เมื่อต้องมี ‘ครั้งแรก’ กับเขา… ทำอย่างไรถึงจะสร้างความประทับใจได้?

0

เมื่อต้องมี ‘ครั้งแรก’ กับเขา… สาวๆ ต้องทำอย่างไรถึงจะสร้างความประทับใจให้กับคนรักได้บ้าง ในทีนี้แม่นุ่มจะไม่ขอเน้นรายละเอียดว่า เอ๊ะ ครั้งแรกในทีนี้คือครั้งแรกอย่างไร แต่เอาเป็นว่า ครั้งแรกที่เราจะได้เปิดเผยทุกสิ่งต่อกัน… อุ๊ปส์ เอาล่ะค่ะ ไปดูกันว่ามีเทคนิคอย่างไรบ้างที่จะช่วยให้ครั้งแรกกับเรื่องบนเตียงนั้นมีความสุขอย่างที่หวังไว้บ้าง

first-time-with-love

ฉันสวย…

ทำเป็นเล่นไปนะคะ แต่นี่คืออีกมุมหนึ่งของการมองโลกในแง่บวกค่ะ เมื่อไหร่ก็ตามที่เราคิดว่า “ฉันสวย” เราจะแสดงออกอิริยาบถต่างๆ ได้อย่างมั่นใจ และเมื่อไหร่ที่เรามั่นใจ เสน่ห์ที่มีก็จะถูกแสดงออกมาทำให้เราดูสวยตามความมั่นใจนั้นจริงๆ กับเรื่องบนเตียงครั้งแรกก็เช่นเดียวกัน ถ้าเราคิดว่าตัวเองสวย การแสดงออกก็จะไร้ความขัดเขินและเป็นไปตามธรรมชาติมากกว่า

ไม่ต้องกังวลเรื่องรูปร่าง

นี่เป็นข้อใหญ่ๆ ที่พบได้มากในสาวๆ หลายคนเลยนะคะ ทั้งที่บางทีไม่ใช่รูปร่างไม่ดี แต่ความเกร็งทำให้ทุกอย่างดูเครียดไปหมด ดังนั้น ต้องรู้จักผ่อนคลายค่ะ อย่ากังวลรูปร่าง ให้คิดว่าในเหตุการณ์นี้อย่างไรเราก็คือคนที่สวยที่สุดสำหรับเขา และรูปร่างดีที่สุด ณ จุดนั้นด้วยเช่นเดียวกัน

ใส่ใจและเป็นธรรมชาติ

ความอ่อนโยน นุ่มนวล หรือเร่าร้อนตามธรรมชาติ เป็นสิ่งที่สาวๆ พึงแสดงออกมาค่ะ ไม่เชิงว่าสร้างตัวตนใหม่แต่ให้สนุกไปกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น ดูความต้องการของเขาและเราให้เป็นไปในทิศทางเดียวกันและความฟินจะตามมาอย่างแน่นอน

ต้องไม่ฟินเกินไป

หรือเราจะเรียกว่า “แสดง” ผู้หญิงบางคนไม่รู้ว่า การเป็นตัวของตัวเองนั้นคือสุดยอดของความน่ารักแล้ว ทำให้แสดงออกเกินความพอดี ซึ่งนั่นอาจทำให้คุณผู้ชายที่ดูออกหมดอารมณ์ได้นะคะ
windows10productkey.org
windows10productkey


เรียกได้ว่าเป็นทริคเล็กน้อย และบางครั้งเราอาจควบคุมทำไม่ได้ทั้งหมด แต่สิ่งที่สำคัญและขอเน้นย้ำเลยนั่นคือ ให้เพื่อนๆ เป็นตัวของตัวเองแล้วสิ่งนี้จะนำความฟินมาสู่ชาวเราค่ะ >.<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *