5 ช่อง Youtube ที่คนอยากหุ่นดีต้องไม่พลาดกด subscribe

0

หลังจากที่ในหมวดของฟิตแอนด์เฟิร์ม สดสวยได้แนะนำทั้งท่าออกกำลังกายรวมไปถึงเรื่องของทริคต่างๆ มากมาย มาในบทความนี้ก็ได้ฤกษ์แนะนำบรรดาช่อง Youtube ที่อยากให้เพื่อนๆ ได้กด Subscribe หรือว่ากดติดตามกันค่ะ เพราะหนึ่งแรงบันดาลใจที่ดีของการมีรูปร่างดีๆ ก็คือ การที่เราให้สิ่งที่เราดูนั้นช่วยกระตุ้นเราค่ะ แถมบรรดา Youtuber นักออกกำลังกาย หรือผู้เขี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายที่สดสวยมานำเสนอในบทความนี้นั้น ยังเต็มไปด้วยคุณภาพทุกคน เลยไม่อยากให้เพื่อนๆ ชาว HealthandTrend ของเราพลาดนั่นเอง!

พร้อมแล้วไปลุยกันเลยดีกว่าว่ามีใครบ้างที่เพื่อนๆ ต้องกด Subscribe

1.POPSUGAR Fitness

POPSUGAR Fitness  สำหรับชาแนลนี้นะคะ เป็นหนึ่งใน fitness tutorials ที่รวมทุกการออกกำลังกายที่ได้ผล และนำเสนอในวิธีที่ถูกต้อง และยังไม่ได้แนะนำแค่การออกกำลังกายเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงเรื่องของสุขภาพ การลดน้ำหนักและไลฟ์สไตล์ต่างๆ ทั้งยังมีผู้เชี่ยวชาญ เทรนเนอร์ของดาราฮอลลีวู้ดชื่อดังมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทำคลิปด้วย เรียกได้ว่าห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!

2.FitnessBlender

หนึ่งชาแนลที่มีผู้กดติดตามมากว่า 4 ล้านคนเลยทีเดียว! สำหรับสายไม่เน้นอุปกรณ์ต้องกด Subscribe แบบด่วนๆ เลยค่ะ เพราะเป็นแหล่งรวมคลิปออกกำลังกายและเทคนิคดีๆ โดยไม่เน้นอุปกรณ์ สามารถทำได้ทุกที่ การทำท่าที่ถูกต้องซึ่งเป็นสำคัญ โดยมาจากประสบการณ์ตรงของเจ้าของชาแนลนั่นเอง

3.XHIT Daily

ให้ทุกวันเป็นได้รับการเติมเต็มด้วยการเวิร์คเอาท์คือนิยามของ XHIT Daily ใครที่ชื่นชอบการออกกำลังกายแบบเน้นสัดส่วน เรียกได้ว่าต้องไม่พลาดช่องนี้กันเลยล่ะค่ะ มีคลิปสนุกๆ ให้เพื่อนๆ ได้ท้าทายไปกับการฝึก ทั้งยังเลือกอินสไปร์จากรูปร่างของบรรดาเซเลบริตี้ชื่อดังอีกด้วย

4.BeFiT

ชาแนลดูเพลินเพราะอัดแน่นไปด้วยสาระแบบวาไรตี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการดูแลสุขภาพ การกินเพื่อการลดน้ำหนัก รวมไปถึงทริคการออกกำลังกายที่น่าสนใจ ทั้งยังมีคลิปที่อาจช่วยไขข้อสงสัยเรื่องต่างๆ ของเพื่อนๆ เกี่ยวกับการออกกำลังกาย การลดน้ำหนักหรือเรื่องสุขภาพต่างๆ มากมาย

5.Chloe Ting

ช่องนี้สดสวยบอกเลยว่า recommend เพราะสาวสวยเจ้าของชาแนลนั้นนอกจากหุ่นดีแล้วยังน่ารักมากๆ อีกด้วย Chloe รวบรวมเรื่องราวการลดน้ำหนักจากประสบการณ์ตรงของตัวเอง รวมไปถึงวิธีการออกกำลังกาย แถมสาวๆ คนไหนที่สายแฟชั่นแล้วล่ะก็… บอกเลยว่าชาแนลตอบโจทย์กันแบบสุดๆ


 

แนะนำกันไปครบแล้วทั้ง 5 ช่อง Youtube ที่คนอยากหุ่นดีต้องไม่พลาดกด subscribe ใครชอบแบบไหนสไตล์ไหนก็ลองไปเลือกกันได้เลยนะคะ :)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *