สัญญาณที่บอกว่า… เขากำลังคิดไม่ซื่อ!

0

ความรักจำเป็นที่จะต้องมีความซื่อสัตย์ซึ่งกันและกัน จึงจะเป็นความรักที่มั่นคงยืนยาว แต่หากรักนั้นตั้งอยู่บนความหลอกลวง ก็คงจะไปกันไม่ได้ตลอดรอดฝั่ง ซึ่งผู้หญิงที่พบว่าตนเองกำลังถูกหลอกลวงหรือพบว่าคนรักกำลังแอบคิดไม่ซื่อ ความรักก็คงจะกลายเป็นความแค้นแน่ ๆ วันนี้เราจึงมาดูกันว่ามีสัญญาณอะไรบ้างที่บ่งบอกว่า คนรักกำลังเล่นไม่ซื่อกับคุณอยู่

that-signal-says-he-is-thinking-of-dishonesty

1.ชอบปกปิดเวลาใช้โทรศัพท์และอุปกรณ์สื่อสาร

หากคุณรู้สึกว่าทำไมเวลาหมู่นี้เวลาที่เขาใช้โทรศัพท์หรืออุปกรณ์สื่อสารอื่น ๆ เขามักจะปกปิดคุณจนผิดสังเกต เวลาคุณถามก็อ้างนู่นอ้างนี่ หรือบางทีเวลาที่เขาใช้คอมพิวเตอร์อยู่เขาก็จะรีบปิดจอหนีทันทีเมื่อเห็นคุณเดินเข้ามา ให้สงสัยไว้เลยว่าต้องมีพิรุธอะไรแน่ ๆ

2.ไม่ค่อยจะสบตากับคุณ

บางทีคุณอาจจะพูดเล่นโดยไม่ได้ตั้งใจ หรือถามเฉย ๆ โดยไม่ได้คิดอะไรหรือใส่ใจกับคำตอบมากนัก แต่เขากลับชวนคุยเรื่องอื่นหรือหันหน้าไปทางอื่นซะอย่างนั้น ยิ่งถ้าหากบังเอิญคำถามของคุณดันยิงตรงประเด็นเข้าให้ เขาก็อาจจะทนไม่ได้เลยต้องรีบหนีไปเลยทันที ให้คุณรู้ไว้เลยว่าคงต้องมีอะไรซ่อนไว้ไว้ชัวร์

3.เอาอกเอาใจผิดปกติ

คุณอาจงง ๆ ปนสงสัยว่าทำไมอยู่ดี ๆ เขาก็มาทำเซอร์ไพรส์คุณแบบไม่มีเหตุผลซะอย่างนั้น ข้อนี้สามารถมองได้ 2 แบบ อย่างแรกก็คือมันก็ไม่มีเหตุผลอะไรเขาแค่อยากเอาอกเอาใจบ้างคุณมันก็เท่านั้นเอง ส่วนอีกอย่างหนึ่งก็คือเป็นเพราะเขารู้สึกผิด  เขาเลยคิดทำเซอร์ไพรส์กลบเกลื่อน ส่วนจะเป็นแบบไหนคุณก็พิจารณาตามเหตุปัจจัยเอาก็แล้วกัน


หากคุณสาว ๆ พบว่าคนรักของคุณกำลังมีพฤติกรรมอย่างใดอย่างหนึ่งดังที่กล่าวมาแล้วหรือทุกข้อรวมกัน ก็คงต้องพิจารณาเอาแล้วล่ะว่าจะตัดสินใจยังไง จะยังคงคบกันต่อไป หรือตัดใจซะเพื่อวันหน้าจะได้ไม่ต้องเจ็บปวด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *