อย่าเผลอเชื่อ! 4 ข้ออ้างของคุณผู้ชาย “ไม่อยากใส่ถุง”

0

เคยไหมเมื่อกำลังจะมีเซ็กส์กับแฟนหนุ่ม และต้องการให้เขาใส่ถุงยาง แต่เขากลับพยายามบ่ายเบี่ยงด้วยการยกข้ออ้างสารพัดมาอ้างกับคุณ ซึ่งมีข้ออ้างแบบไหนบ้างที่ผู้ชายนิยมใช้กัน เราก็ได้รวบรวมมาให้สาวๆ ได้ลองอ่านกันดังนี้

pretexts-of-men-who-say-no-condom

1.แพ้ถุงยาง

แฟนหนุ่มอาจจะบอกกับคุณว่าเขาแพ้ถุงยาง ใส่แล้วจะเป็นโน่นเป็นนี่ ขอไม่ใส่ดีกว่านะ ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นเพียงข้ออ้างดีๆ ของเขานี่เอง แต่ก็มีผู้ชายบางคนที่แพ้ถุงยางอนามัยจริงๆ เหมือนกันนะ โดยหากเป็นกรณีนี้ให้เปลี่ยนไปใช้ถุงยางที่ทำจากสารโพรียูรีเทนแทน เพราะเป็นถุงยางที่ออกแบบมาเพื่อคนที่มีอาการแพ้โดยเฉพาะ

2.ไม่กล้าซื้อถุงยาง

เป็นข้ออ้างที่เบสิคสุดๆ เลยทีเดียว กับคำว่าไม่กล้าซื้อถุงยาง ซึ่งหนุ่มๆ มักจะคิดไว้แล้วว่าคุณไม่กล้าไปซื้อด้วยตัวเองแน่นอน และในเมื่อเขาบอกว่าเขาเองก็ไม่กล้าซื้อเหมือนกัน แบบนี้ก็ต้องจำใจมีเซ็กส์ทั้งที่ไม่ใส่ถุงยางแล้วล่ะ ดังนั้นหากคุณกล้าสักนิด แนะนำว่าไปซื้อมาเตรียมไว้แก้เผ็ดหนุ่มๆ ชอบอ้างกันเลยดีกว่า

3.ใส่แล้วไม่ฟิน

จริงๆแล้ว ถุงยางก็ถูกออกแบบมาให้บางเฉียบจนแทบไม่รู้สึกเลยว่าใส่ถุงยางอยู่ แล้วแบบนี้จะอ้างว่าไม่ถึงใจได้อย่างไร สาวๆ ควรรู้ทันสักนิด ว่านั่นเป็นข้ออ้างเพราะเขาไม่อยากจะใส่ถุงยางนั่นเอง

4.เธอไม่รักกันหรอ?

ประโยคข้ออ้างสุดเด็ด ที่ทำให้สาวๆ เป็นฝ่ายต้องยอม กับคำที่ว่า ให้ใส่ถุงยาง แสดงว่าไม่รักกัน ไม่เชื่อใจกันใช่ไหม ซึ่งจริงแล้วนั่นเป็นเพียงข้ออ้างที่เขาไม่อยากใส่ถุงยางเท่านั้น และคุณควรที่จะรักตัวเองมากกว่า ด้วยการไม่ยอมตามใจเขาเช่นกัน


หนุ่มๆ มักจะไม่ชอบใส่ถุงยาง แต่การไม่ใส่ถุงยางก็อาจนำเอาปัญหามาสู่สาวๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการตั้งครรภ์ หรือการติดต่อโรคทางเพศสัมพันธ์ เพราะฉะนั้นไม่ควรหลงไปกับข้ออ้างของหนุ่มๆ แต่ควรยืนกรานที่จะให้เขาใส่ถุงยางให้ได้จะดีกว่า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *