เหตุผลที่สาวๆ ควรเป็นฝ่ายจูบก่อน

0

การจูบไม่ใช่ว่าจะต้องรอให้ฝ่ายชายเป็นฝ่ายเริ่มก่อนเสมอไป ฝ่ายหญิงก็สามารถเริ่มเป็นฝ่ายจูบก่อนได้เหมือนกัน เพียงรวบรวมความกล้าสักนิด ความรักระหว่างคุณก็อาจจะชุ่มฉ่ำขึ้นมามากกว่าเดิมก็ได้ โดยเราก็มีเหตุผลดีๆ ที่สาวๆ ควรเป็นฝ่ายจูบก่อนมาแนะนำกันดังนี้

why-girls-should-be-a-kissing-first

ได้ใกล้ชิดมากขึ้น

บางครั้งผู้ชายก็อาจไม่กล้ารุกก่อน เพราะไม่แน่ใจว่าฝ่ายหญิงกำลังคิดอะไรอยู่กันแน่ ซึ่งหากต่างฝ่ายต่างไม่กล้าก็จะทำให้ความสัมพันธ์ค่อยๆ ห่างออกไป ดังนั้นสาวๆ มาเริ่มเป็นฝ่ายจูบเพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้ใกล้ชิดกันมากขึ้นจะดีกว่า

กระตุ้นความรู้สึกหนุ่มๆ

การที่ฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายเริ่มก่อน จะช่วยกระตุ้นความรู้สึกของฝ่ายชายได้เป็นอย่างดี เพราะผู้ชายจะเกิดอารมณ์มากกว่าเมื่อฝ่ายหญิงเริ่มรุก และเป็นฝ่ายลงมือทำด้วยตัวเอง ดังนั้นอย่ามัวแต่อาย ลุกขึ้นมาเป็นฝ่ายจูบก่อนกันเลย โดยเฉพาะเมื่อเขาไม่ทันได้ตั้งตัวด้วยแล้ว รับรองว่าจะทำให้เขาเกิดความประทับใจในตัวคุณแบบสุดๆ

ไม่ต้องกลัวผิดท่า

เมื่อฝ่ายชายเป็นฝ่ายจูบบางครั้งอาจจะจูบผิดท่าได้ ซึ่งก็ทำให้บทรักที่กำลังจะเริ่มถึงกับสะดุดไปในทันที แต่หากสาวๆ เป็นฝ่ายเริ่มต้นจูบเองล่ะก็ จะสามารถกำหนดท่วงท่าในการจูบได้เองโดยไม่ต้องกังวลว่าจะจูบผิดท่าแต่อย่างใด แถมยังทำให้บทเพลงรักระหว่างคุณเป็นไปอย่างช่ำชอง ราบรื่นมากกว่าเดิมอีกด้วย

เป็นเรื่องธรรมชาติ

ไม่ต้องคิดอะไรให้มากมาย เพราะการจูบถือเป็นเรื่องธรรมชาติของคู่รัก ไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิงก็สามารถเป็นฝ่ายเริ่มต้นได้ทั้งสิ้น ดังนั้นสาวๆ จึงสามารถเป็นฝ่ายเริ่มจูบก่อนได้เลย แล้วจะพบว่าการจูบก่อนมันดีกว่าที่คิด


เห็นไหมว่าการจูบก่อนก็ไม่ได้ดูแย่แต่อย่างใด แถมยังดีมากซะอีก เพราะฉะนั้นสาวๆ อย่ามัวแต่เขินอายหรือคิดว่าเป็นเรื่องที่ไม่สมควร ลองลุกขึ้นมาเป็นฝ่ายเริ่มเกมด้วยการจูบก่อนกันเลย เชื่อเถอะว่าหนุ่มๆ จะต้องกำลังรอให้คุณเป็นฝ่ายเริ่มก่อน และเขาคงรู้สึกประทับใจไม่น้อย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *