6 ข้อเช็ค ถ้าก้าวข้ามผ่านได้โดยไม่เบื่อกัน แสดงว่ารักคุณยังดีอยู่

0

ของอะไรที่อยู่ด้วยกันมานานๆ บางทีมันก็เบื่อกันได้ แม้แต่คนรักกันก็เถอะ บางคู่จีบกันแทบเป็นแทบตาย แต่อยู่ด้วยกันไม่เท่าไรก็เบื่อซะแล้ว ลองเช็คดูว่า 1 ใน 6 ข้อต่อไปนี้ เคยทำให้คุณเบื่อแฟนกันบ้างหรือเปล่า?

do-not-bored-show-that-you-love-well

1.ชวนทะเลาะตลอด

คู่รักหลายคู่เจอกันไม่ได้ต้องชวนทะเลาะกันอยู่ร่ำไป แถมยังน่าเบื่อชวนทะเลาะในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องอีกต่างหาก เดาได้เลยถ้าทะเลาะเรื้อรังบ่อยๆอาจถึงขั้นเลิกราได้ในอนาคต

2.รูปร่างเปลี่ยนไป

เป็นเรื่องปกติที่คนอายุ 40-50 ปีขึ้นไป หน้าตาผิวพรรณหรือแม้แต่เส้นผมจะดูไม่เหมือนเดิมแล้ว ผิวพรรณที่สดใสอมชมพูก็เริ่มหย่อนๆ ศีรษะก็เริ่มล้านนิดๆ พุงก็เริ่มกลมๆป่องๆ ท่อนแขนก็อาจมีย้วยๆได้ ด้วยสภาพแบบนี้บางทีมองๆมันก็ดูน่าเบื่อได้เหมือนกัน

3.เป็นคนไม่กล้าตัดสินใจ

ผู้หญิงหรือผู้ชายบางคนขนาดโตแล้วยังตัดสินใจอะไรเองไม่ได้ ต้องถามแฟนตัวเองอยู่ร่ำไป แบบนี้อีกฝ่ายก็อาจระอาเบื่อหน่ายในการไม่เด็ดขาดนี้ได้ เอาเป็นว่าพยายามเปลี่ยนตัวเองให้เป็นที่คนกล้าตัดสินใจสักนิดละกัน

4.ชอบให้ความหวังแล้วลืม ชอบผิดนัด

แฟนบางคนชอบให้ความหวังว่าจะทำนั่นนี่ให้ จะพาไปเที่ยว หรือไปดินเนอร์ที่ไหน แต่พอถึงเวลาจริงก็ผิดนัดซะงั้น พอบ่อยเขามันก็เริ่มน่าเบื่อแล้วล่ะ

5.ชอบรื้อฟื้นเรื่องในอดีต

เรื่องในอดีตที่ว่านี้ก็ไม่ใช่เรื่องดีๆ เรื่องที่อีกฝ่ายมีปมบ้าง หรือทำผิดพลาดไปบ้าง ก็ไม่รู้จะรื้อฟื้นขึ้นมาบ่อยๆทำไมนักหนา พอมากๆเข้าก็น่าเบื่อ

6.ทำผิดแล้วไม่เคยสำนึก

แฟนบางคนทำผิดซ้ำแล้วซ้ำเล่า แถมการขอโทษแทบจะไม่มีด้วยซ้ำ เชื่อเถอะอนาคตอาจมีการเลิกรากันได้เพราะเบื่อจนทนไม่ไหวแล้ว


จากพฤติกรรมข้างต้นนี้คุณเริ่มเบื่อกันแล้วหรือยัง ถ้ายังนับว่าเป็นคู่ที่น่ารักที่สุดเลย แต่หากเริ่มเบื่อ แนะนำให้ลองหันมาเพิ่มความหวานชื่นให้กับความรักอีกสักนิด แล้วความรักจะยืนยาวยิ่งขึ้นได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *