5 ข้อของคนอยาก “หน้าท้องแบนราบ” ต้องทำ!

0

เพราะว่าฤดูกาลของ “หน้าท้องแบนราบ” ไม่มีทางหายไปง่ายๆ และยังคงร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง

flat abs (5)

เทรนด์นี้จึงกลายเป็นแรงกระตุ่นให้กลายคนใฝ่ฝันรวมไปถึงตั้งเป้าหมายในการเวิร์คเอาท์เพื่อให้ได้รูปร่างที่ดีมาครองนั่นเอง ดังนั้น สดสวยเลยขอรวบรวม 5 วิธีที่จะช่วยให้ฝันของเพื่อนๆ เป็นจริงเร็วขึ้น

ออกกำลังกายตอนเช้า

ackground

เริ่มต้นวันใหม่ด้วยการวิ่งเข้าสู่เป้าหมายของเรา กล้ามเนื้อที่แข็งแรงไม่เพียงแต่สร้างให้ภายนอกดูดีแต่ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบเผาผลาญซึ่งยังผลไปยังการลดน้ำหนักที่ดี ช่วงเช้าหรือว่าหลังตื่นนอนเป็นช่วงเวลาที่ดีในการออกกำลังกาย เมื่อเพื่อนๆ ตื่นขึ้นมาให้โฟกัสไปที่การหายใจร่วมด้วยจะช่วยให้ได้ผลดีขึ้น นี่เป็นเคล็ดลับเทรนเนอร์ของเหล่านางฟ้า Victoria’s Secret

จำไว้ว่าต้องกินข้าวเช้า

flat abs (6)

“เพื่อหน้าท้อง ให้จำไว้ว่าต้องกินข้าวเช้า” อาหารมื้อแรกจะช่วยให้เราเริ่มต้นอย่างรวดเร็วในการละลายไขมันและเพิ่มการเผาผลาญอาหาร การรับประทานอาหารเช้ายังดีต่อสุขภาพ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าจะกินอะไรได้ ควรเลือกอาหารที่มีประโยชน์ไขมันต่ำ ใยอาหารสูงและมีโปรตีนเป็นส่วนประกอบหลัก

หลีกเลี่ยงอาหารที่ควรเลี่ยง

flat abs (3)

ข้อนี้คงไม่ต้องอธิบายเยอะ กฏเหล็กในการลดน้ำหนักไม่เว้นแม้แต่การหวังถึงหน้าท้องแบนราบคือ ต้องควบคุมอาหาร และอาหารยางอย่างที่เต็มไปด้วยไขมันและมีรสเค็มคงไม่ใช่กลุ่มเป้าหมาย เลือกทานผักผลไม้อาหารที่มีไฟเบอร์นี่ต่างหากคืออาหารที่จะทำให้เราประสบความสำเร้๗กับเป้าหมายใหม่

นับแคลอรี่คือนิพพาน

flat abs (1)

บอกแล้วว่ากฏของการลดน้ำหนักอย่างหนึ่งในนั้นคือ “การควบคุมอาหาร” ซึ่งก็หมายรวมถึงการนับแคลอรี่ด้วยเหมือนกัน แต่เราไม่ได้หมายความว่าต้องเคร่งครัดมากนะ แบบเข้าครอสนับแคลทุกเม็ด แต่ในเลือกเมนูที่มีแคลอรี่ต่ำแบบนี้ก็เวิร์คแล้วล่ะ

เล่นคาร์ดิโอ

flat abs (2)

แน่นอนว่า “การออกกำลังกาย” ก็เป็นอีกหนึ่งกุญแจสำคัญที่ทำให้เราไปถึงจุดหมายของการลดน้ำหนักได้เหมือนกัน แต่ทำไมเราถึงแนะนำคาร์ดิโอ นั่นก็เพราะว่าการวิ่งบนลู่ทุกวันมันไม่ท้าทายและอาจทำเราเบื่อเอาง่ายๆ แต่คาร์ดิโอที่เปลี่ยนท่าเล่นไปเรื่อยๆ จะช่วยให้เรารู้สึกเหมือนทุกวันได้ลองสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ ไม่เชื่อลองไปอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ หาคำตอบ จะลดน้ำหนัก ทำไมต้องทำ “คาร์ดิโอ” ???

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *