4 สเต็ปท์ บริ้ง บริ้ง! ลดอ้วนยังไงให้ผิวสวยด้วย

0

ผอมก็อยากผอม! งานผิวสวยก็ต้องมาด้วย! เป็นผู้หญิงนี่มันลำบากจริงๆ เลยว่ามั้ยคะ? แต่ทำยังไงได้ เราต้องถือคติ “สวยให้ทันโลก” ค่ะ!!! วันนี้สดสวยเลยขอจัดมา 4 สเต็ปท์ที่จะช่วยให้สาวๆ ทั้งหุ่นดีและผิวสวยมาฝากกัน

เริ่มค่ะ!

ท่องไว้สิ่งนี้ห้ามมม!!!

ไก่ทอด หมูทอด เป็นอาหารหลักในร้านจานด่วนทั่วไปซึ่งเป็นอาหารที่ควรหลีกเลี่ยง เพราะเป็นตัวการสำคัญของไขมันจัดหนัก อีกทั้งยังทอดด้วยความร้อนสูง เร่งให้น้ำมันมีปฏิกิริยาซึ่งก่อให้เกิดสารอนุมูลอิสระมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเป็นทั้งสาเหตุสำคัญของไขมันสะสมในร่างกายและผิวพรรณที่หย่อนยาน เพราะถูกสารอนุมูลอิสระในไขมันทำร้าย

ห้ามนะห้าม!

และนี่คือสิ่งที่ต้องกิน!!!

สลัดผักสด น้ำสลัดใส จัดเป็นอาหารเร่งผิวพรรณให้สดใส และตัดขาดไขมันสะสมไม่เหลือเยื่อใย สำหรับคนที่ออกกำลังกายหนักอาจเพิ่มเนื้อปลา ถั่ว ผสมในสลัดเพื่อเพิ่มโปรตีนให้เพียงพอ ควรเลือกผักหลายชนิด เน้นผักสีสันต่างๆ ที่เรียกกันว่าสลัดผักสีรุ้ง แค่นี้ก็ได้รับวิตามินบำรุงผิวครบถ้วน

อันนี้กินได้ ^^

4 สเต็ปท์ บริ้ง บริ้ง! ลดอ้วนยังไงให้ผิวสวยด้วย (1)

อย่าออกกำลังด้วยวิธีนี้!!!

การออกกำลังกายนานเกินหรือมากไป เป็นสาเหตุให้ผิวพรรณอ่อนแอ ทั้งนี้พบว่าการจ๊อกกิ้งเกิน 2 ชั่วโมงต่อวันนั้นเป็นตัวการเพิ่มสารอนุมูลอิสระมากยิ่งขึ้น

ห้ามหักโหม!

4 สเต็ปท์ บริ้ง บริ้ง! ลดอ้วนยังไงให้ผิวสวยด้วย (2)

และนี่คือสิ่งที่ควรทำเมื่อออกกำลังกาย!!!

ออกกำลังกายพอดีๆ ไม่มากเกิน แต่ทำอย่างสม่ำเสมอ เช่น วิ่งวันละ 45-60 นาที อย่างน้อย 5-6 วันต่อสัปดาห์ วิธีนี้ใช้กระตุ้นการเผาผลาญ และเร่งภูมิต้านทานความเสื่อมสู่ผิวได้เป็นอย่างดี

ต้องทำแบบนี้ ^^

4 สเต็ปท์ บริ้ง บริ้ง! ลดอ้วนยังไงให้ผิวสวยด้วย (4)

ที่มา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *