เคล็ดไม่ลับหุ่นฮอตของซุปตาร์ Hollywood ที่น่าทึ่งเว่อร์!!!!

0

บรรดาคนดังอยากโชว์หุ่นสวยกันจริง ๆ ไม่ต้องพึ่งช่วงภาพที่ไหน โชว์รูปบอกวิธีดูแลหุ่นผ่านทวิตเตอร์หรืออินสตาแกรมง่ายกว่าเยอะเลย

เอ็มมี่ รอซซั่ม

Emmy Rossum

เคล็ดลับหุ่นดีของเอ็มมี่ ไม่มีอะไรยาก เธอแค่ พยายามทำกินอาหารเองบ่อย ๆ เท่านั้นเอง “ เวลาที่ฉันทำอาหารกินเอง ฉันจะรู้ว่าได้กินอะไรเข้าไปบ้าง มีน้ำมันเยอะหรือเปล่า แถมยังไม่ต้องห่วงว่าต้องกินให้หมดจานเหมือนกับที่ร้านด้วย ถ้าอาหารเหลือก็เก็บไว้กินทีหลังได้”

บาร์ เรฟาเอลี่

bar refaeli

“ฉันไม่รู้สึกอยากหุ่นผอมเพรียวแห้งจนเกินไป สิ่งที่สำคัญกว่าคือหุ่นดีและดูมีน้ำมีนวล” บาร์แอบบอกว่าเคล็ดลัลหุ่นดีของเธอไม่ใช่การอดอาหาร แต่เป็นการออกกำลังกายด้วยการใช้ศิลปะป้องกันตัว “เทรนเนอร์ของฉันจะสอนวิธีเตะที่ช่วยได้ทุกส่วน นอกจากจะหุ่นดีแล้ว ยังช่วยป้องกันตัวได้จริง ๆ อีกด้วย”

เคที เพอร์รี่

katy perry

เนื่องจากต้องทำงานหักโหมเกือบทุกวัน เคที่ ขอจัดวิตามินเสริมให้กับร่างกายของตัวเอง เยอะแยะมากมายขนาดนี้ แค่กินวิตามินแต่ละรอบ เคที่ก็คงจะอิ่มแล้วเชียวละ

เซลีน่า โกเมซ

selena gomez

สาวน้อยเซลีน่าไม่ได้มีตารางออกกำลังกายหรือเมนูการกินเคร่งเครียดมากนัก เธอขอเน้นอาหารที่ดีต่อสุขภาพ และออกกำลังกายสม่ำเสมอ แต่ที่เธอชอบที่สุดคือ การออกกำลังกายด้วยการเต้น ไม่ว่าจะเป็นแอโรบิกในยิมหรือเต้นในงานปาร์ตี้ล่ะสนุกและเผาผลาญดีที่สุด

รีฮานน่า

Best Rihanna Wallpaper 06 - www.walldes-download.com

Best Rihanna Wallpaper 06 – www.walldes-download.com

สาวหุ่นฮอต รีฮานน่าขอโชว์แผ่นหลังและเอวบางผ่าน instagram นอกจากจะออกกำลังกายหรือซ้อมเต้นทุกวันอยู่แล้ว รีฮานน่ายังมีคนช่วยดูแลอาหารการกินเธอจะเลี่ยงการกินขนมจุกจิกแต่จะกินเป็นอาหารเป็นมื้อเล็ก ๆ วันละ 5 ครั้งแทน

 

 

ที่มา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *