6 ท่าสายเบิร์น ผสานรักท่าไหนลดไขมันได้ดีที่สุด

0

นอกจากท่ารักต่างๆจะทำให้คู่รักได้ฟินกันแล้ว ประโยชน์ที่พ่วงมาด้วยก็คือการช่วยเบิร์นแคลอรี ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงได้แน่นอน และก็มีอยู่หลายท่าเหมือนกัน อยากรู้ไหมล่ะว่าท่าที่ว่าเด็ดๆและเบิร์นได้เยอะคือท่าไหนบ้าง ลองมาดูกัน

sex-position-burn-fat-1

1.Missionary

missionary

ท่านี้สุดเบสิกแล้วไม่ว่าคู่ไหนก็น่าจะใช้ท่านี้กัน ซึ่งผลจากการทำท่านี้สำหรับผู้ชายจะช่วยเผาผลาญแคลอรีไปได้ถึง 120 แคลอรี ส่วนฝ่ายหญิงจะอยู่ที่ 40 แคลอรีเท่านั้น

2.Doggy

doggy

ท่ายอดฮิตอย่าง Doggy หรือ ท่าสุนัข โดยท่าที่ฝ่ายหญิงต้องร่วมแรงร่วมใจกับฝ่ายชาย ดังนั้นปริมาณแคลอรีที่เสียไปจึงสูงใกล้เคียงกัน นั่นคือผู้ชายอยู่ที่ 120 ส่วนผู้หญิงจะราวๆ 80 แคลฯ

3.Cowgirl

cowgirl

ท่านี้ให้ประโยชน์กับฝ่ายหญิงเป็นหลักโดยฝ่ายชายมักนอนเฉย ๆ ผู้หญิงจะเป็นฝ่ายกระทำอย่างเดียว ผู้ชายจึงได้เพียงแค่ 40 แคล ในขณะที่ฝ่ายหญิงได้มากถึง 220 แคล!

4.Legs in the Air

legs-in-the-air

ท่านี้ประยุกต์มาจากท่ามิชชันนารี โดยจะเป็นการยกขาของฝ่ายหญิงให้ชี้ขึ้นฟ้า ซึ่งท่าอาจโลดโผนขึ้นฝ่ายชายเลยใช้พลังงานมากถึง 130 แคลอรี ส่วนฝ่ายหญิงอยู่ที่ 85 แคลอรี

5.Spooning

spooning

สำหรับท่าตะแคงข้างหรือ Spooning ท่านี้เป็นการนอนตะแคงคู่กันทั้งฝ่ายทั้งหญิงและชาย ที่ให้ผู้ชายเข้าจากด้านหลัง ผู้ชาย 110 แคลครับ สบาย ๆส่วนผู้หญิงเบาๆ70 แคล

6.Standing

standing

ปิดท้ายกันด้วยท่ายืน Standing หรือ ‘ลิงอุ้มแตง’ ท่านี้เหมาะสำหรับฝ่ายชายบ้าพลังและอึดมากๆ จึงสามารถปล่อยแคลอรีได้ถึงมากกว่า 500 แคล ส่วนฝ่ายหญิงที่ต้องกอดฝ่ายชายเอาไว้ก็ลดไปได้มากถึง 100-150 แคลเลยทีเดียว สุดยอดไปเลยใช่ไหม


 

รักชอบท่าไหนก็เลือกกันไปจัดได้ บอกเลยงานนี้ทั้งฟินและผอมอย่างแน่นอน แถมแต่ละท่ายังสามารถเพิ่มความสุขให้กับการร่วมรักได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย แต่สำหรับวิธีนี้ก็ใช้ได้เฉพาะกับคนที่แต่งงานหรือใช้ชีวิตคู่ด้วยกันแล้วเท่านั้นนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *