ทาเนีย T25 คุณแม่วัย 40 ที่เฟิร์มสุดฤทธิ์!

0

การออกกำลังกายด้วยโปรแกรม T25 กลายเป็นเทรนด์ออกกำลังที่มาแรงสุดๆ ตั้งแต่ปี 2014 จนมาถึงปี 2015 สำหรับสาวๆ คนไหนที่เป็นแฟนการเวิร์คเอาท์สุดโหดซีรี่ย์นี้ ต้องรู้จักกับทาเนีย สาวเอเชียหนึ่งในทีมของ Shaun T อย่างแน่นอน ซึ่งเธอคนนี้เป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจและต้นแบบที่ดีสำหรับผู้เริ่มต้นออกกำลังกายหลายๆ คน

ทาเนีย หรือ Tania Baron เป็นผู้เล่นโปรแกรม T25 แบบผู้เริ่มต้นหรือ Beginner คือ ไม่ออกแรงหรือลงน้ำหนักให้เกิดแรงกระแทกมากนัก เป็นวิธีการที่เหมาะกับเหล่าหญิงสาวที่มีน้ำหนักตัวมากหรือคุณแม่หลังคลอดเป็นที่สุด รวมถึงทาเนียเองที่เป็นคุณแม่วัย 40 แต่ก็ยังฟิตสุดๆ จนได้ชื่อเล่นว่า The Machine  แถมเธอยังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน fitness รวมถึงเป็นคุณครูด้านการเต้นอีกด้วย

การตั้งท้องทำให้ทาเนียน้ำหนักเพิ่มขึ้นถึง 60 ปอนด์ ซึ่งแรกๆ เธอก็หมดกำลังใจและไม่คิดว่าตัวเองจะได้รูปร่างที่ดีกลับคืนมา แต่หลังจากคลอดลูกได้ 6 เดือน เธอก็เริ่มต้นออกกำลังกายตามโปรแกรมของ ชอน ที ซึ่งมันก็ทำให้เธอแข็งแรงและสร้างรูปร่างที่สวยงามให้เธอในที่สุด

ใครที่กำลังท้อแท้อยู่ล่ะก็ อย่าลืมนึกถึงคุณแม่สุดฟิตคนนี้นะคะ เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนต้องได้แรงบันดาลใจดีๆ จากเธออย่างแน่นอน พร้อมทิ้งท้ายไปกับภาพหุ่นเฟิร์มๆ น่าอิจฉาของเธอกัน!

 

ทาเนีย T25 คุณแม่วัย 40 ที่เฟิร์มสุดฤทธิ์! 1

 

 

ที่มา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *