9 เรื่องจริงปลุกจากฝัน เซ็กซ์เริ่ดๆ มีแต่ในหนังโป๊เท่านั้นแหละ!!

0

ไม่ใช่แค่นิยายรักษาฝันเท่านั้นที่ทำให้เราเชื่อว่าพระเอกนิสัยน่ารัก หน้าตาดี มีดีกรีสุภาษบุรุษนั้นจะกลายเป็นเนื้อคู่ของเรา หนังแผ่นเอวี หนังโป๊ระดับเกรดเอถึงซีก้ทำให้เราเชื่อเหมือนกันค่ะว่า เซ็กซ์ของฉันนั้นมันต้องเริ่ด ไม่ว่าจะสนามไหน มาธาดอร์คนไหน คุณจะเป็นแม่วัวกระทิงสาวแสนฮอตที่พร้อมจะขลิดได้ทุกเวลา แต่ขอโทษเถอะนะ… สิ่งที่คุณคิดมันอาจจะไม่ใช่ความจริง เพราะถ้าได้คุยกับบรรดาตั่วเจ้ และตัวแม่ทั้งหลายที่ผ่านประสบการณ์รักมาหลายสนามแล้ว รุ่นพี่ทั้งหลายบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า ทั้งหมดที่จะบอกต่อไปนี้มันมีจริง แค่ในหนังเท่านั้นล่ะ

9 เรื่องจริงปลุกจากฝัน

  1. เราจะถึงสวรรค์ทุกคนและทุกครั้ง

ทั้งเสียงโอ้ววว…อ้า ปากซี๊ด ตาพริ้ม เม็ดเหงื่อเกาะพราวหน้า…นี่สิคืออาการขึ้นสวรรค์ทัชชิ่งแดนฉิมพลีที่เราต้องเจอ ก็ดูหนังเอ็กซ์ทีไร ตอนนี้ล่ะฟินาเล่ที่สุด เพราะฉะนั้น ณ วินาทีที่สุดที่รักเข้ามาไซร้ซอกคอ เราก็คิดไปถึงตอนนั้นแล้วล่ะว่า “ตายแล้ว ฉันจะก้บเสียงได้มั้ยตอนที่เสียวสุดๆ ตอนนั้น” แต่คุณคะชีวิตจริงไม่ใช่เรื่องในนิยายบนแผ่นเอวีมีเซ้กซ์สิบครั้งอาจจะได้เช็คอินสวรรค์แค่สาม แต่เจ็ดครั้งที่เหลือแค่แตะขอบธรณีประตูสวรรค์ บางครั้งอาจจะแค่รันอิน ยังไม่ได้วิ่งจริงๆ เลย พ่อเจ้าประคุณก็เสร็จแล้ว ทิ้งเราให้ค้างเติ่งกลางทาง ทำให้มีผู้หญิง 65% บนดลกนี้เฟคออกัสซั่ม

  1. อึด ถึก ทน นัวเนียฟีเจอริ่งกันเป็นชั่วโมง

เอ่อ…แล้วสิบห้านาทีของฉันคืออะไร? แถมเวลาโฟร์เพลย์อีกนิดหน่อยให้ยี่สิบนาทีแก่ๆ ก็ได้ แล้วเวลาที่เหลือของฉันไปไหนล่ะ เราก้ต้องยกให้กับการตัดต่อ ยกให้กับยาอึด ยาทนนะคะและต้องยอมรับนั่นคืออาชีพของเขา ถ้ามาห้านาทีเสร็จเหมือนคนที่บ้าน ก็ไม่รุ่งนะคะ

  1. ผู้หญิงพันธุ์เอ็กซ์ไม่เคยมีเมนส์

ไม่ว่าเมื่อไหร่ ไม่ว่าวันไหน พร้อมทุกสถานการณ์ แต่นความจริงผู้หญิงทุกคนมีมดลูก มีรังไข่ค่ะ เรามีวันแดงเดือดกันทุกเดือน พราะฉะนั้นสิ่งที่เรามีโอกาสจะเจอคือ ฝ่าไฟแดงและ 1 ใน 3 ของผู้ชายบอกเลยว่าไม่กลัวตำรวจจราจร ผมฝ่าแน่นอน เพราะฉะนั้นเราขอให้คำแนะนำไว้ว่า ก่อนที่จะฟีเจอริ่ง หาผ้าเช็ดตัวสีเข้มๆ ปูที่นอนไว้ก่อน เตรียมคอนดอมรุ่นที่มั่นใจว่าถอดง่ายเพราะคุณต้องอยากรีบทำลายหลักฐานเร็วๆ เตรียมทิชชูหรือผ้าซับน้ำอุ่นๆ ไว้ข้างเตียงและหลังจากนั้นให้เลือกดลเกชั่นดูว่าจะเป้นห้องน้ำ หรือบนเตียงนอน ถ้าอยู่บนเตียงแนะนำมิชชันนารีจะดีที่สุดและถ้าแฟนคุณส่งจรวดเข้าอู่แล้ว ให้ใช้โยกก็พอ อย่าเข้าๆ ออกๆ จะช่วยให้เปื้อยน้อยที่สุด

  1. ผู้ชายที่เรานอนด้วยจะดูดีและมีพี่เบิ้ม

พระเอกในหนังโป๊อาจจะไม่ได้ดูหล่อทุกคน แต่ที่แน่ๆ หุ่นจะดีและมีอาวุธแบบบิ๊กบึ้ม ซึ่งคนเราไม่ได้ทำบุญมาเท่ากันทุกคนไป บางคนทำบุญด้วยข้ามหลามแต่บางคนก็แค่กล้วยเล็บมือนาง เพราะฉะนั้นอย่าคาดหวังหลังเป้ากางเกงจะมีปืนไรเฟิลลูกซองแฝดเสมอไป

  1. ผู้หญิงหุ่นดี นมตู้ม จุกชมพู

เราดุหนังญี่ปุ่น ยุดรปและสาวรัสเซียมากเกินไป จนทั้งเราและเขาต่างคิดว่าผู้หญิงบนดลกนี้ทุกคนต้องนมชมพู เอวคอด สะโพกไวพอตัว เราเป็นหุ่นทึบหนา ขาใหญ่ หัวนมดำเลยรับตัวเองไม่ได้ ไม่อย่างนั้นไม่มีครีมชมพู รักแร้ขาวออกมาขายให้ว่อนเน็ตหรอกนะ โปรดเข้าใจกันเสียใหม่ ทั้งหญิงไทยชายไทย ว่าชาติพันธุ์เป็นสิ่งที่กำหนดผิวพรรณ คนผิวคล้ำอย่างสาวเออีซีเราๆ เนี่ย จะให้ขาวจั๊วะน่าเจี๊ยะเหมือนสาวเอวีญี่ปุ่นคงไม่ได้ เพราะฉะนั้นเพื่อความสบายใจและคุ้นเคย แนะนำว่าให้หาหนังโป๊อินเดียหรือบราซิล สาวผิวดำมาดูกันบ้างจ้ะจะได้ไม่คาดหวังกันผิดๆ

  1. จรวดของเขา เชิดหัวตั้ง พร้อมทะยานฟ้า

ไม่! ไม่จริงเสมอไป วันที่เขาเหนื่อยๆ วันที่เขาเครียด เจ้านายด่า ทะเลาะกับพี่ หรือกินเหล้ากับเพื่อนมากไป วันนั้นจรวดนาซ่าก็เป็นหนอนชาเขียวได้เหมือนกันค่ะ เราอาจจะต้องใช้ความสามารถและใช้เวลาสักหน่อยในการที่จะปลุกปั่นงูหลับให้กลายร่างเป้นมังกรผงาดฟ้าได้ ซึ่งวาระนั้นเราต้องใช้กระบวนท่าทุกอย่างที่มีอยู่ ทั้งชิวหาพาเพลิน ทั้งเพลงสิบนิ้วหฤหรรษ์ที่จัดการไอศกรีมโคนแท่งนั้นให้เบ่งบานเป็นดอกเห็ดหลินจืออีกครั้ง

  1. สนามหญ้าข้างล่างทุกคนเรียบเตียน

ภาพป่าดงดิบคงไม่มีวันโผล่ให้เห้นบนแผ่นเอวี มีแต่ลานบินตียนโล่ง บราซิลเลียนแว็กซิ่งคือสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนในนั้นจัดมา แต่ในชีวิตจริงของผู้หญิงตัวเป็นๆ คือภารกิจซักผ้า เช็ดบ้าน ไปทำงานออฟฟิศและยังวิ่งไปช้อปชุดนอนบางหวิวให้สยิวใจเธอนั่นอีก จะเอาเวลาที่ไหนไปแว็กซ์ขนหน้าแข้ง ขนข้างล่างล่ะคุณ ก็ทำใจนิดนึงล่ะถ้าจะมีอะไรฟูฟุ้มดูเป็นป่าอเมซอน โปรดเข้าใจ

  1. อู้ว โอ้ว อ้าว เสียงครางกระเส่าคือคำแปลบอกว่ามันส์สส

ปล่อยทุกอย่างเป้นธรรมชาติเถอะจ้ะ ถ้ามันเสียวสุดๆ ก็ครางออกมา ถ้าคุณดุดันเหมือนม้าศึก จะฮึ่มฮั่มคำราม ก็ปล่อยออกมาให้เต็มที่ แค่คิดถึงบ้านข้างๆ ไว้สักนิด เอาแบบให้ตื่นเช้ามาเปิดประตูเจอกันแล้วมองหน้ากันได้ แต่ถ้าไม่ได้เสียวแทบใจจะขาดบาดไส้ขนาดนั้น ก็อึ้มอั้มแบบพอประมาณก็พอ

  1. มิชชันนารี เบสิคไปป่ะ?

ในความเป็นจริงขอท่าพื้นฐานให้แน่นก่อนเถอะ ท่าธรรมดาๆ พื้นๆ ไม่ต้องลีลาเยอะ เตียงมีไว้สนุกก้จริง แต่ไม่ใช่ห้องทดลองเพศศึกษา เวลาเล่นจริงเสียวจริง ขอท่าอะไรก็ได้ที่ฟินก็พอจ้ะ

ที่มา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *