เอาไปอีก 4 ข้อ ลดน้ำหนักสไตล์ Healthy Diet

0

คำว่าอ้วนแน่นอนว่าเป็นอะไรที่ปวดใจสุดๆ และเชื่อว่าน่าจะมีหลายคนในที่นี่ที่กำลังประสบกับปัญหาเรื่องความอ้วนอยู่ คุณอย่าเพิ่งกังวลใจไปวันนี้เรามี 4 พฤติกรรมที่จะช่วยทำให้คุณไม่อ้วนชัวร์มานำเสนอ บอกเลยว่าดีจริงเชื่อเราได้เลย

healthy-diet-with-4-trick

1.คุมแคลอรี่เป็นสิ่งจำเป็น

หากจะกล่าวง่ายๆ คือ อย่าทำอะไรแบบตามใจปาก อย่าคิดเพียงแค่ว่าทานแล้วไม่เป็นอะไรเดี๋ยวกลับไปออกกำลังกายแคลอรี่ก็ถูกเบิร์นไปเอง คนเรายิ่งหากเมื่อใดมีอายุมากขึ้นเมื่อนั้นระบบการเผาผลาญก็จะแย่ลงตามไปด้วยเช่นกัน หากคุณไม่รู้จักคุมตั้งแต่ช่วงแรกอนาคตบอกเลยว่าจะทำได้ค่อนข้างลำบากมาก สำหรับสิ่งที่เราอยากแนะนำ คือ ให้คุณพยายามดื่มน้ำเปล่าให้มาก งดพวกอาหารที่เป็นอาหารขยะ อาหารไม่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ของหวานงดได้ยิ่งดี พยายามทานผักผลไม้ให้เพียงพอในแต่ละวันและเวลาทานอะไรก็แล้วแต่ทานแค่พอประมาณก็พอ

2.คุณภาพอาหารที่ต้องครบ 5 หมู่

พยายามเลือกทานเน้นที่เรื่องของคุณภาพเป็นหลัก เมื่อคนเรารู้จักที่จะควบคุมพวกแคลอรี่แล้วควรต้องเลือกทานอาหารที่มีคุณภาพตามด้วยถึงจะเวิร์ค พยายามทานอาหารให้ครบห้าหมู่ให้ได้

3.ข้อที่ขาดไม่ได้ ver.A ดื่มน้ำ

พยายามดื่มน้ำเปล่าให้เยอะๆ การดื่มน้ำเปล่าที่ดีควรดื่มอย่างน้อยให้ได้วันละ 8 แก้วขึ้นไป (โดยประมาณก็อยู่ที่ 240 ซีซี) แต่ในการดื่มน้ำนั้นไม่ควรดื่มแบบครั้งเดียว 8 แก้ว ควรค่อยๆ ดื่มไปเรื่อย ๆ จะดีกว่า

4.ข้อที่ขาดไม่ได้ ver.B ออกกำลัง

ออกกำลังให้เป็นประจำและทำให้ได้อย่างสม่ำเสมอ เมื่อเราสามารถควบคุมเรื่องของการกินได้แล้วแน่นอนว่าสิ่งที่จะขาดไปไม่ได้ คือ เรื่องของการออกกำลังกายนั่นเอง  การออกกำลังกายนี่เองที่จะเป็นตัวช่วยสำคัญในการเบิร์น ในการเผาผลาญไขมัน เปลี่ยนไขมันให้กลายเป็นกล้ามเนื้อได้อย่างยั่งยืน


แค่เปลี่ยนพฤติกรรมของคุณใหม่ ตาม 4 พฤติกรรมเหล่านี้ ก็จะทำให้คุณไม่ต้องเจอกับปัญหาความอ้วนอย่างแน่นอน แถมยังดีต่อสุขภาพและห่างไกลจากโรคร้ายต่างๆ หลายโรคอีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *