4 ข้อเด็ด “เซ็กส์ตอนเช้า” ช่วยได้ขนาดนี้เลย!?

0

ใครว่าการมีเซ็กส์ ควรมีเฉพาะตอนก่อนนอนเท่านั้น เพราะจริงๆ แล้ว การมีเซ็กส์ในตอนเช้าหลังตื่นนอน ก็มีประโยชน์กว่าที่คุณคิดอีกนะ ซึ่งเราได้รวบรวมประโยชน์ดีๆ มาบอกกัน

morning-sex

1.ลดความอ้วนได้ คูลเวอร์

การมีเซ็กส์ในตอนเช้า จะช่วยเบิร์นไขมันในร่างกายได้เป็นอย่างดี ซึ่งพบว่าหากมีเซ็กส์ 1 ชั่วโมง จะเผาผลาญไขมันได้เท่ากับการวิ่งจ็อกกิ้ง 30 นาทีเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นใครที่ขี้เกียจออกกำลังกาย หลังจากตื่นนอนมาร่วมรักกันดีกว่า รับรองว่าจะทำให้คุณหุ่นสวยอย่างมั่นใจเชียวล่ะ

2.เฟรชไปตลอดวัน อะไรจะสู้!

ตื่นมายามเช้า รู้สึกว่าร่างกายไม่ค่อยจะกระปรี้กระเปร่าเอาซะเลย การมีเซ็กส์ช่วยคุณได้ เพราะเซ็กส์จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและเติมความสดชื่นให้กับคุณได้เป็นอย่างดี ใครที่ยังคงงัวเงียอยู่ รับรองว่าตื่นเต็มที่แน่นอน

3.งานเบบี้เฟซก็มา

เพราะเซ็กส์จะช่วยลดความเครียดได้อย่างดีเยี่ยม และช่วยกระตุ้นให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนออกซิโทซินออกมามากกว่าเดิมอีกด้วย จึงทำให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่ง เต่งตึงกระชับและดูอ่อนเยาว์ลงอย่างเห็นได้ชัด แถมช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยบนใบหน้าได้อย่างเป็นอย่างดี สาวๆ คนไหนที่ไม่อยากแก่เร็ว ตื่นเช้ามาก็ลองชวนแฟนทำกิจกรรมบนเตียงก่อนลุกจากที่นอนกันดูนะ รับรองว่าเวิร์คแน่นอน

4.รักเราไม่เก่าเลย

ต้องบอกเลยว่าการมีเซ็กส์ในตอนเช้าจะช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นขึ้นได้เป็นอย่างดี เพราะมันจะทำให้คุณทั้งคู่รู้สึกเป็นคนพิเศษของกันและกัน แบบว่าเป็นคนที่อีกฝ่ายจะนึกถึงเป็นคนแรกเมื่อตื่นนอนนั่นเอง ถือเป็นวิธีที่จะช่วยสานสัมพันธ์รักได้ดีเชียวล่ะ


 

เห็นไหมว่าการมีเซ็กส์ในยามเช้ามีประโยชน์กว่าที่คิดอีกนะ เพราะฉะนั้นอย่าปล่อยให้ช่วงเวลาดีๆ ในตอนเช้าผ่านไปโดยไม่ได้อะไรเลย มาชวนกันมีเซ็กส์เพื่อความรักที่ยืนยาวและประโยชน์ดีๆ กันดีกว่า แล้วคุณจะต้องพึงพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้กันดีกว่า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *