เมื่อสาวออฟฟิศอยากลดน้ำหนัก ให้เริ่มด้วย 4 ข้อนี้

0

เคยลองสังเกตตัวเองหรือไม่… ก่อนที่จะมาเป็นสาวออฟฟิศอย่างทุกวันนี้คุณเคยมีหุ่นเป็นอย่างไร?

เคยเป็นสาวไซส์เอสมาก่อนหรือเปล่า?

ถ้าใช่แล้วทำไมวันนี้หุ่นแบบนั้นถึงหายไปเสียแล้ว ทำไมคุณถึงมีเพื่อนใหม่คนสนิทอย่างเจ้า “เซลล์ลูไลท์” ก้อนยักษ์เป็นเพื่อนใจคู่ใจไปไหนไปกันตลอด การปล่อยไว้แบบนี้จะดีจริงหรือ? ในบทความนี้สดสวยมีเคล็ดลับดี ๆ เพื่อการมีหุ่นสวยสไตล์สาววัยทำงานมากกันด้วยจะมีอะไรน่าสนใจบ้างมาดูเลย

1.Morning and Fresh!

when-office-girls-want-to-lose-weight-start-with-these-four-2

สำหรับประเด็นนี้บอกเลยว่าสามารถเกิดขึ้นได้ไม่ยากขอเพียงแค่คุณนั้นรู้จักที่จะทานอาหารเช้าอยู่เสมอ เพราะ อาหารเช้าเป็นสิ่งที่บอกเลยว่าสำคัญมากห้ามขาดเป็นอันขาด หากใครที่ไม่ค่อยมีเวลาได้ทานจริง ๆ อาจเลือกที่จะทานพวกขนมปังโฮลสวีทสัก 1 แผ่นแทนก็ได้

2.Lunch Be Happy :)

when-office-girls-want-to-lose-weight-start-with-these-four-4

ในหนึ่งวันคนเราควรต้องเลือกทานอาหารให้ได้แบบครบห้าหมู่ถึงจะดีสุดแต่ที่สำคัญ คือ จะทานอย่างไรกันถึงจะเหมาะกับกับร่างกายของคนเรา เราอยากจะขอแนะนำว่าให้คุณนั้นเลือกทานอาหารที่เป็นประเภทคาร์โบไฮเดรตให้น้อยลงแต่ควรพยายามทานไขมันและโปรตีนเข้าไปมากกว่า นั่นก็เพื่อทำให้คุณนั้นมีพลังงานและมีความอึดมากขึ้นและยังเป็นการช่วยทำให้รู้สึกอิ่มได้นานยิ่งขึ้นอีกด้วย

3.During the day

when-office-girls-want-to-lose-weight-start-with-these-four-3

ในช่วงระหว่างวันบอกเลยว่าคนเราย่อมต้องมีความรู้สึกแบบหิวบ้างสิน่า ดังนั้นการหาพวกแอปเปิ้ล ถั่วลิสง ลูกพรุนอะไรแบบนี้มาทานนั่นก็ช่วยได้มาก

4.Party Time!!

when-office-girls-want-to-lose-weight-start-with-these-four-1

แน่นอนว่าใครบ้างจะไม่อยากปาร์ตี้เมื่อมีปาร์ตี้ย่อมต้องมีความต้องการอยากทานแอลกอฮอล์อยู่แล้วแต่เราอยากแนะนำให้คุณนั้นดื่มแต่พอดีไม่ต้องดื่มจนเมาไม่รู้เรื่อง เพราะเครื่องดื่มแบบนี้เป็นตัวที่ให้พลังงานค่อนข้างสูงมากหากทานมากความอ้วนจะมาเยือน


สำหรับสาววัยทำงานที่อยากมีหุ่นสวยอย่างมั่นใจ ก็ลองนำเคล็ดลับเหล่านี้ไปใช้กันดู รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *