“ขนาด” ทำ SEX หมดสนุก… เรื่องจริงหรอ??

0

เมื่อผู้หญิงไม่ถึงจุดสุดยอด ผู้ชายก็ไม่สมหวัง ลองมาหาต้นเหตุกันก่อนว่ามันเกิดเพราะความกังวลในการมีเพศสัมพันธ์ กลัวเรื่องเพศสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นก่อนแต่งงานหรือแท้จริงแล้วมันอยู่ที่ขนาดกันแน่?

ความรู้สึกของคุณผู้หญิงที่ว่าไม่ถึงจุดไคลแม็กซ์นั้นบ่อยแค่ไหน เป็นบางครั้งหรือแทบทุกครั้ง ถึงช้าหรือไม่ถึงเลยก่อนจะโทษที่ขนาดของฝ่ายชาย และหากคุณสามารถทำให้ตัวเองถึงจุดสุดยอดได้ก็จะสามารถบอกจุดกระตุ้นให้เกิดอารมณ์ได้เช่นกัน หรืออาจจะใช้เซ็กซ์ทอยช่วยหาจุดไคลแม็กซ์ให้กันก่อนลงมือจริงก็ได้

200524619-001

ปัจจัยที่บอกว่าใหญ่หรือเล็ก คือ??

ขนาดของอวัยวะเพศของแต่ละคน จะดูว่า “เล็กหรือใหญ่” ต้องดูตอนที่แข็งตัว โดยอวัยวะเพศจะสมบูรณ์เต็มที่หลังอายุ 18 ปี สรีระและรูปร่างของแต่ละคนอาจทำให้ขนาดแตกต่างกันได้ ความตื่นตัวที่เกิดจากหลอดเลือดขยายตัวจะทำให้เลือดไหลเวียนไปจุดดังกล่าวมากขึ้น

แต่ถ้าคุณสูบบุหรี่จะทำให้เลือดไหลไปที่จุดดังกล่าวลดลงซึ่งตามตำราระบุว่าความยาวเฉลี่ยเมื่อแข็งตัวแล้วน้อยกว่า 2.50 นิ้วจึงจะถือว่า “สั้น”

ผ่อนคลายไว้ก่อน

sex (4)

ผู้ชายที่มีความกังวลเกี่ยวกับขนาดของตนเองนั้นอาจเพราะเป็นความหลังฝังใจมาตั้งแต่เด็ก ซึ่งความกังวลนี้อาจจะปะทุขึ้นมาจนทำให้เครียดและอวัยวะเพศไม่แข็งตัว และหากเป็นมากก็อาจทำให้เสียสุขภาพจิตจนต้องพึ่งการบำบัดด้วยยา ดังนั้นกูรูจึงแนะนำว่า ก่อนมีเซ็กซ์ควรทำจิตใจให้สบายๆ อย่าเครียดและอย่าหมกมุ่น

เทคนิคดีเป็นต่อ

แม้งานวิจัยจะระบุว่าผู้หญิงส่วนมากไม่ได้ให้ความสำคัญกับขนาดอวัยวะเพศชาย แต่จะรู้สึกพึงพอใจกับการปรนนิบัติจากฝ่ายขายมากกว่า และไม่ได้นำเรื่องนี้มาเป็นเครื่องชี้วัดความสุขในชีวิตคู่เลยเป็นฝ่ายชายที่มโนไปกันเองมากกว่า ซึ่งฝ่ายหญิงควรปรับความคิดให้ผู้ชายมั่นใจและยอมรับในสิ่งที่ตนเองมี แต่หากเขายังคิดกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้อยู่ก็คงต้องอาศัย “เทคนิค” เข้าช่วยปรับปรุงทักษาในการร่วมรักจะดีกว่า

sex (3)

หากอวัยวะเพศมีขนาดเล็กและสั้น ฝ่ายชายควรเล้าโลมให้มากพอสมควรเพื่อไม่ให้ช่องคลอดของฝ่ายหญิงขยายตัวเกินความความจำเป็น พร้อมจัดท่าที่เน้นให้น้องหนูชิดกันและไม่เปิดอ้าเกินไป ซึ่งจะช่วยให้ช่องคลอดบีบตัวเข้าหากันได้มากขึ้น

การวัดขนาดน้องชายที่ถูกวิธี

sex (2)

จะต้องวัดตอนที่อวัยวะเพศแข็งตัวเต็มที่โดยวัดหลาย ๆ ครั้ง ขณะที่อยู่ในสถานที่และอุณหภูมิที่แตกต่างกันเพื่อหาค่าเฉลี่ย การวัดความยาวให้ใช้เชือกวัดจากโคนจนถึงปลาย ส่วนการวัดเส้นรอบวงให้วัดตรงตำแหน่างที่อ้วนที่สุด โดยใช้เชือกเช่นเดียวกัน

รู้ไว้ใช่ว่า!

ผลการสำรวจพบว่าขนาดมาตรฐานของชาวเอเชียนั้นต่างกันโดยชายไทยเฉลี่ยอยู่ที่ 4.0 นิ้ว ซึ่งเท่ากับประเทศเพื่อนบ้านอย่างลาวและกัมพูชา ส่วนขนาดที่ใหญ่ที่สุดในดลกตกเป็นของชาวคองโกที่ 7.1 นิ้ว และค่าเฉลี่ยความใหญ่ของอวัยวะเพศชายทั้งโลกอยู่ที่ 5.5 นิ้ว ดังนั้น สรุปว่าจะเล็กหรือใหญ่อยู่ที่พันธุกรรมของแต่ละคนและเชื้อชาติ โดยจะต้องดูที่การดูแลสุขภาพของตัวเองเป็นตัวเสริมด้วย

 

ที่มา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *