เรื่องดีๆ เกิดขึ้นเมื่อ SEX ได้ Exercise !!!

0

การออกกำลังกายนอกจากช่วยทำให้สุขภาพแข็งแรงและจิตใจปลอดโปร่งแล้วยังทำให้รูปร่างดีอีกด้วย เพราะกล้ามเนื้อที่กระชับจะส่งผลไปถึงอารมณ์ที่มีความสุขและผ่อนคลาย จึงช่วยให้เกิดความมั่นใจมากขึ้น และยังได้ความเซ็กซ์ซี่เป็นของแถมอีกด้วย แต่เพื่อนๆ รู้หรือไม่ว่า นอกจากจะช่วยเพิ่มความร้อนแรงแล้วยังช่วยผลักดันให้เรื่องบนเตียงแซ่บขึ้นเพราะ… แบบนี้อีกนะ

when-sex-met-exercise

เพิ่มสารเอ็นดอร์ฟิน

ศัตรูของ “ความต้องการทางเพศ” คือความเครียด และสิ่งที่ทำลายความเครียดได้ก็คือ “ความสุข” นั่นเอง ดังนั้นการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอจะช่วยให้หัวใจแข็งแรงและทำให้กล้ามเนื้อฟิตแอนด์เฟิร์ม แถมยังช่วยให้ร่างกายหลั่งสารเอนโดรฟินหรือสารแห่งความสุขออกมาด้วย


 

เพิ่มระดับเซ็กซ์ให้ร้อนแรง

การออกกำลังกายช่วยสร้างความฟิตที่จะนำไปยังจุดหมายของความสนุกบนเตียงที่ดุดันและร้อนแรงขึ้น เพียงแบ่งเวลาให้กับการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ จาก 2 วันเป็น 3 หรือ 4 วันในหนึ่งสัปดาห์ โดยเริ่มจากการวิ่งเหยาะๆ เดินเร็วว่ายน้ำ เต้นแอโรบิก หรือกิจกรรมอื่นๆ ที่คุณชอบ หากฝึกอย่างต่อเนื่องคุณจะรับรู้ถึงความเปลี่ยนแปลงในเรื่องเซ็กซ์ได้เป็นอย่างดี


 

ความฟิตของกล้ามเนื้อ

หากคิดจะสนุกกับการเล่นท่ายากก็ต้องมีความฟิตเป็นตัวตั้ง แม้ว่าจะใช้เวลาเพียงช่วงสั้นๆ ก็ตาม เพราะการเล่นท่ายากต้องอาศัยความแข็งแรงของกล้ามเนื้อเพื่อหลีกเลี่ยงอาการบาดเจ็บที่จะตามมา สำหรับมือใหม่ควรเริ่มออกกำลังกายในท่าเบสิกเพื่อสร้างกล้ามเนื้อก่อน แล้วจึงค่อยไต่ระดับความยากในท่าต่างๆ หรืออาจจะขอคำปรึกษาจากเทรนต์เนอร์เพื่อฝึกท่าทางที่ถูกต้องก็ได้


 

ร่างกายมีความยืดหยุ่น

เคยสงสัยมั้ยว่า สาวๆ ที่เล่นโยคะเก่งมักเป็นที่รักของแฟน ดังนั้น หมั่นเสริมสร้างประสิทธิภาพให้กล้ามเนื้อด้วยการเล่นโยคะหรือยืดกล้ามเนื้อเป็นประจำ นอกจากจะช่วยให้ร่างกายยืดหยุ่นไปพร้อมๆ กับความแข็งแรงแล้ว ยังช่วยคลายความเหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน และเติมพลังให้คุณมีอารมณ์ในการทำกิจกรรมทางเพศได้ง่ายขึ้นอีกด้วย


 

ที่สุดแล้วคู่รักทุกคู่จะต้องเรียนรู้ที่จะก้าวผ่านความเครียดไปด้วยกันด้วยนะคะ แล้วสิ่งต่างๆ ด้านบนถึงจะตามมาค่ะ

 

 

ที่มา : Sex VS Exercise ออกกำลังกายอย่างไรให้เซ็กซ์สะบัด, Lisaguru.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *