Gadget ล้ำๆ สำหรับคนออกกำลังกายที่ห้ามพลาด!

0

สาวเฮลธ์ตี้ต้องเลิฟ ล่าสุดเราได้ไปทริปสุดมัน ลองใช้ 5 อุปกรณ์ดิจิตอลใหม่ของ Garmin เขาให้พิชิตภารกิจสุดฟิต ด้วยการใช้แก็ดเจ็ทล้ำที่เหมือนเรามีเทรนเนอร์มาวิ่งอยู่ข้างๆ นับแคลอรี และนำทางเราปั่นจักรยาน และไอเทมเด้ดนี้ เจ๋งมาก

ViVofit เครื่องนี้บังคับให้เราเดิน

ViVofit

เครื่องวัดการเดินที่หลายคนอาจจะเคยเห็น แต่เครื่องนี้เจ๋งกว่าตรงที่ หน้าตาเหมือนนาฬิกาดิจิตอลธรรมดา แค่เราตั้งโปรแกรมไว้ว่า วันนี้เราจะเดินให้ได้ที่พันที่หมื่นก้าว เครื่องจะนับถอยหลังให้เราทันที แล้วจะเตือนเมื่อเรานั่งอยู่กับที่นานเกินไปด้วยการขึ้นแถบสีแดงให้รู้ตัวว่า ลุกขึ้นมาแล้วเดินเดี๋ยวนี้ ทุกๆ เที่ยงคืนเครื่องจะรีเซ็ตตัวเองเพื่อรอวันใหม่ แถมยังวัดการนอนของเราว่าหลับดีแค่ไหน แค่ตั้งโหมด Sleep แล้วใส่นอนไปเลย

สาวนักวิ่งต้อง FORERUNNER 620

FORERUNNER 620

ใครออกไปวิ่งทุกเย็นหรือจริงจังระดับชอบไปวิ่งมาราธอนต้องเลิฟนาฬิกาที่เหมือนเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวนี้ ด้วยระบบจีพีเอสสำหรับนักวิ่งโดยเฉพาะ สามารถวัดอัตราการวิ่งที่เรียกว่า Pace คือความเร็วที่เราวิ่งอยู่ ว่าเราใช้เวลากี่นาทีต่อ 1 กิโลเมตร วัดอัตราการเต้นของหัวใจ และคำนวนวันเวลาที่เราควรพักฟื้นร่างกายก่อนออกวิ่งครั้งต่อไปด้วย บอกไปถึงความสามารถของร่างกายในการนำออกซิเจนออกมาใช้ วัดแรงกระแทกของเท้าเรา เชื่อต่อไวไฟเข้าแอพในมือถือ ให้เพื่อนๆ มาติดตามการวิ่งของเราแบบเรียลไทม์ได้ด้วย

VIRBELITE กล้องสุดแอดเวนเจอร์

VIRBELITE

หน้าตาอาจจะไม่เหมือนกล้อง แต่ด้วยลุคแบบนี้ล่ะทำให้กล้องนี้เหมาะกับการสาวนักตะลุยป่าเขาหรือดำน้ำลึก กล้องวิดีโอแบบแอ๊คชั่น คาเมร่า พร้อมหน้าจอในตัวแถมกันน้ำ บันทึกได้มากกว่า 3 ชั่วโมงต่อเนื่อง และมีจีพีเอสความไวสูงสำหรับบันทึกข้อมูลพร้อมกับ Wi-Fi เชื่อต่อกับสมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์ได้เลย

EDGE 810 จีพีเอสของนักปั่นจักรยาน

EDGE 810

ไม่ใช่แค่ในรถ แต่จักรยานก้มีจีพีเอสนำทางนะ แถมยังวัดความเร็ว วัดแคลอรีสำหรับการปั่นจักรยานโดยเฉพาะ แค่ติดไว้ที่จักรยาน เมื่อเราเริ่มปั่น เครื่องจะวัดทั้งระยะทาง ความเร็ว การเผาผลาญ ความเร็วในการปั่นขึ้นและลงเนิน ไปถึงความเร็วรอบของล้อรถ มีจีพีเอสนำทางที่ใช้กับแผนที่ทั้งเมืองไทย เชื่อมต่อกับแอพในมือถือ แล้วแชร์ประสบการณ์และเส้นทางการปั่นกับเพื่อนๆ แชร์สภาพอากาศและเทคนิคการปั่นได้แบบเรียลไทม์

Nuvi 3592LM เมื่อจีพีเอสเป็นแท็บเล็ตได้ด้วย

NCNI 3592LM

อยู่บนรถเราก็ใชเป็นจีพีเอสนำทาง พอจอดปุ๊บหยิบลงมาเป็นแท็บเล็ตเล่นอินเตอร์เน็ทได้เลย เครื่องนี้มีอุปกรณ์ช่วยนำทางแรกที่มีระบบแอนดรอยในตัว เชื่อต่อกับอินเตอร์เน็ทด้วย Wi-Fi แล้วสามารถดาวโหลดแอพพลิเคชั่นได้เพียบ อัพเดทแผนที่ได้ฟรีตลอดอายุการใช้งาน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *