Discover New YOU! 5 ข้อ ปรับอีกนิด พิชิตน้ำหนักและเป้าหมาย

0

เชื่อแน่ว่าตอนนี้น่าจะมีสาวๆ กำลังไดเอทอยู่มากมาย ไม่ว่าจะด้วยวิธีการลดอาหาร ทานอาหารให้เหมาะสมควบคู่กับการออกกำลังกายหรืออีกสารพัดเทคนิคเฉพาะที่งัดขึ้นมาเป็นสูตรเด็ดที่จะทำให้ตัวเลขบนตราชั่งลดลงได้ ในบทความนี้นี้ สดสวยมีอีกหนึ่ง ‘กลุ่ม’ เคล็ดลับดีๆ มาเอาใจบรรดาสาวๆเหล่านี้ด้วยเคล็ดลับไดเอ็ดที่น่าจะเป็นผลดีแน่นอน

5-more-adjustments-conquer-weight-and-goals

1.ร่างกายต้องการน้ำ

ช่วงไดเอทร่างกายจะต้องการน้ำมาก เพราะร่างกายมักได้รับอาหารน้อยลงจึงต้องการน้ำเข้าไปช่วยมากขึ้น ซึ่งร่างกายที่ขาดน้ำ จะกระหาย สมาธิสั้น ปวดหัว และเหนื่อยง่าย  ที่สำคัญการดื่มน้ำก่อนทานอาหารจะทำให้ทานข้าวได้น้อยลงด้วย

2.อย่าสนใจเสียงนกเสียงการอบข้าง

แน่นอนว่าเมื่อคุณลดน้ำหนักคนรอบข้างจะหันมาสนใจคุณว่าสรุปแล้วจะทำได้ไหม พร้อมกับคำพูดจาถากถางหรือเยาะเย้ย ดังนั้นอย่าไปสนใจเสียงคนรอบข้างเด็ดขาด  คิดซะว่าคุณทำเพื่อสุขภาพดีที่ของตัวคุณเองละกัน แถมผลที่ได้มันจะทำให้คุณสวยและดูดีขึ้นใส่ชุดอะไรก็ได้

3.เลือกทานผักผลไม้

หากครอบครัว เพื่อนๆชวนไปปาร์ตี้หรือดินเนอร์นอกบ้าน สิ่งที่ควรทำมากที่สุดคือ การทานผลไม้ ห้ามตามใจปากเด็ดขาด ไม่เช่นนั้นสิ่งที่คุณพยายามมาตลอดอาจหมดความหมาย

4.ลดของหวานไปก่อน

ช่วงไดเอท บรรดาขนมหวานและของขบเคี้ยวต่างๆหยิบหนีไปไกลๆก่อนดีกว่า แล้วหยิบผลไม้มาทานแทนละกัน ซึ่งนอกจากจะไม่ทำให้อ้วนขึ้นแล้ว ผลไม้บางชนิดก็มีส่วนช่วยในการเร่งการผาผลาญอีกด้วย

5.อย่าท้อ บอกตัวเองว่าต้องทำได้

เพราะการไดเอทไม่ได้ใช้เวลาแค่วันสองวัน ดังนั้นอย่าท้อ อย่าล้มเลิก ลุยไปให้ถึงที่สุด หรืออาจจะหาแรงบันดาลใจมาเป็นตัวช่วยผลักดันก็ได้


หวังว่าสิ่งเหล่านี้คงไม่ยากจนเกินไปสำหรับสาวไดเอทอย่างคุณ แค่มีความมุ่งมั่นและตั้งใจสักนิด รับรองว่าหุ่นสวยจะอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *