ทำยังไง ลดน้ำหนักได้ตามแผน!

0

หลายๆคนมักพูดคุย ปรึกษาเกี่ยวกับการลดความอ้วน ไม่ว่าจะกับครอบครัว เพื่อน แฟน แต่ความตั้งใจในการลดน้ำหนักจะหนักแน่นมากน้อยแค่ไหนขึ้นอยู่กับแต่ละคน สดสวยเข้าใจนะคะ ว่าบางทีคนรอบข้างก็มีผลต่อการลดน้ำหนักของเราเช่นกัน วันนี้จึงมีคำแนะนำเล็กๆน้อยๆเพื่อช่วยให้สาวๆลดน้ำหนักได้สำเร็จค่ะ !

1.เมื่อคุณเริ่มต้นที่จะดูแลสุขภาพ

ทำยังไง ลดน้ำหนักได้ตามแผน 1

เริ่มที่จะปฎิเสธอาหารมื้อหนัก คุณอาจจะบอกกับคนใกล้ชิดว่าคุณกำลังตั้งใจจะเปลี่ยนแปลงตัวเองจริงๆ ไม่ถึงกับต้องป่าวประกาศให้ทุกคนทราบ แต่มันเป็นเรื่องใหญ่ที่คนใกล้ชิดคุณควรจะรับรู้ เพื่อที่เขาจะมีส่วนช่วยในการสนับสนุนคุณ

2. การรับผิดชอบตัวเองเป็นวิธีการเดียวในการที่จะลดความอ้วนได้สำเร็จ

ทำยังไง ลดน้ำหนักได้ตามแผน 1 (1)

ไม่มีใครจะมาทำแทนคุณได้ แต่ก็อย่างว่า มันก็คงจะอายกันบ้างแหละ เวลาไปขอความช่วยเหลือจากใคร คุณอาจจะเริ่มจากการไปปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพให้พวกเขาแนะนำเคล็ดลับ และถ้าคุณไม่คุ้นเคยกับการออกกำลังกาย ว่าควรทำอะไร ไปที่ไหนดี ให้ลองถามคนใกล้ชิดเกี่ยวกับฟิตเนส และการออกกำลังกายที่น่าสนใจ

3.เรียนรู้ที่จะปฏิเสธ

ทำยังไง ลดน้ำหนักได้ตามแผน 1 (2)

นี่เป็นวิธีที่ยากที่สุดวิธีหนึ่งในการจะเริ่มลดความอ้วนกันเลยนะคะ เพราะเวลามีใครมาชวนเราไปกินอะไร ยิ่งเป็นงานเลี้ยงฉลองแล้วละก็ มันก็ยากจริงๆเลยใช่มั๊ยค่ะในการปฏิเสธ แต่คุณจำเป็นต้องทำมันเพื่อให้สามารถบรรลุเป้าหมายการลดน้ำหนักของคุณได้ !!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *