โดดให้มันส์เบิร์นให้กระจุยกับ TRAMPOLINE JUMPING

0

TRAMPOLINE JUMPING

เป็นชื่อของการ workout รูปแบบไม่เชิงว่าใหม่มากนะคะ เพราะในบ้านเราก็มีให้เล่นกันเยอะอยู่เหมือนกัน แถมยังมีร้านขายแทรมโพลีนออนไลน์ด้วยนะ เพียงแต่ว่าวันนี้สดสวยอยากมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกันอีกสักครั้ง เผื่อว่าใครดูแล้วจะเกิดแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายใหม่ จะได้นำไปใช้ หรือใครที่กำลังเบื่อโยคะหรือการวิ่งบนเทรดมิลซ้ำไปซ้ำมา ก็จะได้เปลี่ยนมาเล่นอะไรใหม่ๆ ให้ตื่นเต้นกันบ้าง

การเล่นแทรมโพลีน ทำให้คุณได้ออกกำลังกายเพื่อการลดต้นขาและหน้าท้องที่เห็นผลได้อย่างเร็วที่สุด โดยคุณสามารถเล่นกระโดดบนแทรมโพลีน หรือเลือกเป็นมินิแทรมโพลีน ซึ่งเป็นการใช้เวลาในการออกกำลังกายเพียงแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้น – อ้างอิง คุณทราบหรือไม่ แทรมโพลีนช่วยลดต้นขาและหน้าท้องได้อย่างยอดเยี่ยม โดย เจ้าของร้าน Trampolinejump.net

trampoline 2

ซึ่งในปัจจุบันนั้นได้มีการดัดแปลงใช้การออกกำลังกายรูปแบบอื่นเข้ามาผสมผสานทำให้การเล่นแทรมโพลีนยิ่งสนุกมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นแอโรบิก หรือว่าการเต้นคาร์ดิโอเพิ่มเข้ามา ดูตัวอย่างจากใน clip นี้ เห็นแล้วบอกเลยว่าน่าจะเบิร์นได้เต็มกำลังเลยทีเดียว

หรือแม้แต่ดาราสาวสวยหน้าไทยอย่างคุณมัดหมี่ พิมพ์ดาว เอง ก็ดูจะชื่นชอบเครื่องเล่นชนิดนี้อยู่ไม่น้อยเหมือนกันนะคะ ดูชิคมากๆ เลยค่ะ

แบบนี้แล้วคงต้องหามาลองดูกันสักหน่อย!

ที่มาภาพ : mutmeepimdao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *