เคล็ดลับลดอ้วนฉบับซุปตาร์สาวคิมเบอร์ลี่

0

หากเอ่ยถึงดาราสาวสวยอย่าง คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ทุกคนต้องรู้จักเธอแน่ใช่ไหมคะ แต่จะมีใครรู้บ้างว่าเธอเคยมีน้ำหนักตัวมากถึง 70 กิโลกรัม แต่ด้วยความที่หันมาเอาใจใส่เรื่องสุขภาพ ปรับเปลี่ยนการกินและให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายมากกว่าเดิม ทำให้เธอลดน้ำหนักลงมาเหลือเพียง 50 กิโลกรัมได้

เคล็ดลับลดความอ้วนฉบับสาวคิมนั้นมาจากแนวทางในหนังสือ 101 Foods That Could Save Your Life ซึ่งเน้นไปที่การรับประทานผลไม้ เช่น แอปเปิ้ล อย่างน้อยวันละ 3 ผลร่วมกับอาหารไขมันต่ำอื่นๆ

เรียกได้ว่าใช้แอปเปิ้ลมาเป็นตัวช่วยเพื่อให้น้ำหนักลดลงโดยที่ร่างกายได้รับสารอาหารครบถ้วน แถมแอปเปิ้ลยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีต่อความงามของผิวอีกด้วย นอกจากนั้นแล้วสาวคิมเบอร์ลี่ยังใช้เวลาว่างเล่นแบดมินตันสัปดาห์ละ 2 ครั้งและฝึกโยคะเป็นประจำ ด้วยแนวคิดประจำตัวของเธอเองว่า ต้องหมั่นดูแลร่างกายไว้ตั้งแต่ยังอายุน้อย เพื่อสร้างเสริมสุขภาพที่แข็งแรงในอนาคต ส่วนเรื่องหุ่นที่ผอมเพรียวผิดหูผิดตานั้นก็ถือว่าเป็นของแถม

สาวๆ คนไหนที่กำลังหักโหมลดน้ำหนักด้วยวิธีอดอาหารอยู่ล่ะก็ ลองนำเคล็ดลับของดาราสาวไปใช้ก็ไม่สงวนลิขสิทธิ์นะคะ หันมาเปลี่ยนพฤติกรรมการกินร่วมกับออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักอย่างถูกวิธี ไม่ต้องทำร้ายสุขภาพกันดีกว่าค่ะ

 

คลิกดูความสวยของสาวคิมกัน!

 

 

ที่มาภาพ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *