เรื่องง่ายๆ ช่วยเปลี่ยนเซ็กส์ให้สนุกขึ้น

0

เซ็กส์แบบเดิมๆ อาจทำให้น่าเบื่อไปหน่อย มาเพิ่มความสนุกให้กับการมีเซ็กส์กันมากขึ้นด้วยมีทิปเด็ดๆ ไปดูกันเลยว่ามีวิธีอะไรที่จะช่วยเพิ่มความเร่าร้อน ถึงใจให้กับเรื่องบนเตียงของคุณบ้าง

simple-story-helps-to-change-sex-for-fun

1.บอกเป็นนัยๆ

ผู้หญิงมักจะชอบอะไรที่ตื่นเต้น และมักจะคิดไปไกลเสมอ ดังนั้นการบอกเป็นนัยๆ ว่าคุณจะมีเซ็กส์กับเธอ จึงเป็นอะไรที่สร้างความตื่นเต้นให้กับเธอได้เป็นอย่างดี และแน่นอนว่าย่อมสร้างความสนุกเร้าใจให้กับตัวคุณมากขึ้นด้วยเช่นกัน ดังนั้นก่อนจะถึงเวลาทำอะไร ก็ลองบอกเธอเป็นนัยๆ สักนิด รับรองว่าเร้าใจแน่นอน

2.เตรียมตัวล่วงหน้าก็ดี

คุณควรจะเตรียมตัวล่วงหน้าบ้างเพื่อสร้างความสนุกเร้าใจให้กับเซ็กส์มากขึ้นกว่าเดิม โดยลองหาลีลารักใหม่ๆ มาลองทำกับคนรักอยู่เสมอ แต่ก่อนจะเริ่มลีลารักแบบใหม่ ก็ต้องลองฝึกมาล่วงหน้าด้วยนะ จะได้ไม่เฟลนั่นเอง

3.ลองใช้ท่าใหม่ๆ

การมีเซ็กส์ด้วยท่าเดิมๆ อาจน่าเบื่อและซ้ำซากจนเกินไป เพราะฉะนั้นมาเพิ่มความสนุกสักนิดด้วยการลองทำท่าใหม่ๆ กันดูบ้างดีกว่า โดยเฉพาะหากเป็นท่ายากด้วยแล้ว ขอบอกเลยว่าโดนใจคนรักสุดๆ

4.เล่นเซ็กส์แบบปิดตา

การปิดตาคนรักขณะมีเซ็กส์ ก็จะช่วยกระตุ้นอารมณ์และสร้างความเร้าใจยิ่งกว่าเดิม ลองหาผ้าเล็กๆ มาคาดปิดตาของคนรักเอาไว้ จากนั้นคุณก็เป็นฝ่ายคุมเกมทุกอย่าง เท่านี้แหละสนุกสุดๆ


การเพิ่มความเร่าร้อนให้เรื่องบนเตียงนับว่าเป็นการกระชับความสัมพันธ์ ช่วยให้อะไรดีขึ้น มีช่วงเวลาที่ได้ใช้เวลามากขึ้น ได้แสดงออกต่อกันมากขึ้นด้วยเหมือนกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *