5 กิจกรรม ‘ลดน่อง’ เพื่อความงามให้เรียวขา

0

น่องใหญ่ ไขมันเยอะใช่ไหม ลองทำกิจจกรรม 5 กิจกรรมนี้ดูสิ แล้วปัญหาน่องใหญ่จะหมดไปแน่นอน แถมยังทำให้เรียวขาของคุณดูเรียวสวยอีกด้วยนะคะ

Bodyweight Calf Raises

ท่านี้จะช่วยลดน่องได้ดีและยังช่วยยืดให้ขาของคุณเรียวยาวขึ้นอีกด้วย โดยให้คุณยืนตรงแล้วเขย่งปลายเท้า ทิ้งน้ำหนักไปที่นิ้วเท้าทั้งหมด ค้างไว้สักแปปแล้วลดเท้าลงมา แต่อย่าให้แตะปลายพื้น จากนั้นให้เขย่งเหมือนเดิม ทำสลับกันไปเรื่อยๆ ค่ะ

5 กิจกรรม 'ลดน่อง' เพื่อความงามให้เรียวขา 1

ชกมวย

ชกมวยก็สามารถลดน่องได้เหมือนกันนะ เพราะจะต้องใช้ขาและปลายเท้าบ่อยๆ นั่นเอง ให้ที่พอมีทักษะในการชกมวยอยู่บ้าง ก็ลองบริหารน่องด้วยการชกมวยกันดูนะคะ

5 กิจกรรม 'ลดน่อง' เพื่อความงามให้เรียวขา 3

กระโดดเชือก

กระโดดเชือกก็ช่วยสลายไขมันที่น่องได้ดีเหมือนกันนะ แถมยังเป็นท่าที่ช่วยบริหารร่างกายได้แทบทุกสัดส่วนอีกด้วย  อยากลดน่องอย่างรวดเร็วก็อย่าลืมหมั่นกระโดดเชือกบ่อยๆ นะคะ

5 กิจกรรม 'ลดน่อง' เพื่อความงามให้เรียวขา 2

ขึ้นลงบันได

สำหรับบ้านใครที่มีบันไดหรือใครที่ทำงานในที่ที่ต้องขึ้นลงบันไดเป็นประจำ ลองใช้เวลาว่างของคุณในการเดินขึ้นลงบันไดบ่อยๆ กันดูสิคะ แล้วปัญหาไขมันที่น่องจะหายไปแน่นอน

5 กิจกรรม 'ลดน่อง' เพื่อความงามให้เรียวขา 4

กระดานทรงตัว

หลายๆ คนคงจะเคยเล่นกระดานทรงตัวกันบ้างใช่ไหมคะ เพราะฉะนั้นเรามาเปลี่ยนการเล่นกระดานทรงตัวเพื่อความสนุกสนานมาเป็นกระดานทรงตัวเพื่อลดน่องกันดีกว่าค่ะ รับรองได้ผลชัวร์แน่นอน

5 กิจกรรม 'ลดน่อง' เพื่อความงามให้เรียวขา 5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *