4 ท่าเซ็กส์ สุดปลอดภัยสำหรับแม่ท้อง

0

เป็นเรื่องที่หลายคนกำลังสงสัยเป็นอย่างมาก ว่าในขณะตั้งครรภ์สามารถมีเซ็กส์ได้หรือไม่ ซึ่งเราขอตอบเลยว่า มีได้ตามปกติ เพียงแต่ต้องเลือกท่าเซ็กส์ให้เหมาะสม เพื่อไม่ให้กระทบกระเทือนต่อลูกน้อยในครรภ์ได้นั่นเอง และสำหรับท่าเซ็กส์ที่คนท้องสามารถทำได้อย่างปลอดภัย ก็มี 4 ท่า ดังนี้

sex-positions-for-pregnant

Woman on top

เป็นท่าที่ผู้หญิงขึ้นอยู่บนผู้ชาย โดยท่านี้ผู้หญิงจะสามารถควบคุมจังหวะและความรุนแรง เร่าร้อนในการมีเซ็กส์ได้ ทั้งไม่ต้องแบกรับน้ำหนักของผู้ชายอีกด้วย จึงไม่ต้องกลัวว่าจะกระทบต่อลูกน้อยในครรภ์นั่นเอง

Spooning

เป็นอีกท่าเซ็กส์ที่ผู้ชายจะอยู่ด้านหลัง ทำให้ไม่เกิดแรงกดทับบนหน้าท้องของผู้หญิงแน่นอน ทั้งสามารถมีเซ็กส์ได้แบบสบายๆ และสนุกสุดๆ ซึ่งไม่ว่าจะตั้งครรภ์อ่อนๆ หรือครรภ์แก่ใกล้คลอด ก็ไม่เป็นอุปสรรคและไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อยในครรภ์แน่นอน

Side by side

ท่านี้ จะเป็นการมีเซ็กส์โดยการหันหน้าเข้าหากัน แล้วเอาขาไขว้กันไปมาเพื่อให้สอดใส่ได้ง่ายขึ้น ซึ่งก็เป็นอีกท่าที่จะสร้างความสุขอันเร่าร้อนให้กับคุณทั้งคู่ได้เป็นอย่างดี โดยท่านี้จะคล้ายๆ กับท่า Spooning position นั่นเอง ต่างกันที่การนอนหันหน้าหากันเท่านั้น ใครที่อยากมีเซ็กส์ในขณะตั้งครรภ์ ลองทำท่านี้กันดูสิ แล้วคุณจะพบว่ามันสุดยอดมากเลยล่ะ

Rear entry

สำหรับท่านี้ ผู้หญิงจะนั่งคุกเข่า โดยที่ผู้ชายสอดใส่จากทางด้านหลัง ซึ่งก็เป็นท่าที่ไม่ลึกเกินไป และไม่มีแรงกดทางหน้าท้อง จึงไม่ทำให้เป็นอันตรายแน่นอน แถมยังได้อารมณ์ที่ทำให้รู้สึกฟินสุดๆ ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดท่านี้เลยเชียว


 

แม้ตั้งครรภ์ ก็สามารถมีเซ็กส์ได้โดยไม่ต้องกังวล เพียงแต่ควรงดเว้นช่วงตั้งครรภ์ 1-2 เดือนแรก และเดือนสุดท้ายก่อนคลอด เพราะอาจทำให้เกิดการแท้งหรือไปกระตุ้นให้ลูกน้อยคลอดออกมาก่อนกำหนดได้ และสำหรับท่าเซ็กส์ที่เหมาะสมนั้น ก็ตามที่เราแนะนำกันเลย เพราะเป็นท่าที่ไม่กดทับหน้าท้องของคุณแม่ จึงไม่เป็นอันตรายนั่นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *