ฟิตบิทเคลื่อนทัพสู่ประเทศไทย มุ่งสร้างสุขภาพที่ดี ด้วยไลฟ์สไตล์ที่แอคทีฟมากขึ้น

0

FITBIT_OPENING

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 22 มิถุนายน 2558ฟิตบิท (Fitbit) ผู้นำด้านอุปกรณ์การดูแลสุขภาพและกิจกรรมการออกกำลังกายแบบเชื่อมต่อ (Connected Health and Fitnessเปิดตัวแล้วในประเทศไทย ฟิตบิทคือผลิตภัณฑ์การติดตามกิจกรรมและการนอนหลับยอดนิยมที่ขายดีที่สุด ได้แก่ ฟิตบิท เซิร์จ (Fitbit Surge™)  ฟิตบิท ชาร์จ เอช อาร์ (Fitbit Charge HR™) ฟิตบิท ชาร์จ (Fitbit Charge™) ฟิตบิท เฟล็กซ์  (Fitbit Flex®)  ฟิตบิท วัน (Fitbit One®)

 

ฟิทบิท ซิป  (Fitbit Zip®) และเครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ ฟิทบิต แอเรีย (Fitbit Aria) ที่สามารถเชื่อมต่อไวไฟ หน้าจอแสดงผลระบบดิจิตอล โดยฟิตบิทจะได้เข้ามาช่วยเสริมสร้างศักยภาพให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงข้อมูล มอบประสบการณ์อันสนุกสนาน น่าสนใจ ทำให้ผู้ใช้อยากมีส่วนร่วม นำเสนอข้อมูลเชิงลึก รวมถึงคำแนะนำสำหรับผู้ใช้ที่เพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากอุปกรณ์ที่ใช้ ขณะเดียวกันก็ช่วยให้ผู้ใช้บรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพและการออกกำลังกายที่ตั้งไว้

ช่วยให้คนไทยมีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น แอคทีฟมากขึ้น

All guests

ผู้คนให้ความสำคัญและใส่ใจต่อสุขภาพและการออกกำลังกายมากขึ้นทุกวัน พร้อมได้นำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อช่วยให้บรรลุถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ ซึ่งเป็นผลมาจากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคและกลุ่มประชากรที่เปลี่ยนไปรวมทั้งค่าใช้จ่ายในการดูแลสุขภาพที่สูงขึ้น องค์กรอนามัยโลก (WHO) รายงานว่า ประชากรโลกส่วนใหญ่ใช้ชีวิตอยู่ในประเทศที่น้ำหนักเกินและโรคอ้วนคร่าชีวิตประชาชนมากกว่าประชาชนที่มีน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์  ปัจจัยพื้นฐานที่ทำให้เกิดโรคอ้วนและน้ำหนักเกินคือความไม่สมดุลของพลังงานระหว่างปริมาณแคลอรี่ที่บริโภคเข้าไป และจำนวนแคลอรี่ที่เผาผลาญออก  กล่าวคือการบริโภคมากขึ้นของปริมาณอาหารที่มีพลังงานสูงด้วยสัดส่วนไขมันสูง

และการเพิ่มขึ้นของกิจกรรมที่ไม่แอคทีฟด้วยการเคลื่อนไหวน้อยหรือการอยู่กับที่เป็นเวลานาน อย่างไรก็ตามโรคอ้วนนั้นสามารถป้องกันได้โดยการควบคุมและการบริโภคอาหารที่ดีขึ้น รวมไปถึงการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ1

ด้วยความเอาใจใส่ต่อสุขภาพ การออกกำลังกาย และสุขภาพองค์รวมที่เพิ่มมากขึ้นในประเทศไทย รวมไปถึงความต้องการสำหรับอุปกรณ์มือถือและเทคโนโลยีที่สูงในตลาด ฟิตบิทรู้สึกตื่นเต้นและยินดีที่นำ กลุ่มผลิตภัณฑ์ติดตามกิจกรรมในตระกูลฟิตบิทอย่างเต็มรูปแบบมาให้ชาวไทยได้สัมผัสในราคาในราคาที่สามารถหาซื้อได้ ซึ่งสามารถใช้งานได้บนทุกแพลตฟอร์ม นำเสนอความหลากหลายของตัวติดตามเพื่อให้มั่นใจว่าทุกคนสามารถค้นหาความฟิตที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และเป้าหมายของผู้ใช้ทุกคนคุณ เจมส์ พาร์ค ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้งฟิตบิทกล่าว ตลอดเวลาที่ผ่านมา ภารกิจของเราเกี่ยวโยงกับการสร้างสรรค์เพื่อส่งมอบนวัตกรรมด้วยดีไซน์อันยอดเยี่ยมและโดดเด่นสำหรับอุปกรณ์ในรูปแบบอุปกรณ์สวมใส่ หรือ wearable  ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้มีความรู้ความเข้าใจมากขึ้นในสุขภาพองค์รวม ในขณะเดียวกันเราเข้าใจว่าทุกคนมีคำนิยามในการออกกำลังกายและการปฎิบัติที่แตกต่างกัน”  

กลุ่มผลิตภัณฑ์ในตระกูลฟิตบิทที่หลากหลายเพื่อบรรลุถึงทุกเป้าหมายของสุขภาพและการออกกำลังกาย ฟิตบิทเข้าใจว่าไม่มีสิ่งใดสิ่งเดียวที่เหมาะสม พอดี หรือออกแบบมาให้สำหรับทุกคน (one size fits all)  ในด้านตัวเลือกของการออกกำลังกาย เนื่องจากผู้บริโภคมีความต้องการและความชอบที่แตกต่างกันไป ตั้งแต่คนที่สนใจในพัฒนาสุขภาพให้ดีขึ้นผ่านกิจกรรมประจำวัน เช่น การเดินไปทำงาน ไปจนถึงผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ที่แอคทีฟ ซึ่งต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย แพลตฟอร์มของฟิตบิทได้รวบรวมอุปกรณ์ด้านสุขภาพที่และการออกกำลังกายที่สามารถเชื่อมต่อกับซอฟท์แวร์และบริการต่างๆ ไว้ด้วยกัน ทั้งแดชบอร์ดออนไลน์และแอพพลิเคชั่นมือถือ การวิเคราะห์ข้อมูล เครื่องมือสร้างแรงจูงใจและโซเชียล ข้อมูลเชิงลึกเฉพาะบุคคล การฝึกเสมือนจริงผ่านแผนการออกกำลังกายที่กำหนดเอง และการออกกำลังกายแบบอินเตอร์แอคทีฟ ซึ่งแพลตฟอร์มนี้เข้ามาช่วยให้ผู้ใช้มีความแอคทีฟมากยิ่งขึ้น ออกกำลังกายมากขึ้น นอนหลับดียิ่งขึ้น เลือกบริโภคอย่างชาญฉลาดขึ้น และสามารถดูแลควบคุมน้ำหนักได้ ฟิตบิทยังมอบความหลากหลายในตระกลูผลิตภัณฑ์ในการดูแลสุขภาพและการออกกำลังกาย เพื่อกระตุ้นให้ผู้ใช้ได้ใช้ชีวิตอย่างแอคทีฟ มีสุขภาพที่ดีขึ้น และบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้

เกี่ยวกับฟิตบิท

ฟิตบิท (Fitbit) เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้ผู้ใช้มีสุขภาพชีวิตดีและมีความกะตือรือร้นมากยิ่งขึ้น โดยการเสริมสร้างศักยภาพให้ผู้ใช้งานได้เข้าถึงข้อมูล เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ และคำแนะนำที่จะทำให้ผู้ใช้งานเดินทางไปถึงเป้าหมายของพวกเขาได้สำเร็จ ในฐานะที่ฟิตบิทเป็นผู้นำในตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการมีสุขภาพที่ดีและร่างกายที่แข็งแรงที่มีความสามารถในการเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นได้ ฟิตบิทจึงได้ออกแบบผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ในการใช้งานอุปกรณ์ที่จะคอยติดตามข้อมูลด้านสุขภาพและความแข็งแรงของผู้ใช้ในทุกวัน โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เคยชนะรางวัลและมีความหลากหลายของฟิตบิทประกอบไปด้วย Fitbit Surge, Fitbit Charge HR, Fitbit Charge, Fitbit Flex, Fitbit Zip, Fitbit One และยังรวมถึงเครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะที่ใช้งานผ่านการเชื่อมต่อ wifi ที่มีชื่อว่า Fitbit Aria อีกด้วย ฟิตบิทมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองซานฟรานซิสโ โดยผลิตภัณฑ์ของฟิตบิทถูกวางจำหน่ายอยู่ในร้านค้าปลีกในอเมริกาเหนือกว่า 30,000 แห่ง และวางจำหน่ายอยู่ในร้านค้าปลีกราว 45,000 แห่งใน 55 ประเทศทั่วโลก

บริษัทฟิตบิท โลโก้ฟิตบิท รวมถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้แก่ Fitbit Surge Fitbit Charge HR Fitbit Charge Fitbit Flex Fitbit One Fitbit Zip PurePulse MobileRun Aria และ FitStar ต่างเป็นเครื่องหมายการค้า  เครื่องหมายบริการ และ/หรือ เครื่องหมายการจดทะเบียนการค้าของฟิตบิทในประเทศสหรัฐอเมริกาและในประเทศอื่นๆ ซึ่งเครื่องหมายการค้า เครื่องหมายบริการและชื่อผลิตภัณฑ์ที่ใช้นี้เป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของที่เกี่ยวข้องเท่านั้น

 

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ตระกูลฟิตบิท

Fitbit Family

ผลิตภัณฑ์ฟิตบิทล่าสุดที่อยู่ในครอบครัวอุปกรณ์ตรวจจับกิจกรรมในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็น ฟิตบิท ชาร์จ (Fitbit Charge) ฟิตบิท ชาร์จ เอช อาร์ (Fitbit Charge HR) และฟิตบิท เซิร์จ (Fitbit Surge) ทั้งหมดได้ถูกออกแบบมาให้ต่อเนื่องจากผู้ใช้ฟิตบิทอยู่แล้วในทุกวัน ไปจนถึงผู้ที่แอคทีฟและต้องการพัฒนาไปสู่อีกขั้นของการออกกำลังกายและผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ

 • ฟิตบิท ชาร์จ (Fitbit Charge) สายรัดข้อมือประสิทธิภาพสูงที่แสดงสถิติตามจริงแบบทันที ขณะออกกำลังกาย หรือแม้กระทั้งในเวลานอนหลับ นอกจากนี้ยังทำให้ไม่พลาดทุกการสื่อสารด้วยเสียงเรียกเข้า ฟิตบิทคือแรงบันดาลใจในการสร้างกิจวัตรประจำวันที่ดีเพื่อสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น
  • หน้าจอ OLED ที่สว่างแสดงสถิติตลอดวัน รวมไปถึงการติดตามบันทึกข้อมูลการเดิน ระยะทาง แคลอรี่ที่ใช้ การขึ้นบันได
  • โหมดการออกกำลังกาย การออกกำลังกายจะถูกบันทึกหลังจากเพียงแค่กดปุ่ม และแสดงผลสถิติการออกกำลังกายแบบทันที รวมถึงการสรุปรายละเอียดการออกกำลังกายบนฟิตบิทแดชบอร์ด
  • ตรวจจับการนอนหลับโดยอัตโนมัติ ติดตามคุณภาพการนอนหลับ และฟังชั่นเสียงเงียบ (slient) ลงและการปลุกด้วยการสั่นเตือน
  • แสดงสายเรียกเข้า (Caller ID ) จะช่วยให้ไม่พลาดทุกการสื่อสาร ด้วยระบบสั่นแจ้งเตือนเมื่อมีสายเรียกเข้า ผ่านการแสดงชื่อ หรือ หมายเลขโทรศัพท์ของผู้ที่โทรเข้า เมื่อสมาร์ทโฟนอยู่ในบริเวณใกล้เคียง
 • ผลิตภัณฑ์ถูกออกแบบให้มีคุณภาพสูง ทนน้ำ สวมใส่สบาย และระยะเวลาการใช้งานของแบตเตอรี่ได้นานสุดถึง 7-10 วัน
 • ฟิตบิท ชาร์จ เอช อาร์ (Fitbit Charge HR) อุปกรณ์ติดตามอัจฉริยะที่ให้ความต่อเนื่องในการตรวจวัดการเต้นของหัวใจที่ข้อมือและการติดตามกิจกรรมตลอดทั้งวันระหว่างการออกกำลังกายและรวมถึงการทำกิจกรรมอื่นๆ มากกว่านั้นยังมีการแสดงสายเรียกเข้า รวมถึวการคำนวณการนอนหลับแบบอัตโนมัติ เหมาะสำหรับคนที่แอฟฟิคและต้องการสร้างความท้าทายในเรื่องการออกกำลังกายให้แก่ตนเอง ฟิตบิท ชาร์จ เอช อาร์ประกอบไปด้วยคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมาย ดังนี้
  • เทคโนโลยีตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ซึ่งสามารถแสดงผลได้ตลอดทั้งวัน
  • อัตราการเต้นของหัวใจเหมะสำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ อีกทั้งยังช่วยรายงานแคลลอรี่ที่ใช้ไปในแต่ละวันอีกด้วย
  • รายงานผลตลอดเวลาถึงข้อมูลด้านสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวใจ แนวโน้มอัตราการเต้นของหัวใจ การแสดงระยะทางในการเดิน การขึ้นขั้นบันไดและแคลอรี่ที่ใช้ไป รวมไปถึงจำนวนเวลาที่แอฟฟิค
  • แบตเตอรี่อยู่ได้ยาวนานถึง 5 วัน ซึ่ง ฟิตบิท ชาร์จ เอช อาร์ ได้ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ ทำให้สนุกกับการใช้งานมากกว่าเสียเวลาในการชาร์จไฟ
 • ฟิตบิท เซิร์จ (Fitbit Surge)สุดยอดนาฬิกา มาพร้อมระบบGPS ระบบPurePluse ตัวตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ทั้งหมดนี้สามารถอยู่ในสมาร์ทวอทช์เครื่องนี้ที่พร้อมช่วยให้ผู้ใช้บรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ในแต่ละวัน
  • ระบบ Built-in GPS รายงานผลแบบทันทีทั้งในด้านจำนวนรอบและระยะทาง รวมไปถึงการซิงค์กับอุปกรณ์มือถือเพื่อแสดงประวัติเส้นทางการเดินและผลสรุปการออกกำลังกายเพื่อนำไปสู่การออกกำลังกายที่ชาญฉลาด
  • หมวดการออกกำลังกายหลายประเภท เพื่อเลือกบันทึกการออกกำลังกายที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง การปั่นจักรยาน ครอสเทรนนี่ง หรือแม้กระทั่งการออกกำลังกายแบบ คาร์ดิโอ ฟังชั่นนี้จะช่วยสรุป รวมถึงสามารถเรียกดูผลรายละเอียดจากการออกกำลังกายได้อย่างสมบรูณ์ทั้งหมด รวมไปถึงอัตราการเต้นของหัวใจและแคลอรี่ที่ใช้ เพื่อเป็นตัวช่วยที่ทำให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบ พัฒนาและสร้างความเข้าใจในการออกกำลังกายได้ดีขึ้น
  • เทคโนโลยีเซ็นเซอร์การตรวจวัดขั้นสูงถึง 8 ชนิด ซึ่งประกอบด้วย จีพีเอส (GPS) เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวแบบ 3 แกน (3-axis accelerometers) เซ็นเซอร์ตรวจจับการหมุนแบบ 3 แกน (3-axis gyroscope) เข็มทิศแบบดิจิตอล (Digital compass) เซนเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบวัดด้วยแสง (Optical Heart Rate Tracker) เซ็นเซอร์วัดระดับความสูงของวัตถุ (Altimeter) เซ็นเซอร์วัดแสงสว่างโดยรอบและระบบสัมผัส (Ambient Light Sensor) และหน้าจอแบบสัมผัส (Touchscreen)
  • เป็นการผสมผสานรวมกันอย่างลงตัวของฟีเจอร์สมาร์ทวอทช์ที่ทุกคนต้องการ เช่น หน้าปัดที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความชอบของผู้ใช้ แสดงหมายเลขที่โทรเข้า ระบบเตือนเมื่อมีข้อความเข้า การควบคุมเพลงในมือถือ และหน้าจอแสดงผล backlit LCD แบบสัมผัสได้ ที่ทำให้ง่ายต่อการดู รวมไปถึงการแสดงสถิติแบบเรียลไทม์ แอพพลิเคชั่นการออกกำลังกาย และการตั้งปลุก

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ในครอบครัวฟิตบิท ยังประกอบไปด้วย ฟิตบิทเฟล็กซ์ ฟิตบิทวัน ฟิตบิทซิป และ เครื่องชั่งน้ำหนัก ฟิตบิทแอเรีย สมาร์ท สเกล ไวไฟ ที่จะช่วยให้ทุกจังหวะที่ก้าวเดินมีส่วนช่วยให้สุขภาพแข็งแรงขึ้น

 

 • ฟิตบิท เฟล็กซ์ (Fitbit Flex) สายรัดข้อมือทันสมัยที่สามารถติดตามกิจกรรมและการนอนที่มาในรูปแบบบางด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย และเหมาะสำหรับคนที่มีความหลากหลายและชอบความหลากหลายในการสวมใสเครื่องประดับ วัดจำนวนก้าวเดิน วัดระยะทางรวม แคลอรี่ที่ใช้ จำนวนนาที่ที่ร่างกายมีการเคลื่อนไหวอย่างแอคทีฟและการนอน แบตเตอรี่ยาวนานถึง 5 วัน
 • ฟิตบิท วัน (Fitbit One) ตัวติดตามกิจกรรมและการนอนหลับอัจฉริยะ ดีไซน์มาในรูปแบบคลิปที่สามารถติดตามจำนวนก้าวเดิน วัดระยะทางรวม แคลอรี่ที่เผาผลาญ การเดินขึ้นบันไดและการนอน แบตเตอรี่ยาวนานถึง 10-14 วัน
 • ฟิตบิท ซิป (Fitbit Zip) ความสนุกและเรียบง่ายที่ลงตัว มาในรูปแบบคลิปที่จะเป็นตัวติดตามกิจกรรมที่สามารถวัดจำนวนก้าว วัดระยะทางรวมและจำนวนแคลอรี่ที่เผาผลาญ แบตเตอรี่ยาวนานถึง 6 เดือน
 • ฟิตบิท แอเรีย (Fitbit Aria) เครื่องชั่งน้ำหนักไวไฟอัจริยะประสิทธิภาพสูงแสดงผลน้ำหนัก ที่บอกถึงดัชนีมวลกาย(Body Fat Index หรือ BMI) และปริมาณไขมันในร่างกายเป็นเปอร์เซ็นต์ เชื่อมต่อไร้สายด้วยการบันทึกสถิติและแสดงโครงสร้างข้อมูลในรูปแบบกราฟและเครื่องมือในมือถือที่สามารถติดตามความก้าวหน้าในอนาคต พร้อมบอกรายละเอียดสำคัญทางด้านสุขภาพและความแข็งแรงของร่างกาย

ราคาและสีที่มีวางจำหน่าย

Fitbit product_01

สามารถเข้าไปเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ฟิตบิทได้ที่ตัวแทนจำหน่ายชั้นนำทั่วประเทศ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมหน้าเฟซบุ๊ค https://www.facebook.com/fitbitTH

 • ฟิตบิท เซิร์จ ราคา 8,490 บาท มี 3 สีให้เลือก ประกอบด้วยสีดำ สีฟ้าและสีส้ม
 • ฟิตบิท ชาร์จ เอช อาร์ ราคา 5550 บาท มี 4 สีให้เลือก ประกอบด้วยสีดำ สีม่วงเข้ม สีฟ้าและสีส้มแทงเจอรีน
 • ฟิตบิท ชาร์จ ราคา 4550 บาท มี 4 สีให้เลือก ประกอบด้วย สีดำ สีฟ้า สีแดงเบอร์กันดี และสีเทาอมน้ำเงินเข้ม
 • ฟิตบิท เฟล็กซ์ ราคา 3990 บาท มีจำหน่ายทั้งหมด 10 สีประกอบด้วย สีดำ สีเทาอมน้ำเงินเข้ม สีน้ำเงิน สีแดง สีส้มแทงเจอรีน สีเขียวนกเป็ดน้ำ สีม่วง สีฟ้า สีเขียวไลม์ และสีชมพู
 • ฟิตบิท วัน ราคา 3990 บาท มี 2 สีให้เลือกประกอบด้วยสีดำและสีแดงเบอร์กันดี
 • ฟิตบิท ซิป ราคา 2490 บาท มีให้เลือก 4 สีประกอบด้วยสีดำถ่านชาร์โคลสีแดงม่วง สีฟ้าและสีเขียวไลม์
 • ฟิตบิท แอเรีย ราคา 4990 บาท มี 2 สีให้เลือกคือ สีดำและสีขาว

ติดตามเรื่องราวดีๆ พูดคุยกับเรา และร่วมแบ่งปันประสบการณ์ฟิตบิทกันได้ที่ เฟซบุ๊ค หรือ ทวิตเตอร์

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *