โอกาสธรรมดากระตุ้นฮอร์โมนให้คู่รักอยากสัมผัสกัน บางข้อคุณก็คิดไม่ถึงนะ!

0

นอกเหนือจากวันที่พิเศษๆ ต่างๆ ของคู่รักแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคืนวันเกิด วันฉลองครบรอบแต่งงาน (คบกัน) หรือแม้แต่วันวาเลนไท์ ที่จะช่วยกระตุ้นฮอร์โมนให้คู่รักได้คุกคักอยากสานสัมพันธ์กันตลอดคืนแล้ว เพื่อนๆ รู้หรือเปล่าว่ายังมีโอกาสธรรมดาที่จะช่วยกระตุ้น ‘อารมณ์‘ ให้เมคเลิฟ

ว่าแต่… โอกาสธรรมดาที่ไม่ธรรมดานี้มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

Adult couple relaxing at home

งานผ่านฉลุย

วันนี้มีพรีเซ้นต์งานกับลูกค้าและผ่านไปได้ด้วยดี หรือจะเป็นการทำยอดขายทะลุเป้าประจำวันก็สามารถกระตุ้นความคึกคักให้รักเป็นพิเศษได้เหมือนกันนะ


เวลาที่คุณผู้ชายจริงจังกับงาน

ไม่น่าเชื่อเหมือนกันนะคะ ว่าเวลาที่เห็นคุณผู้ชายเคร่งเครียดกับงานจะทำให้ฝ่ายหญิงรู้สึกพลุ่งพล่านได้อย่างน่าประหลาด และยิ่งทำงานออกมาได้สำเร็จจะยิ่งดึงดูดมากเป็นพิเศษด้วย


คืนดูหนัง

ชั่วโมงของซีรี่ส์เกาหลีหวานๆ หรือจะหนังรักดีๆ สักเรื่อง ก็ช่วยให้คนสองคนมีโอกาสสกินชิพใกล้ชิดกันมากขึ้นกว่าปกติ ซึ่งการได้เบียดกันไปมาแบบนี้แหละที่ช่วยกระตุ้นความต้องการให้อยากสัมผัสกันลึกซึ้ง


วันที่ทะเลาะกัน

ใครจะไปคิดว่าการทะเลาะกันช่วยให้คู่รักรู้สึกโหยหากันมากขึ้นไปอีก แต่ก็ต้องภายใต้เงื่อนไขว่าเป็นชั่วโมงหลังการคืนดีกันนะคะ และปัญหาได้รับการเคลียร์อย่างลงตัวแล้ว


อากาศข้างนอกมันช่าง…

ฝนตกพรำๆ ในวันที่ทั้งคุณและคู่รักไม่ได้ติดภารกิจอะไรแบบนี้แหละ เป็นตัวการกระตุ้นให้เกิดความหวั่นไหวแม้เพียงเดินผ่านกัน หรือสบสายตาอีกฝ่ายหวานซึ้ง


ลูกๆ ไม่อยู่บ้าน

สำหรับคู่รักที่แต่งงานมีครอบครัว มีโซ่ทองคล้องใจส่วนใหญ่ก็จะให้เวลาไปที่ลูกมากกว่าทำให้บางครั้งไม่ค่อยมีเวลาให้คู่ของตัวเอง และในวันที่ลูกๆ ออกไปเรียนพิเศษเหลือเพียงแต่คุณสองคน นั่นแหละที่ทำให้ฮอร์โมนของคู่รักพลุ่งพล่านได้เป็นอย่างดี


 

ก็ลองอ่านแล้วไปสังเกตกันดูนะคะว่าจริงหรือไม่ หรือลองหาโอกาสอย่างที่นำมาฝากเพื่อหาทางเพิ่มความหวานให้รักกลับมาฟิตอีกครั้ง!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *