New Balance x Beauty and the Beast เมื่อแรงบันดาลใจจากโฉมงามกลายเป็นรองเท้าออกกำลังกาย

0

เรียกได้ว่ามีแฟนๆ ตั้งตารอชมกับภาพยนตร์เรื่องจาก Disney ทั้งยังเป็นผลงานเรื่องล่าสุดของสาว Emma Watson (หรือ Hermione จาก Harry Potter) นั่นก็คือเรื่อง Beauty and the Beast เชื่อว่าสาวๆ หลายคนอาจเคยอยากมีโมเม้นท์ที่วิ่งหนีเจ้าชายได้เหมือนกับเจ้าหญิงจากดิสนีย์

ดังนั้น เพื่อเติมเต็มความฝันอันสวยงามของเหล่าเจ้าหญิงในชีวิตจริงทั้งหลาย New Balance ได้ออกคอลเลคชั่นน่าสะสมอย่างรองเท้ารุ่น New Balance x Beauty and the Beast ทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน โดยแต่ละคู่นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากนางเอกของเรื่องอย่างเบลล์นั่นเองค่ะ และเป็น 3 รุ่นที่ซัพพอร์ททั้งการเดิน ออกกำลังกายและการวิ่ง

new-balance-x-beauty-and-the-beast-1

 

Vazee Rush Disney

new-balance-x-beauty-and-the-beast-2

ราคา 100 เหรียญสหรัฐ (ราว 3,500 บาท)

ใช้วัสดุอย่างผ้า Chambray ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความเบาสบาย แต่งด้วยฟอยล์สีทองบนหนังสีฟ้าเข้ม  ปักลวดลายดอกไม้โทนสีสุดน่ารักมีความเก๋ในแบบฉบับของเบลล์ และได้กลิ่นอายของชนบทสไตล์ฝรั่งเศส นอกเหนือจากเรื่องของงานออกแบบที่สวยงามแล้ว รองเท้าคู่นี้ยังถูกออกแบบมาให้รองรับการเดินในวันสบายๆ

Vazee Transform Disney Trainer

new-balance-x-beauty-and-the-beast-3

ราคา 90 เหรียญสหรัฐ (ราว 3,150 บาท)

 

สิ่งที่โดดเด่นคือความเข้ากันของสีทองหรูหรากับสีขาวที่สะท้อนความบริสุทธิ์สดใสเหมือนกับเบลล์ โดยการออกแบบนั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากการที่ผู้ออกแบบคิดถึงช่วงเวลาที่แสนพิเศษระหว่างงานเลี้ยงเต้นรำ ส่วนหนึ่งคือมาจากชุดที่เบลล์สวมใส่ไปร่วมงานด้วยเช่นเดียวกัน ถ้าใครได้ใส่คู่นี้ไปยิมแล้วล่ะก็… บอกเลยว่าจะต้องรู้สึกชิคๆ เหมือนเป็นโฉมงามที่กำลังเข้าไปในยิมที่มีอสูรสุดหล่อรออยู่แน่นอน >.<

Fresh Foam Zante v3 Disney

new-balance-x-beauty-and-the-beast-4

ราคา 120 เหรียญสหรัฐ (ราว 4,200 บาท)

ดัดแปลงเพิ่มโฉมจากรุ่นเดิม Fresh Foam Cushioning Shoes ซึ่งเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ขึ้นชื่อเรื่องของความสวมใส่สบายรองรับทุกความเคลื่อนไหวได้เป็นอย่างดี โดยนำมาเมคโอเวอร์ใหม่ด้วยลายนูนและเยื่อบุกำมะหยี่หรูหราสะท้อนลุคอันสวยงามจนชวนตะลึ่งของเบลล์นั่นเอง


 

เรียกได้ว่าใครที่เป็นสาวกดิสนีย์นี่ต้องไม่พลาดกันเลยนะคะ ใส่แล้วอินสไปร์ว่าเราคือเจ้าหญิงเผื่อว่าจะมีกำลังใจมีแรงในการออกกำลังลดน้ำหนักได้ตามเป้า ลองดูค่ะ ^^

 

ที่มา: Feel Like a Beauty While Going Into Beast Mode in New Balance’s Latest Disney Shoes
โดย 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *