คาร์ดิโอ 400 แคลอรี่ ทำง่ายไม่เกิน 1 ชั่วโมง!

0

คาร์ดิโอ เป็นอีกหนึ่งประเภทการออกกำลังกายที่เรียกว่า แอโรบิค ซึ่งได้รับความนิยมสูงสุดในแง่ของการออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนัก ยกตัวอย่างของการคาร์ดิโอ เช่น การเดิน วิ่ง ปั่นจักรยานและว่ายน้ำ เป็นต้น โดยทั่วไปแล้วการออกกำลังกายแบบแอโรบิคไม่ได้มีผลกระทบสำคัญต่อมวลกล้ามเนื้อหรืออย่างน้อยก็ไม่เทียบกับการยกน้ำหนัก (Weight Lifting)

 

34

 

อย่างไรก็ตามมันมีประสิทธิภาพมากในการเผาผลาญแคลอรี่ โดยมีการศึกษาที่ได้รับการเผยแพร่ผ่านเว็บไซต์ National Center for Biotechnology Information ตรวจสอบพบว่า คนที่ออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอสามารถลดน้ำหนักตัวได้ดีกว่าคนไม่ออกกำลังกายเลยสูงสุดถึง 5.7% นี่จึงเป็นเหมือนกับอีกหนึ่งการศึกษาที่ยืนยันว่า หากเพื่อนๆ กำลังอยากลดน้ำหนักและให้การออกกำลังกายอยู่ในแผนของตัวเอง ควรเลือกคาร์ดิโอ และในบทความนี้สดสวยมีคลิปออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอที่สามารถเบิร์นได้มากกว่า 400 แคลอรี่ ทำง่าย ไม่เกิน 1 ชั่วโมง มาฝากกัน

 

1. 30 นาที เบิร์น 400 แคล แบบ LOW IMPACT

2. ไม่พึ่งอุปกรณ์เบิร์นได้สูง ไม่เกิน 30 นาที

3. 40 นาทีแบบเดือดๆ เบิร์น 400 แคล

4. ทำได้ทุกวัน เบิร์นได้ตามเป้า 400 แคล

ลองเลือกคลิปที่เพื่อนๆ ชอบ หรือทำวนสลับกันไปเพื่อจะได้ไม่เบื่อและสามารถทำได้อย่างต่อเนื่องซึ่งส่งผลตรงต่อประสิทธิภาพในการลดน้ำหนักอย่างได้ผลนั่นเองค่ะ (โดยตัวเลขของการเผาผลาญจะขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยด้วยนะคะ)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *