4 เรื่อง “กลัว” ของหนุ่มๆ ทีสาวๆ อาจไม่เคยรู้มาก่อน

0

ถ้าให้พูดถึงเรื่อง “เซ็กส์” แล้ว หลายคนก็มีความคิดยึดติดที่ว่า อย่างไรผู้ชายก็ต้องเป็นฝ่ายนำและรับผิดชอบเรื่องของความสุขบนเตียงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และด้วยเหตุผลดังกล่าวนี่เอง จึงทำให้หนุ่มๆ หลายคนเกิดอาการโฟเบียหรืออาการกลัวในแบบที่สาวๆ อาจไม่เคยรู้มาก่อน!

กลัวตั้งใจเกินไปจนไม่เป็นธรรมชาติ แล้วก็… ล่ม!

ความกลัว และความระแวงอันดับหนึ่งของผู้ชาย โดยหลากหลายทฤษฎีมักผูกโยงกับเรื่องขนาดอวัยวะเพศชายเมื่อฝ่ายชายเกิดความกังวล อาจทำให้เซ็กซ์ดูตั้งใจเกินไปจนไม่เป็นธรรมชาติ

fear fact of men for sex (4)

วิธีแก้ไข : ผู้เชี่ยวชาญทางเซ็กซ์บำบัดแนะนำให้ฝ่ายชายเน้นเล้าโลมจุดที่ไวต่อสัมผัสด้วยมือ จมูก ปาก ลิ้น กระตุ้นบริเวณผิวหนังส่วนบาง เช่น แก้ม ริมฝีปาก ติ่งหู ซอกคอ หน้าอก หัวนม ท้องแขน และเนินท้องน้อย ค่อยๆ ลูบไล้อย่างเบามือ นอกจากนี้ให้ฝ่ายหญิงทานแอล-อาร์จินีนผสมวิตามินและเกลือแร่สำหรับผู้หญิง 2 เม็ดต่อวัน ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ลดความกังวล

กลัวนกเขาไม่ขัน

ในอเมริกา มีผู้ชายประสบปัญหานี้สูงถึง 30 ล้านคนต่อปี ที่ประสบปัญหาเรื่องนกเขาไม่ขัน และกว่า 70% มีสาเหตุจากโรคหลอดเลือดตีบแข็ง โรคไต โรคทางระบบประสาทและเบาหวาน

fear fact of men for sex (2)

วิธีแก้ไข : แพทย์ทางเลือกมีการใช้สารธรรมชาติสำหรับผู้ชาย แอล-อาร์จินีนผสมวิตามินและเกลือแร่ 2 เม็ดต่อวัน ซึ่ง แอล-อาร์จินีนเป็นสารตั้งต้นของการผลิตไนตริกออกไซด์ ช่วยขยายหลอดเลือด ทำให้เลือดไหลเวียนดี ให้คุณผู้ชายฟิตพร้อมทุกเมื่อ ดังนั้นผลิตภัณฑ์สำหรับคุณผู้ชายส่วนใหญ่จึงควรมีสารสำคัญดังที่กล่าวมา

กลัวล่มปากอ่าว

อาการล่มปากอ่าวหรือนกกระจอกไม่ทันกินน้ำ หมายถึง ผู้ชายที่มีปัญหาหลั่งเร็ว ภายใน 2-3 นาที โดยเฉลี่ยฝ่ายหญิงต้องการเวลาอย่างน้อย 12-15 นาทีขึ้นไป จึงจะถึงจุดออกัสซัม

fear fact of men for sex (1)

วิธีแก้ไข : ปัญหาหลักอยู่ที่ความตื่นเต้น สามารถควบคุมได้โดยฝ่ายชายอาจสำเร็จความใคร่ก่อนมีเซ็กซ์ครั้งหนึ่ง หรือเมื่อฝ่ายชายใกล้ถึงออกัสซัมให้หยุดหายตื่นเต้นแล้วเริ่มใหม่ หมั่นควบคุมการหลั่งเป็นประจำจึงจะสามารถคุมเกมส์ได้ตลอดรอดฝั่ง

กลัวลีลาและสเต็ปไม่เวิร์ค

ความสุขทางเพศของผู้หญิงเป็นเรื่องซับซ้อน และมีความแตกต่างกันไปในแต่ละคน

fear fact of men for sex (3)

วิธีแก้ไข : โดยทั่วไปฝ่ายหญิงมักใช้เวลากระตุ้นนานกว่า และออกัสซัมช้ากว่าผู้ชาย ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ฝ่ายชายเพิ่มเวลาการเล้าโลมให้นานขึ้น หมั่นเปลี่ยนบรรยากาศ และลดความจำเจ หากความต้องการเรื่องเซ็กซ์ของทั้งคู่ไม่ตรงกัน แนะนำให้ทั้งสองฝ่ายหันหน้ามาคุยกันเป็นการแก้ปัญหาที่ดีที่สุด

 

ที่มา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *