นิสัย 6 ข้อดีๆ ของคนหุ่นเพรียว ใครอยากลดน้ำหนักต้องทำตาม

0

ตอนนี้คุณมีความรู้สึกอิจฉาบรรดาสาวๆหุ่นเพรียวบางบ้างหรือเปล่า สงสัยกันไหมว่าหน้าท้องแบนๆนี้บรรจุอะไรกันบ้าง วันๆเธอกินอะไรกันบ้างไหม หากคุณอยากเป็นอย่างเขาวันนี้เรามีนิสัยของสาวๆพวกนี้มาฝากกัน ตามด้านล่างนี้เลย

1.เข้าลัทธิคนกินข้าวเช้า

6-good-habits-of-the-slender-puppet-who-wants-to-lose-weight-to-follow-5

รู้ไหมว่า 80% ของสาวผอมจะประสบความสำเร็จในการควบคุมน้ำหนักด้วยการกินอาหารเช้า เนื่องจากคนที่กินอาหารเช้ามีแนวโน้มที่จะได้รับแคลอรี่ตลอดวันน้อยลง และมีระดับของคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี (LDL) ต่ำกว่าอีกด้วย

ไอเดียดีๆ สำหรับมื้อเช้าค่ะ

2.ขาดไม่ได้คือออกกำลังกาย

6-good-habits-of-the-slender-puppet-who-wants-to-lose-weight-to-follow-4

หากคุณไม่เคยคิดถึงการออกกำลังกายเลยแม่แต่การกระโดดตบ แบบนี้คุณจะแตกต่างจากพวกเธอที่ผอมเพรียวโดยสิ้นเชิง เพราะพวกเธอจะชอบออกกำลังกายมากจนติดเป็นนิสัย เอาเป็นว่าต่อไปนี้คุณลองเริ่มจากการเดินในสวน 10-15 นาที และพัฒนาเป็นออกกำลังกายในยิมอย่างจริงจังมากขึ้นดีไหม หากเพื่อนๆ เพิ่งเริ่มต้นอยากออกกำลังกาย HealthandTrend.com มีบทความฟิตเฟิร์มดีๆ มากมายมาแนะนำ เลือกมาสักหนึ่งโปรแกรมกันได้เลย  พร้อมฟิตแล้วให้คลิก!

3.กินตามใจปาก แต่ก็เอาแค่พอหายอยากนะ

6-good-habits-of-the-slender-puppet-who-wants-to-lose-weight-to-follow-2

พวกเธอก็กินอาหารที่ชอบนะ แต่จะกินน้อยๆ นานๆ กินที และแต่ละครั้งจะเคี้ยวช้าๆนานๆเข้าไว้ คุณก็ทำได้เพราะเพียงเท่านี้คุณก็จะรับรู้รสอาหารอร่อยตามต้องการแล้ว

4.อาหารติดตัวก็มีส่วนนะ

สาวๆ หุ่นเพรียวทั้งหลายไม่ได้ห้ามว่าไม่ให้มีของกินเล่นหรือของหวานไว้ติดบ้านเลย แต่พวกเธอจะจำกัดมันให้น้อยที่สุด หรืออย่างน้อยก็เลือกของติดตู้เย็นที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพและรูปร่าง ลองดูได้ตามไอเดียด้านล่างนี้ค่ะ

infographic-7-meals-to-cure-hungry-late-at-night-not-fat-1024x1024

5.ไม่อดอาหาร

อย่าคิดนะว่าพวกเธอจะอดอาหาร เธอไม่ได้อดแค่ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมใหม่ด้วยการทานผักและผลไม้ รวมถึงอาหารที่มีไฟเบอร์ให้มากขึ้นต่างหาก นอกจากนี้ก็ยังดื่มน้ำเปล่าตามไปมากๆอีกด้วย อ้อ! ที่สำคัญ คำนึงถึงอาหารที่มีประโยชน์มากกว่าปริมาณแคลอรีอีกด้วย

6-good-habits-of-the-slender-puppet-who-wants-to-lose-weight-to-follow-1

6.หงุดหงิดไปลงที่อื่น แต่ต้องไม่ใช่อาหาร

สาวๆหุ่นเพรียวบางให้โมโหหรือหงุดหงิดอย่างไรก็ไม่แก้ปัญหาด้วยการกิน แต่เธอจะออกไปเดินเล่น ดูหนัง ฟังเพลง หรือคุยกับเพื่อน เพื่อลดความเครียดแทน คุณน่าจะทำได้นะแบบนี้

6-good-habits-of-the-slender-puppet-who-wants-to-lose-weight-to-follow-3


6 นิสัยดีๆแบบนี้หวังว่าทุกคนจะทำตามได้นะ แล้วหุ่นดีๆจะตามมา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *