ลดอ้วนแพคคู่ได้ผลดีกว่า โสดๆ หาคนเข้าคอร์สด้วยด่วน!

0

สาวๆ รู้ไหมคะว่านอกจากออกกำลังกายและควบคุมอาหารแล้ว อีกวิธีหนึ่งที่ช่วยลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดีนั่นก็คือการลดแบบมีคู่หูหรือการลดเป็นแพคคู่นั่นเอง

มีผลวิจัยจากอังกฤษรายงานว่า การร่วมมือกันลดน้ำหนักนั้นได้ผลดียิ่งกว่าการ Workout คนเดียวหรือการมีคนใกล้ชิดเป็นคนรักสุขภาพด้วยซ้ำ

ผลการวิจัยจึงสรุปว่าการที่คู่รักเริ่มเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมแล้วลดน้ำหนักหรือออกกำลังกายไปพร้อมๆ กัน ก็จะเป็นตัวช่วยสร้างแรงผลักดันที่ดีให้กับแต่ละฝ่ายมากยิ่งขึ้น

ลดอ้วนแพคคู่ได้ผลดีกว่า โสดๆ หาคนเข้าคอร์สด้วยด่วน! (1)

เปลี่ยนความรู้สึกขี้เกียจเมื่อต้องออกกำลังกาย หรือความรู้สึกฝืนทานอาหารคลีนทั้งๆ ที่ไม่ชินให้สามารถทำได้สำเร็จง่ายยิ่งกว่าเดิม ส่งผลให้บรรลุเป้าหมายในการลดน้ำหนักได้มากขึ้น

ลดอ้วนแพคคู่ได้ผลดีกว่า โสดๆ หาคนเข้าคอร์สด้วยด่วน! (2)

ตัวอย่างที่เห็นได้อย่างชัดเจน เช่น คู่รักระหว่างนักร้องหนุ่มสุดฮ็อตกับนางแบบสาวอดัม เลวีนและเบฮาติ พรินส์ลู ด้วยความที่เป็นนางแบบเบฮาติจึงมีความจำเป็นต้องดูแลรักษารูปร่างให้ดูดีตลอดเวลา แต่ก็มีบางเวลาที่เธอรู้สึกขี้เกียจออกกำลังกายบ้าง อดัมก็จะเป็นฝ่ายชักชวนให้ภรรยาสาวของเขาลุกขึ้นมาออกกำลังกายด้วยกัน นับเป็นแรงบันดาลใจให้คู่รักที่อยากลดหุ่นหลายๆ คู่ได้เป็นอย่างดี

ใครที่มีแฟนหรือเพื่อนสนิทก็ลองชวนมาลดน้ำหนัก สร้างหุ่นสวยแบบแพคคู่ไปด้วยกันนะคะ นอกจากได้รูปร่างดีแล้วยังทำให้สุขภาพแข็งแรงอีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *