ชอบสีอะไรเลือกมา! กับสีบอก SEX ได้

0

รู้หรือไม่ว่า สีที่คุณชอบก็บอกเซ็กส์ได้เหมือนกัน ซึ่งหากคุณอยากรู้ว่าคุณมีเซ็กส์แบบไหน ก็มาลองเลือกสีที่คุณชอบกันค่ะ

 

ชอบสีอะไรเลือกมา! กับสีบอก SEX ได้

 

สีแดง

สีแดงบอกได้ถึงการมีเซ็กส์อันเร่าร้อน ซึ่งนั่นหมายความว่าคุณชอบการมีเซ็กส์ที่ร้อนแรง สนุก และชอบที่จะเป็นฝ่ายรุกมากว่า ซึ่งคุณก็จะมอบสัมผัสอันเร่าร้อนให้กับเขาได้อย่างเต็มอิ่มเลยล่ะ

สีเหลือง

สีเหลืองบอกได้ถึงการเป็นผู้นำ ซึ่งนั่นหมายความว่าคุณชอบการมีเซ็กส์แบบนุ่มนวล อ่อนโยนและคุณชอบที่จะเป็นฝ่ายรุกมากกว่า อีกทั้งคุณยังชอบอะไรที่แปลกใหม่และท่าใหม่ๆ อีกด้วย

สีชมพู

สีชมพูบอกได้ถึงการมีเซ็กที่อ่อนหวาน ซึ่งนั่นหมายความว่าคุณชอบการมีเซ็กส์ที่นุ่มนวลแต่ก็แฝงไปด้วยความเร่าร้อนนิดๆ เหมือนกัน และยังชอบที่จะยั่วยวนให้อีกฝ่ายหลงแล้วจากไปมากกว่า

สีดำ

สีดำบอกได้ถึงการมีเซ็กส์ที่รุนแรง ซึ่งนั่นหมายความว่าคุณชอบเซ็กส์ที่มีความรุนแรงป่าเถื่อนและชอบอะไรที่ท้าทายมากกว่า

สีม่วง

สีม่วงบอกได้ถึงการมีเซ็กส์ที่น่าค้นหา ซึ่งนั่นหมายความว่าคุณชอบเซ็กส์ที่ดูเย้ายวนและน่าค้นหามากกว่า และยังชอบยั่วยวนให้ใครต่อใครหลงรักคุณอีกด้วย แต่ด้วยเซ็กที่ดูลึกลับและน่าค้นหาของคุณ ไม่ว่าใครก็ต้องหลงใหลคุณอย่างแน่นอน

สีส้ม

สีส้มบอกได้ถึงการมีเซ็กส์ที่อ่อนโยน ซึ่งนั่นหมายความว่าคุณชอบเซ็กส์ที่นุ่มนวลและชอบการเล้าโลมมากที่สุด แถมคุณยังเป็นคนที่มีลีลาเด็ดอีกด้วย

สีน้ำตาล

สีนำตาลบอกได้ถึงการมีเซ็กส์ที่เร่าร้อน ซึ่งนั่นหมายความว่าคุณชอบเซ็กที่เร่าร้อนและยังเป็นคนที่ไวต่อการถูกสัมผัสอีกด้วย

สีเทา

สีเทาบอกได้ถึงการมีเซ็กส์ที่ที่แค่ทำตามหน้าที่เท่านั้น ซึ่งนั่นหมายความว่าคุณเป็นคนที่ไม่ค่อยมีอารมณ์ในการมีเซ็กส์มากนัก ซึ่งก็มักจะมีเซ็กแค่เพียงเพราะอยากมีหรือทำตามหน้าที่เท่านั้นเอง

สีขาว

สีขาวบอกได้ถึงการมีเซ็กส์ที่ไม่กล้าเปิดเผย ซึ่งนั่นหมายความว่าคุณเป็นคนที่ไม่ค่อยกล้าเปิดเผยความต้องการในการมีเซ็กส์ และคิดว่าการมีเซ็กส์เป็นเรื่องที่น่าอาย จึงต้องเก็บซ่อนความต้องการของตัวเองไว้นั่นเอง แต่การมีเซ็กของคนที่ชอบสีขาวนี้ก็จะเป็นเซ็กที่นุ่มนวลและอ่อนโยนมากทีเดียวเลยล่ะ

สีฟ้า

สีฟ้าบอกได้ถึงการมีเซ็กส์ที่สุดยอด ซึ่งนั่นหมายความว่าคุณเป็นคนที่มีเซ็กส์ยอดเยี่ยมและรู้จักรุก รู้จักรับ เป็นอย่างดี จึงทำให้คุณและคู่รักของคุณไปถึงสวรรค์ได้อย่างมีความสุขเลยล่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *