5 เคล็ดลดอ้วนแบบเห็นผลเร็ว ผอมได้

0

สดสวยว่าคนเดี๋ยวนี้น่ะใจร้อนกันมากๆ เลยเพื่อนๆ ว่าจริงมั้ยคะ? อาจเป็นเพราะอะไรๆ ก็สามารถที่จะสามารถสั่งผ่านทางออนไลน์ได้ แบบว่าปรี้ดเดียวจบปิ้ง ฉันได้ของสบายใจ แต่ของบางอย่างเนี่ยมันก็ยังต้องอาศัยความอดทนกันอยู่นะ เพราะมันไม่ใช่สิ่งของ ซึ่งสิ่งนั้นก็คือ “ความผอม” นั่นเอง อยากจะสวยก็ต้องใจเย็นๆ

แต่วันนี้สดสวยจั่วหัวข้อไปแล้วว่า “เคล็ดลดอ้วนแบบเห็นผลเร็ว” ซึ่งก็ดูเป็นผู้หญิงมีความขัดแย้งในตัวเองสูงทีเดียว ฮ่าๆๆๆ ไม่ใช่อะไรหรอกค่ะ สดสวยแค่อยากจะแนะนำวิธีเด็ดๆ ให้เพื่อนที่มีปัญหาเรื่องการลดน้ำหนักแต่ลดมานาน ใจเย็นมานานแล้วยังไม่เห็นผล ยังไงลองไปดูกันนะว่ามีวิธีไหนที่จะช่วยเพื่อนๆ เห็นผลเร็วขึ้นได้บ้าง

5 เคล็ดลดอ้วนแบบเห็นผลเร็ว

อัดพลังเลมอน

ว่ากันว่าน้ำเลมอนนั้นช่วยในการเพิ่มเมตาบอลึซึ่มของเราให้มากขึ้น อีกทั้งยังมีการศึกษาค้นพบว่าการผสมน้ำเลมอนลงไปในน้ำดื่มแล้วดื่มน้ำให้ได้วันละ 8 แก้วขึ้นไปจะเพิ่มการเบิร์นของร่างกายจากปกติได้อีก 96 แคลลอรี่

กินแล้วกินอีก

บางคนเชื่อว่าการลดความอ้วนด้วยการทานอาหารเป็นมื้อๆ ไม่ทานแบบจุกจิกซึ่งสดสวยก็จะไม่เถียงค่ะ เพราะมันเป็นสิ่งที่ถูก แต่ทริคนึงที่น่าสนใจคือ ให้เพื่อนๆ ลองทานอาหารเรียกน้ำย่อยก่อนที่จะเริ่มบรรเลงมื้อหลัก ไม่ว่าจะเป็นซุปหรือว่าแอปเปิ้ลก่อนสักผลจะช่วยลดปริมาณการทานมื้อหลักได้ 20% เลยทีเดียวเชียวล่ะ

ดื่มนมกันเถอะ

ในการศึกษาพบว่าผู้หญิงที่ดื่มนมกลังจากการออกกำลังกายสามารถลดน้ำหนักได้ดีกว่าคนอื่นถึง 3.5 ปอนด์ ใน 12 สัปดาห์ แบบนี้แหละที่เค้าเรียกกันว่า “กินเพื่อลด” ของจริง!

ออมเล็ตเหลืองๆ สิเธอ

ทุกครั้งที่สั่งไข่มากิน ขอให้คิดถึงไข่เจียว เพราะสีเหลืองๆ ของไข่เจียวเราเรียกว่าคลอรีนซึ่งจะเทิร์นกลับมาเป็นตัวเผาผลาญไขมันหน้าท้องและยังเพิ่มเมตาบอลิซึ่มอีกด้วยนะ

หมี่เย็น = เบิร์นยู

ถ้าคุณกำลังคิดจะลดความอ้วนด้วยพาสต้า? อืม… นั่นแหละ เราขอให้คุณเลือกพาสต้าที่มีความเย็นนะ ไม่เอาแบบร้อน เพราะหากเราทานแบบเย็นๆ ร่างกายเราจะทำงานหนักขึ้นในการปรับอุณหภูมินั่นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *