9 กิจกรรมที่ “ผู้ชาย” มักพลาดเมื่อมี SEX!

0

ในขณะมีเซ็กซ์คุณผู้ชายอาจลืมนึกถึงอะไรบางอย่างจนอาจทำให้คู่ขาผิดหวังและทำให้ชีวิตเซ็กซ์อับเฉาเลยก็ได้ ลองหันมาสนใจสิ่งเล็กน้อยบนเตียงที่คู่ของคุณต้องการกันดีกว่า รับรองว่าเสร็จสมได้ไม่มีพลาด

sex (2)

เตรียมตัวก่อนเข้าบทรัก

ชำระร่างกายให้สะอาด ประพรมโคโลญกลิ่นหอมอ่อน ๆ ให้ทั่วตัวและอย่าลืมโกนหนวดให้เกลี้ยงเพราะสาว ๆ คงจะปลื้มกว่าการที่โดนคางสาก ๆ ถูไถไปมาบนผิวทั้งเจ็บและรำคาญแทนที่จะทำให้เกิดอารมณ์

เริ่มบทเซ็กซ์ ต้องทำแบบถ้อยทีถ้อยอาศัย

ปลุกเร้าอารมณ์กันก่อน อย่ารีบร้อนมากนัก อาจเริ่มด้วยการกอดรัด เล้าโลม แล้วค่อย ๆ ปลดกระดุมทีละเม็ดแบบมีลีลา ปล่อยให้อารมณ์ก่อตัวขึ้นทีละนิดทีละนิดจะช่วยให้คุณทั้งสองคนเริ่มต้นบทรักได้ดียิ่งขึ้น คงต้องยอมรับว่าการจู่โจมแบบรวดเร็วอาจดูน่าตื่นเต้นสุด ๆ หากอยู่ในสถานการณ์ที่เร่งรีบ แต่ถ้าหากคุณอยู่ในสถานที่่ส่วนตัวของคุณหรือเธอก็ไม่จำเป็นต้องเร่งเร้าหรือรวบรัดเลยค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป อย่างช้า ๆ แล้วเร่งจังหวะไปตามลำดับน่าจะไปได้ดีกว่า

ปลุกอารมณ์ด้วยการจูบ

sex (1)

ว่ากันว่าการเริ่มต้นของเซ็กซ์มาจากการ “จูบ”  ผู้หญิงเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์จะมีอารมณ์ยิ่งขึ้น เมื่อได้รับการจูบอย่างต่อเนื่อง แต่อย่างไรก็ตามเรื่องกลิ่นปากก็เป็นสิ่งที่คุณควรให้ความสำคัญด้วยเช่นกัน

ถามความสมัครใจ

บางครั้งการเล่นสนุกด้วยการจับมือมัดก็ได้อารมณ์ดี แต่ควรถามความสมัครใจของคู่สักนิดก่อนว่าเขาหรือเธอจะยอมเล่นด้วยหรือไม่ เพราะการฝืนใจอาจทำให้เกิดการบาดเจ็บ และไม่ควรมัดผูกส่วนหนึ่งส่วนใดของร่างกายแน่นเกินไป

ระวังร่องรอย

จากการกัดหรือดูดจนเป็นรอยจ้ำเขียวที่ซอกคอ ต้นแขน หรือส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย เพราะการฝากรอยแบบนี้ไว้อาจทำให้ฝ่ายหญิงอับอายจากการถูกเพื่อนล้อเลียน หรือเขาอาจะเข้าใจผิดคิดว่าถูกแฟนซ้อมก็ได้

อย่าเผลอ

sex (3)

กัดหัวนมเพราะเกิดอาการหมั่นเขี้ยว แม้การสัมผัสบริเวณอกหรือหัวนมจะช่วยให้เกิดความกระสันและกระตุ้นความรู้สึกได้ดีก็ตาม เพียงแค่ใช้ริมฝีปากเม้ม เลีย และดูดเบา ๆ ที่หัวนมก็พอ อย่ากัดอย่างเมามัน เพราะหัวนมเป็นบริเวณที่รับความรู้สึกได้ไวมาก แทนที่จะสนุกอาจเกิดเป็นแผลและบาดเจ็บได้

เทคนิคพักยก

ว่ากันว่าการมีเซ็กซ์เหมือนกับการออกกำลังกายด้วยเหตุนี้ขณะที่คุณกำลังสนุกกับเซ็กซ์แล้วรู้สึกเหนื่อยเพราะสูญเสียพลังงานจึงต้องมีเทคนิคในการเก็บพลังเพื่อไม่ทำให้อารมณ์ที่กำลังพลุ่งพล่านสะดุดหลังจากผ่อนแรงลง สูดหายใจเข้าลึก ๆ แล้วค่อยเร่งจังหวะขึ้นมาอีกครั้งไม่ใช่ว่าพอเหนื่อยแล้วหยุดไปเฉย ๆ มิฉะนั้นอารมณ์มันจะขาดตอน

อย่าผละหนี

สิ่งเล็ก ๆ ที่ฝ่ายชายมักมองข้ามหลังเสร็จเกมรักคือการหนีจากเธอทันที แต่มันจะดีกว่าหากคุณโอบกอดเธอเข้ามาไว้แนบกายแล้วหลับไปพร้อม ๆ กัน

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *