เผย 3 ท่าฟิตบั้นท้ายง่ายๆ จาก Jen Selter สาวก้นสวยที่สุดในโลก

0

นาทีนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักสาวน้อยที่มีบั้นท้ายงอนงามที่สุดในโลกอย่าง Jen Selter  แล้วล่ะ เพราะในโลกออนไลน์นั้นถือได้ว่าเธอเป็นผู้บุกเบิกแฟชั่นก้นงอนๆ ให้กับสาวๆ ที่มีต้นทุนน้อยกันเลยทีเดียว

ชวนดู Jen Selter สาวก้นสวยที่สุดในโลก13

ในโซเชียลมีเดียของเธอนั้น จะมีการแบ่งปันรูปแบบการออกกำลังกายของตัวเอง อย่างเช่น วิดีโอท่าทางการออกกำลังกายเน้นสัดส่วน เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆ ที่อยากมีสุขภาพดีและรูปร่างเป๊ะเช่นเธอ และนี่คือเหตุผลที่ทำให้เธอกลายเป็นสาวที่โด่งดังภายในระยะเวลาอันสั้น แถมยังได้เซ็นสัญญาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ออกกำลังกายอีกด้วย นอกจากนี้เธอยังมีโอกาสได้ชิมลางถ่ายแบบนิตยสารลงปกดังๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหนังสือแฟชั่นชื่อดังอย่าง Elle หรือหนังสือหัวเซ็กซี่อย่าง FHM และนี่แหล่ะค่ะ จึงทำให้เธอติดอันดับผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก

กว่าเธอจะมีบั้นท้ายที่สวยงอนงามขนาดนี้ เธอต้องใช้เวลาถึง 4 ปีเลยทีเดียว ด้วยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ อย่างเช่นการออกกำลังกายด้วยท่าสควอช ที่เป็นท่าบริหารกล้ามเนื้อต้นขา สะโพก หน้าท้อง และก้นดูงอนงามขึ้นนั่นเอง

ซึ่งวิธีการทำก็ไม่ยากเลย เพียงแค่ยืนตัวตรง แยกขาออกประมาณหัวไหล่ ย่อตัวลง แล้วเกร็งหน้าท้องไว้ด้วย ทำขึ้นลงช้าๆ จะช่วยบริหารและเผาผลาญได้ดีขึ้น เพียงเท่านี้ต้นขาก็จะกระชับและบั้นท้ายก็จะงอนงามได้อย่างน่าเหลือเชื่อแล้ว

เรามาดู 3 ท่าฟิตบั้นท้ายง่ายๆ ที่น่าจะทำตามได้ไม่ยากจากเธอกัน!

 

ทิ้งท้ายด้วยภาพถ่ายของเจนจาก IG ที่มีคนตามมากกว่า 6 ล้านคนเลยทีเดียว

ชวนดู Jen Selter สาวก้นสวยที่สุดในโลก15

และรูปนี้เป็นการพิสูจน์ว่าก้นเด้งจริงๆ !!!

Jen

ที่มา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *