จัด Dirty Sex เพิ่มความต้องการแบบมีระดับหน่อย

0

สำหรับคนมีคู่แล้วแน่นอนว่าเรื่อง Sex นั้นเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ชีวิตมีสีสันขึ้นมาและสดชื่นได้อย่างไม่น่าเชื่อ แต่เซ็กส์ประเภท Ordinary ธรรมดาๆ คงไม่ช่วยเพิ่มพลังหรือกระตุ้นความต้องการที่มีในทุกวันมากนัก โดยเฉพาะท่านชายทั้งหลาย!

บางครั้งคุณเลยต้องจัด Dirty Sex ขึ้นมาบ้าง โดยเซ็กส์ที่ว่านั้นจะมีความเร่าร้อนมากกว่าปกติแถมบางครั้งอาจทำให้ดูแหยงๆ ไปอีก แต่สำหรับ Health and Trend แล้วมันต้องจัดแบบมีระดับกับ 3 สถานที่ๆ จะทำให้คุณกระหายคนรักได้อย่างไม่น่าเชื่อ

เตียงและสรวงสวรรค์ของเรา

ก็รู้ๆ กันอยู่แหละว่า “เตียง” เป็นสถานที่พิเศษของคนมีคู่อยู่แล้ว แต่จะทำยังไงให้มันซู่ซ่าขึ้นมามากกว่าเก่าล่ะ? ไม่ยากเลย… สำหรับคุณผู้หญิงลองเปลี่ยนบทบาทดูบ้าง “วันนี้ฉันจะเป็นคุณครูผู้อ่อนโยน” หรือ “ฉันคือนางแมวทาสรักของคุณ” และถ้าคิดไม่ออกลองให้คุณผู้ชายเขียนใส่กระดาษแล้วจับสลากสุ่มดูสิ รับรองว่าได้ตื่นเต้นกันไปตลอดคืนแน่นอน

จัด Dirty Sex เพิ่มความต้องการแบบมีระดับหน่อย (1)

ในครัว… ตอนเขาทำอาหาร

บางครั้งที่คุณผู้ชายรับบทเป็นคุณพ่อบ้านที่หลงรักการเข้าครัวแบบสุดๆ นั้น คุณผู้หญิงก็ลองเซอร์ไพรส์เขาด้วยการไปเป็นผู้ช่วยด้วยชุดวันเกิดของคุณดูสิ! เรารับรองเลยว่าอารมณ์ของคุณทั้งคู่จะพลุ่งพล่านจนยากจะหยุดได้เลยล่ะ

จัด Dirty Sex เพิ่มความต้องการแบบมีระดับหน่อย (2)

ระหว่างประชุมสุดเครียด

เดี๋ยวๆ อย่าเพิ่งคิดมาก แต่เรากำลังจะบอกว่าหากคุณคนใดคนหนึ่งกำลังเคร่งเครียดสุดๆ กับงานตรงหน้า ลองส่งสัญญาณให้ที่รักของคุณดู “เย็นนี้มีเซอร์ไพรส์ อยากลองมั้ย” ข้อความสั้นๆ แต่รับรองว่าจะสะท้านหัวใจคุณทั้งคู่ได้อย่างแน่นอน

จัด Dirty Sex เพิ่มความต้องการแบบมีระดับหน่อย (3)

แค่ลองไปจัดดูแล้วคุณจะรู้ว่าสถานที่สุดเบจะกลายเป็น “สุดยอด” ที่ๆ คุณอยากกลับไปมากที่สุด!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *