ถามแบบใสๆ “หญิง-ชาย” มี SEX แล้วได้อะไร???

0

คิดว่าหลายคนต้องเคยสงสัยแอบอยากรู้แหละว่าเห้ยแก! มี sex แล้วได้อะไรอะ?? มีคนบอกว่าสวยขึ้น แข็งแรงขึ้น นี่มันจริงหรือเปล่า วันนี้แม่นุ่มมีคำตอบจาก Cleo Thailand มาฝากกัน

sex wm (2)

 

เหล่าเกิลส์สวยขึ้นด้วย SEX จริงๆนะ!

ผิวพรรณแปล่งปลั่ง

มีเซ็กซ์แล้วสวยขึ้น ใครก็เถียงไม่ได้เพราะจากการศึกษาของ Royal Edin-burgh Hospltal ประเทศอังกฤษเผยว่าคนที่เล่นจ้ำจี้กับคนรัก 4 ครั้งต่อสัปดาห์จะดูอ่อนเยาว์ ส่วนเอสโตรเจนช่วยให้ผิวนุ่มและเส้นผมเงางาม ไม่ต้องใช้แล้วครีมแพงๆ หาเวลามีเซ็กซ์กันดีกว่า

ประจำเดือนมาไม่ปวดอีกต่อไป

การมีเซ็กซ์เป็นผลให้ประจำเดือนขับเลือดและเนื้อเยื่อต่างๆ ได้ง่ายและเร็วขึ้น ประจำเดือนหมดเร็วขึ้น และการนอนหงายสามารถลดความเสี่ยงต่อโรคเยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ ซึ่งเป็นสาเหตุให้ปวดท้องสุด ๆ เรื่องนี้ Yale auniversity School of Medicne ทำการวิจัยมาแล้วดังนั้น อย่าไปซีเรียสเรื่องความสกปรกเลอะเทอะ แค่เอาผ้าขนหนูสีเข้มๆ หน่อยมาปูและทำท่ามิชชันนารีเป็นหลัก ถ้าคุณนอนหงายเลือดจะไหลน้อยลง นี่คือทางแก้ของคุณหมอมิเวล คาลาฮาล(Michellle Callahan) ผู้แต่งหนังสื่อ Ms.Typed:Stop Sabotaging Your Relatipnships and fnd Dating Success

เซ็กซ์คือคาร์ดิโอ

เซ็กซ์จัดเป็นการออกกำลังกายอย่างหนึ่ง เบิร์นได้ถึง 845-2.500 แคลอรี ขึ้นอยู่กับระยะเวลา ไม่ว่าอยู่ที่ไหนผู้เชี่ยวชาญด้านคาร์ดิโอมองว่า เซ็กซ์เปรียบเสมือนการทำคาร์ดิโอด้วยเครื่องเทรดมิลล์ แถมยังช่วยสร้างกล้ามเนื้ออีกต่างหาก เริ่ดมาก! กล้ามเนื้อส่วนท้อง หลัง บั้นท้ายและต้นขาจะออกแรงมาขณะมีเซ็กซ์ ฮิลดา ฮัทเซอสัน ผู้เขียวหนังสือ Pleasure: A Woman’s Getting the SexYou Want. Need and Deserve การันตี

 

ฝ่ายชายก็พลอยได้ประโยชน์ไปด้วย คิดดูดิ!

ไม่ใช่แค่ผู้หญิงที่ได้รับประโยชน์ เพราะอีกฝ่ายจะสุขภาพดี อายุยืนยงจากเซ็กซ์เช่นกัน

sex wm (1)

ต้านมะเร็ง

การหลั่งของฝ่ายชายไม่ว่าจะโชว์เดี่ยวหรือมีคู่ ช่วยปรับระดับต่างๆ ในร่างกายให้ทำงานดีขึ้น โดยเฉพาะผู้ชายที่หลัง 7 ครั้งต่อสัปดาห์ มีแนวโน้มจะเป็นมะเร็งน้อยกว่าคนที่หลั่ง3คัร้งต่อสัปดาห์

หัวใจแข็งแรง

จากการศึกษาที่ตีพิมพ์ในAmerican Journal of Cardiogy พบว่า ในบรรดาผู้ชายอายุมากกว่า 16 ปีขึ้นไปจำนวน 1,000 คน หากใครมีเซ็กซ์ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ มีแนวโน้มจะเป็นโรคเกี่ยวกับหัวใจน้อยกว่าคนที่มีเซ็กซ์เดือนละครั้ง

 

 

ที่มา

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *