล่งปลั่ง อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่จะช่วยป้องกันเซลล์ผิวหนังจากการเสื่อมสภาพ จึงทำให้ดูอ่อนเยาว์ได้อีกด้วย


หากใครยังไม่ประสบความสำเร็จกับการลดน้ำหนัก ให้ลองทานผลไม้ต่างๆเหล่านี้ดูนะ แต่อาจจะต้องใช้ความอดทนนิดนึง เพราะน้ำหนักจะค่อยๆลดลงอย่างเป็นธรรมชาติและต้องใช้เวลาพอสมควรจึงจะเห็นผลลัพธ์ทันใจนั่นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *