ปลุก “ไฟรัก” ที่ใกล้มอดให้แซ่บซี้ดด้วย 4 วิธีนี้!!!

0

บางครั้งที่ไฟรักมอดดับไม่ไหวจะเคลียร์ ขืนรอให้เขาเป็นฝ่ายรู้ตัว แล้วปรับปรุงเกมรัก เราคงเฉาตายซะก่อน งั้นคงอยู่เฉยไม่ได้แล้วล่ะ ต้องลงมือซ่อมเรื่องบนเตียงด้วยตัวเองซะแล้ว วันนี้แม่นุ่มมีข้อมูลเด็ดดวงจาก Cleo มาฝากกัน จะมีปัญหาหนักอกของสาวๆ ข้อไหนโดนใครบ้าง ไปดู!

เขาจูบได้ห่วยแตกมาก

ลองนึกภาพตาม  :  เขาโน้มตัวลงมาเพื่อหยิบกุญแจรถในตอนเช้าก่อนออกไปทำงาน เราเข่าอ่อน หลับตาพริ้มรอรับจูบ แต่จูบนั้นกลับจืดสนิท รสชาติแย่ยิ่งกว่าน้ำล้างจาน

ห้ามเด็ดขาด  :  รีบเช็ดปากด้วยแขนเสื้อตอนเขาถอนจูบนั้น แล้วปล่อยมุกว่าเกือบหายใจไม่ออกเพราะจมน้ำลาย

ต้องแก้อย่างนี้สิ  :  เดสิเร่ สเปียริงส์ ผู้อำนวยการของ Sexual Health Australia อธิบายว่า “คุณต้องทำตัวเป็นครูของเขา มีแต่คุณเท่านั้นที่รู้ว่าอยากให้เขาจูบแบบไหน วิธีสอนที่ดีที่สุดก็คือทำให้เขาเห็นโดยไม่ต้องบอกว่าคุณกำลังสอนมวยเขาอยู่ ที่สำคัญคือคุณห้ามพูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ตอนที่เขากำลังจุบคุณอยู่ ไม่งั้นจะเสียบรรยากาศ คุณอาจเริ่มโดยการบอกเขาว่าคุณเอนจอยการจูบแบบไหน แล้วจูบเขาเป็นตัวอย่าง ฝึกบ่อยๆ แล้วจะดีเองค่ะ”

นกเขาไม่ขัน

ปัญหาหนักอก ของผู้หญิง (4)

ลองนึกภาพตาม  :  เดทสุดฮอต ผ่าน ฟอร์เพลย์ ผ่าน ส่วนน้องชายเขา…เอ่อ…ไม่ผ่านนะ

ห้ามเด็ดขาด  :  ปลอบใจเขาว่า “ไม่ต้องห่วงนะ ไม่เป็นไรหรอก เดี๋ยวมันก็มาเองแหละ” แล้วนอนนิ่งไม่สนใจ

ต้องแก้อย่างนี้สิ  :  อาแมนด้า ร๊อบบ์ นักเพศวิทยาบอกว่า “มีหลายเหตุผลที่ทำให้น้องชายเขาไม่พร้อมค่ะ หลายคนคิดไม่ถึงเลยว่าสาเหตุส่วนใหญ่มาจากนอกห้องนอนทั้งนั้น เช่น ดื่มเหล้าหนัก สูบบุหรี่จัด กินยาบางชนิด เครียดกับงานหรือกังวลเรื่องอื่นๆ คุณต้องเปิดใจคุยกับเขาเพื่อหาสาเหตุที่ทำให้นกเขาของเขาไม่ขัน โดยไม่ต่อว่าหรือตำหนิเขา เขาจะได้โล่งใจว่าที่เขาเป็นอย่างนี้ไม่ใช่เพราะเขาไม่มีความสามารถทางเพศ แต่มันเกิดมาจากสาเหตุอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวกับเซ็กซ์ต่างหาก ซึ่งมันก็น่าจะแก้ไขได้ไม่ยาก

บรรเลงเพลงรักคนละจังหวะ

ปัญหาหนักอก ของผู้หญิง (2)

ลองนึกภาพตาม  :  เรากับเขาเขย่าโยกกันจนเตียงจะหัก แต่มันเหมือนกับเด็กสองคนกระโดดเล่นบนเตียงซะมากกว่า กิจกรรมนี้ช่างไม่เข้าจังหวะเอาซะเลย

ห้ามเด็ดขาด  :  บอกเขาว่า “พอเหอะ ออกไปหาอะไรกินกันยังจะมันซะกว่า”

ต้องแก้อย่างนี้สิ  :  สเปียริงส์อธิบายว่า “ลองคิดดูอย่างนี้แล้วกันค่ะ เวลาที่คนสองคนเต้นแทงโก้ด้วยกัน แล้วเอาแต่คิดเรื่องจังหวะเท้า การเต้นนั้นคงดูน่าเกลียดพิลึก มันไม่ไหลลื่นเลย แล้วก็ดูออกเลยว่าเขากำลังท่องซ้าย ซ้าย ขวา ซ้าย กันอยู่ แต่ถ้าทั้งคู่เต้นออกมาจากใจ ปล่อยใจไปกับเสียงเพลงโดยไม่ต้องคิดอะไร ก้จะเป็นการเต้นที่สวยงามมาก เรื่องเซ็กซ์ก็เหมือนกันค่ะ ถ้าคุณมัวแต่คิดว่าควรหรือไม่ควรทำอะไร หรือจังหวะควรเป็นยังไง มันก้จะไม่ไหลลื่น คุณต้องหยุดคิดและใช้ความรู้สึกแทน อาจเริ่มโดยการโฟกัสว่าสัมผัสของเขา จูบของเขาทำให้คุณรู้สึกยังไง ปล่อยอารมณ์ไปตามสบาย เผลอๆ สักหน่อย คุณกับเขาก็จะเต้นรำไปด้วยกันบนเตียงแล้วล่ะค่ะ

เขาใช้เวลานานมากกว่าจะถึงเส้นชัย

ปัญหาหนักอก ของผู้หญิง (5)

ลองนึกภาพตาม  :  วิ่งมาราธอนนี่ว่านานแล้วล่ะ แต่ถ้าเทียบกับความน่าเบื่อที่ต้องเจอเวลามีเซ็กส์กับเขานี่ มาราธอนชิดซ้ายเลยเหอะ

ห้ามเด็ดขาด  :  ดูนาฬิกาถี่ๆ ถอนหายใจหนักๆ เอื้อมมือหยิบรีโมททีวีมากดเปิดทีวีเพื่อเช็คดุว่ามีซีรีส์อะไรสนุกๆ กำลังออนแอร์อยู่บ้าง

ต้องแก้อย่างนี้สิ  :  ร็อบบ์บอกว่า “ให้นำเกมเองโดยการเย้ายวนให้เขามีเซ็กซ์แบบด่วนๆ กับคุณ จู่โจมเขาในตอนที่เขาเผลอ แล้วบอกไปเลยว่าขอแบบด่วนและเร็วนะ บางครั้งเรามีเซ้กซ์กันจนมันกลายเป็นความเคยชิน ถ้าคุณอยากเพิ่มสีสันให้เซ็กซ์ ก็ต้องฉีกออกจากแนวเดิมๆ รับรองเลยค่ะ ว่าถ้าคุณจู่โจมเขาแบบเซอร์ไพรส์สุดๆ แล้วกระโดดขึ้นครอมเขาตอนที่กำลังนอนดูทีวีเพลินๆ เขาจะตื่นเต้นมาก แล้วก็ตอบสนองคุณแบบด่วนจี๋ทันใจเลยล่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *