กอดกันหลังฟีทเจอริ่ง! 4 ท่านอนกอดก่าย แนบเนื้อคู่รัก…แนบชิด ‘สุข’ ภาพใจ

0

cover

มีคนเคยบอกว่า, เมื่อคนที่เรารัก หลับโลกทั้งใบก็หลับไหลตามไปด้วย

แม้กิจกรรมบนเตียงจะสนุดสุดเหวี่ยง จนเหนื่อยล้าระอากายแค่ไหน แต่หากเราสองคนมีท่านอนกอดก่าย แนบชิดแนบเนื้อที่ดี ความอ่อนล้าเหล่านั้น ก็พลันกลายเป็นค่ำคืนที่แสนงดงาม

ทว่า, การนอนกอดกัน จะว่าง่ายก็ไม่ใช่ จะว่ายากก็ไม่เชิง เพราะการกอดให้สัดส่วนของร่างกายแนบชิด สอดรับกันโดยไม่ทำให้ปวดเมื่อยหรือสร้างความรำคาญแก่ทั้งคู่นั้น ต้องมีเทคนิค และก่ายให้เป็น และนี่คือ 4 ท่านอนกอดก่าย…ที่จะทำให้เราและดาร์ลิ่ง แนบเนื้อแนบชิดจนเกิด ‘สุข’ ภาพทางใจกันเลยเชียวล่ะ

ท่า เอ็กซ์คาลิเบอร์

1

หนึ่งคนนอนหงาย อีกคนนอนตะแคงหันเข้าหาคู่ โดยคนที่นอนหงายให้วางแขนตามสบายไว้ข้างลำตัว แขนอีกข้างอาจวางบนช่วงท้องเพื่อให้คนรักได้สัมผัสมือ ส่วนฝ่ายที่นอนตะแคง มีเทคนิคลดปวดเมื่อย คือ วางหลังติดกับที่นอนให้มาก จะได้ไม่ต้องนอนทับถูกแขนของตัวเองทั้งหมด ในส่วนขา…สามารถกอดก่ายกันได้ตามถนัด

ท่าไซด์ แซดเดิล

2

คนหนึ่งนอนคว่ำ อีกคนนอนตะแคง โดยคนที่เป็นฝ่ายนอนคว่ำนั้น จำเป็นต้องใช้หมอนขนาดเล็กมารองไว้บริเวณท้อง เพื่อลดแรงดันของหลัง และชันเข่าขวาขึ้นนิดหน่อย ส่วนฝ่ายที่นอนตะแคงสามารถวางแขนช่วงแผ่นหลังของคนรักเพื่อกอดได้ แต่ควรเหลือช่องว่างช่วงหลังไว้เล็กน้อย ไม่ให้อึดอัด

ท่าเปเปอร์ ดอลล์

3

นอนหงายทั้งคู่ จัดเป็นท่าที่ง่ายและเป็นท่านอนพื้นฐานแสนสบาย สัมผัสกันและกันได้โดยให้คนหนึ่งวางมือข้างลำตัว อีกคนวางมือทับลงมาสัมผัส โดยไม่ต้องมีฝ่ายใดพลิกข้อมือหงาย ส่วนปลายเท้าเลื่อนมาชิดติดกันและถูไถไปมาด้วยความนุ่มนวล ก็ช่วยสร้างความเพลิดเพลินได้ไม่น้อย

ท่าคลาสสิก สปูนหรือ ท่าช้อน

4

ให้ทั้งคู่นอนตะแคงหันไปในทิศทางเดียวกัน ฝ่ายที่อยู่ด้านหลังโอบกอด สอดแขนไปตามแนวใต้รักแร้ซึ่งจะพอดีกับช่วงอก ที่สำคัญคือ ให้หาหมอนขนาดเล็กวางรองบริเวณเข่าของทั้งคู่ ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อช่วงหลังและขา

สิ่งที่สั่นสะเทือนหัวใจได้ตรงที่สุดยังคงเป็น ความงาม ของความสัมพันธ์ เสมอครับ

แหล่งที่มา 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *