แชทหาคู่ยังไงไม่ให้โดนหลอก จุด จุด จุด ฟรี!

0

ทุกวันนี้นี่มุ่น่มเห็นเยอะมากเลยแอพแชทแบบว่า “หาคู่” จะแอพไทยแอพเทศมีให้เลือกสรรค์กันแบบคนโสดไม่กลัวเหงา ใครไม่มีแอพนี้ติดเครื่องจะไอโอเอสจะแอนดรอยด์ โอ้โหววว เชยงี้  รีบโหลดมาประดับมือถือซะ เพราะมันกำลังมาแรงมาก

ทีนี้จะหาคู่ผ่านแอพก็ต้องรู้จะแชทให้ถูกวิธีนะ มาเช็คกันด่วนๆ  3 ข้อเพื่อไม่ให้โดน จุด จุด จุด ฟรี!

chat-and-also-not-being-deceived

  1. บ้านพี่มีมาเซอราติสองคันจากัวร์อีกสาม เพื่อ…???

เข้าไปดูโพรไฟล์ไม่ว่าจะรูปไหนก็ต้องมีรถสปอร์ตคันหรู บ้านหลังใหญ่เป็นแบ็คกราวน์ จะโชว์อะไรนักหนาคะขุ่นพี่ ผู้ชายแบบนี้น่าเบื่อที่สุดถ้าเขามีดีแค่ที่รถสปอร์ต ก็มีแนวโน้มว่าเขาจะปฏิบัติกับเราเหมือนเป็นแค่ของเล่นชิ้นหนึ่งเท่านั้น ที่จะโยนทิ้งง่ายๆ เมื่อเขาเบื่อ อย่าเห็นหว่าความหรูหราไฮโซของเขาเลยนะ ดูกันที่ใจดีกว่า

  1. พี่รักหนูนะ มาเป็นของพี่เถอะ หื้มมมม… ???

ผู้ชายคนนี้เข้ามาเพราะหวังเพียงอย่างเดียว คือแอ้มสาว เรื่องของเรื่องก็คือเราอาจไม่มีทางรู้ความตั้งใจที่แท้จริงของเขาได้เลยจนได้แชทกับเขา ผู้ชายประเภทนี้จะมาเป็นแพทเทิร์นเลย คือแชทกันได้ไม่เกิน 5 บรรทัด เขาก็หยอดว่าเราเซ็กซี่มาก (ถึงเราจะใส่เสื้อยืดย้วยๆ ในรูปโพรไฟล์ก็เหอะ) ชวรให้เราไปเจอตอนกลางดึก แล้วก็ถามว่าเรากำลังทำอะไรอยู่ พร้อมกับส่งรูปหน้ายิ้มมาให้ ถ้าเจอแบบนี้ก็โกยเถอะโยม

  1. โสดแบบนี้พี่ขอเบิ้ล อะไรน๊ะ….. ???

สำหรับผู้ชายที่โพสรูปตัวเองรายล้อมด้วยสาวๆ มากมายเนี่ย ไม่ไหวนะ เขาคงภูมิใจมากที่ได้ลงรูปตัวเองแนบชิดกับสาวๆ หรือมีน้องนางนั่งตัก ห้อมหน้าห้อมหลัง เราคงไม่อยากตกเป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นของเขาหรอกนะ แล้วก็บอกได้เลยว่าถ้าเขาได้เราแล้ว เขาไม่หยุดที่เราแน่นอน

 

ที่มา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *