Face Look Younger 4 วิธีออกกำลังกายช่วยให้หน้าเด็กลง

0

การออกกำลังกายนั้นไม่ได้ให้ผลดีแต่ในเรื่องของการลดน้ำหนักเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังช่วยให้เรามีสุขภาพที่แข็งแรงอีกด้วย แต่สองสิ่งนี้ก็นำไปสู่ผลลัพธ์ที่หลายคนต้องการอย่างช่วยให้ดูเด็กลงอีกด้วย แต่จะเพราะอะไร และต้องออกกำลังกายแบบไหนถึงจะทำให้เราดูอ่อนกว่าวัยได้นั้น สดสวยมีเรื่องราวดีๆ เหล่านั้นมาฝากกันค่ะ

1.เบิร์นด้วยแอโรบิก

4-ways-to-recommend-help-to-be-face-look-younger-2

เป็นวิธีออกกำลังที่สนุก แต่ด้วยกระแสของการออกกำลังกายอื่นๆ ทำให้หลายคนมักมองข้ามวิธีนี้กันไป แต่ความจริงแล้ววิธีนี้นับว่าเป็นการคาร์ดิโอรูปแบบหนึ่งซึ่งช่วยลดไขมันได้เป็นอย่างดี แต่ที่มากกว่าไปกว่านั้นคือ การออกกำลังกายด้วยแอโรบิกนั้นช่วยให้สมองและความจำดีขึ้น โดยผลการศึกษาจาก Neuropsychology Research Laboratory และการมีความจำที่ดีก็จะช่วยเพิ่มลุคที่ดูเด็กให้กับเราได้นั่นเอง

2.สร้างกล้ามเนื้อด้วยเวท

4-ways-to-recommend-help-to-be-face-look-younger-3

จริงๆ แล้วการเล่นเวทนั้นคนส่วนใหญ่จะใช้ฝึกเพื่อให้ได้มาซึ่งกล้ามเนื้อที่ดูสวยงาม แน่นอนว่านั่นคือประโยชน์ในขั้นปฐม แต่สิ่งที่การเล่นเวทช่วยให้เราดูเด็กลงนั่นเพราะคงไม่มีคนที่ดูเด็กที่ไหนดูไม่ฟิตนั่นเอง และการมีกล้ามเนื้อที่ฟิตกระฉับกระเฉงก็ทำให้เราดูเด็กกว่าอายุจริง แต่การเล่นเวทนั้นมีข้อควรระวังคือต้องระวังเรื่องการบาดเจ็บค่ะ

3.ออกกำลังแบบ Interval Training

4-ways-to-recommend-help-to-be-face-look-younger-4

Interval Training เป็นการออกกำลังกายที่ใช้ 2 กิจกรรมที่แตกต่าง โดยปกติจะต้องใช้อัตราความเร็วที่แตกต่างกัน ซึ่งจะช่วยให้เราเบิร์นไขมันได้เป็นอย่างดี แต่สิ่งสำคัญคือการออกกำลังกายแบบนี้จะช่วยปลุกความท้าทายให้เรา การที่เราสามารถทำลายกำแพงแห่งความไม่กล้าลง จะช่วยให้เราสดชื่นมากขึ้นโดยไม่รู้ตัว และเมื่อเราสดชื่น ความอ่อนเยาว์ก็จะมาเยือนค่ะ

4.โยคะทางเลือกที่ต้องลอง

4-ways-to-recommend-help-to-be-face-look-younger-1

เรารู้จักโยคะกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว จากกระแสความร้อนแรงช่วง 5 ปีก่อน แม้ปัจจุบันจะพูดถึงน้อยลงแต่ทางตรงข้ามกลับมีคนให้ความสนใจเล่นโยคะกันมากขึ้นและมีการดัดแปลงไปหลายรูปแบบ นอกจากจะช่วยให้มีสมาธิดีขึ้น บรรเทาความเจ็บป่วยแล้ว ยังช่วยให้มีบุคลิกภาพที่ดีขึ้น และนี่คือเหตุผลว่าทำให้โยคะทำให้เราดูเด็กลงนั่นเอง ใครอยากลองแบบง่ายๆ ไปดูได้ที่บทความนี้ค่ะ 4 ท่าโยคะอย่างง่ายเพื่อหน้าท้องสวย


 

ก็เป็นทางเลือกให้เพื่อนๆ ได้ลองไปพิจารณาดูกันนะคะ ว่าอะไรที่เหมาะสมกับเรา แต่สสวยอยากแนะนำว่าให้ลองทุกอย่างค่ะ สลับกันไป และมีวินัยในการฝึก เพียงเท่านี้รูปร่างที่ดีและเรื่องหน้าเด็กก็หนีไปไหนไม่รอดค่ะ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *