หุ่นเป๊ะแต่ “ปีก” หลังโผล่ คือ… ? มากำจัดมันกันเถอะ!

0

รูปร่างสมส่วน หน้าท้องแบนราบ แขนขาเรียวได้รูป แต่… เอ๊ะ! ปีกด้านหลังนั่นมันอะไรกัน???

ไม่รู้ว่าสาวๆ แถวนี้มีปัญหาเรื่องนี้กันอยู่หรือเปล่านะกับเนื้อที่พูนๆ ออกมาจากบริเวณหลังของเรา ตรงปีก เวลาใส่แขนสั้นหรือโชว์ชุดว่ายน้ำ เป็นอันว่าต้องดับเพราะเจ้าก้อนนี้ ยอมไม่ได้ค่ะ สดสวยขอรวมวิธีที่จะช่วยกำจัดแบบถาวร! ไปดูกันเลย

ฆ่าด้วยคาร์ดิโอ

ThinkstockPhotos-478314536

ถ้าพูดถึงการออกกำลังกายเพื่อลดความอ้วนแล้ว “คาร์ดิโอ” เป็นอันดับต้นๆ ที่จะช่วยได้เลย ดังนั้น ให้เพื่อนๆ ทำคาร์ดิโอ 1 ชั่วโมง 5 ครั้งต่อสัปดาห์ แบบนี้ได้ผลแน่นอน

ใช้การออกกำลังแบบเน้นสัดส่วน

ThinkstockPhotos-76766274

เมื่อทำคาร์ดิโอแล้วให้ต่อด้วยการออกกำลังกายที่เน้นลดเป็นส่วนๆ ไป สำหรับด้านหลัง ให้ลองไปทำตามคลิปที่บทความนี้ดูกันนะคะ Bye-Bye, Bra Bulge! Your 10-Minute Workout

โยคะก็ช่วยได้เหมือนกัน

ThinkstockPhotos-482233319

การฝึกความแข็งแรงที่มีคุณภาพและเป็นกุญแจสำคัญในการลดน้ำหนัก แต่โยคะสามารถช่วยให้เพื่อนๆ ได้ลดสัดส่วนที่ต้องการ ฝึกความแข็งแรงและยังช่วยในเรื่องของสมาธิที่ได้แถมมาอีกด้วย

เลือกกินให้ถูก

ThinkstockPhotos-460202541

อยากที่สดสวยเคยบอกไปแล้วว่า การลดน้ำหนักไม่ว่าจะเป็นลดแบบโดยรวมหรือว่าเน้นสัดส่วน ต้องใช้การควบคุมอาหารและการออกกำลังการเข้ามาช่วยเสมอ ดังนั้น เลือกทานอาหารที่จะไม่เป็นการเพิ่มไขมันส่วนเกินก็จะช่วยได้เหมือนกัน

สำรวจตัวเอง… เลือกเสื้อผ้าถูกไซส์แน่นะ?

ThinkstockPhotos-86515380

บางทีปัญหาเนื้อที่ริหรือว่าล้นออกมาอาจไม่ได้เป็นเพราะเพื่อนๆ มีน้ำหนักส่วนเกินนะ แต่มันมาจากการเลือกเสื้อผ้าผิดไซส์ สาเหตุที่ไม่ค่อยคิดถึงกันใช่มั้ยล่ะ แต่จะบอกว่า ถ้าเรามั่นใจกับรูปร่างว่าดีแล้ว ก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะมองหาเสื้อผ้าไซส์เล็กกว่าเพื่อกดดันตัวเองอีก
ลองไปสำรวจและทำตามกันดูนะคะ ไว้บทความหน้าสดสวยจะลองหาวิธีออกกำลังกายที่จะช่วยลดไขมันส่วนเกินบริเวณหลังมาให้เพื่อนๆ ได้ลองทำตามกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *